Sửa laptop tại nhà

Laptop đã trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta sử dụng máy tính laptop để làm việc, học tập và giải trí. Tuy nhiên, đôi khi laptop có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng đột ngột, gây khó khăn và phiền toái. Cấp Tốc Việt sẽ khắc phục vấn đề sự cố laptop ngay tại nhà của khách nhanh chóng, hiệu quả, phí hợp lý và BAO HÀI LÒNG!
Sửa laptop tại nhà

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa laptop tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn nhiều kinh nghiệm sửa máy tính laptop có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí sửa chữa cạnh tranh hợp lý;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Cấp Tốc Việt hiểu rằng sự cố kỹ thuật của laptop có thể gây ra nhiều phiền toái và gián đoạn công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, yêu cầu kỹ thuật sửa chữa laptop đến tận nhà sẽ tiết kiệm thời gian và mang lại cảm nhận nhiều tiện ích cho bạn.
Sửa máy tính laptop tại nhà

Bảng giá sửa laptop tại nhà

Cài đặt phần mềm cho laptop

Nội Dung Công Việc Giá
Cài đặt hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10 và cài đủ driver cho máy 100000
Cài đặt hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10 với đủ driver cho máy và các phần mềm thông dụng: unikey, font, winra, pdf, office, .. 150000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 11 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 200000
Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 / 8 / 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 250000
Recovery Windows 7 / 8 / 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các phần mềm cơ bản mất khoản 2h00' đến 2h30') 200000
Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,... 50000
Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 50000
Tạo / bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook 100000
Vệ sinh máy tính: xả bụi bám bên trong máy, keo cho các chip. Không kèm vệ sinh bên ngoài thân máy và các thiết bị đi kèm như bàn phím, chuột, loa,... 100000
Cấu hình WIFI / Gỡ Password Windows 100000

Giá sửa laptop sẽ có biến động một ít đối với các dòng máy nội địa hoặc máy phân khúc cao cấp. 

Thay linh kiện cho laptop

Sửa chữa phần cứng laptop

Nội Dung Sửa Chữa Giá
Mainboard lỗi nguồn 200000
Mainboard không nhận thiết bị 300000
Màn hình bị bể / nứt Báo giá
Màn hình có khả năng còn sửa được 300000
Hấp lại chip VGA 400000
Đóng chip VGA mới 700000
Các sự cố liên quan đến quạt, bản lề, loa, vỏ, ... 200000
Các sự cố liên quan đến linh kiện quan trọng như ổ cứng, ram, bàn phím, touchpad chuột, adapter, ... Báo giá

Giá sửa phần cứng laptop có thay đổi nhỏ tùy thuộc vào model máy đang sử dụng. Bảng giá thể hiện giá khoản để khách ước được chi phí khắc phục sự cố đang gặp.

Sửa phần cứng laptop

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa laptop tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Sửa laptop

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa laptop tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa laptop tại nhà.
Sửa laptop tận nơi

☆ Phản ứng nhanh chóng

Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Sửa Laptop có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch, hài lòng và phí cạnh tranh hợp lý nhất!.
Sửa laptop tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn. Sửa laptop tại nhà
Cài driver máy in cho laptop
Sửa laptop tại nhà

☆ Giá sửa laptop cạnh tranh

Chi phí sửa laptop tại nhà tương đồng với sửa laptop tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa laptop hãy để kỹ thuật làm, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa laptop tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa chính xác ngay tức thì.
Bảng giá sửa laptop

Sửa laptop tại nhà thường gặp

Ở thời điểm hiện tại gần như đa phần các sự cố trên laptop đều có thể sửa tại nhà khách hàng, chỉ vài trường hợp liên quan đến điện tử laptop hoặc laptop đời máy không thông dụng (xách tay) hay laptop bị vào nước gây chạm điện thì cần biên nhận về phòng kỹ thuật cần thời gian và máy móc chuyên dụng hỗ trợ sửa.
Sửa phần cứng laptop tại nhà

Sửa phần cứng laptop

Kỹ thuật sửa laptop tại nhà có thể khắc phục các vấn đề về màn hình, bàn phím, touchpad, pin, ổ cứng và các thành phần phần cứng khác của laptop.
Thay pin LAPTOP

Sửa lỗi hệ điều hành laptop

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ điều hành của laptop, kỹ thuật viên có thể giúp bạn khắc phục những lỗi phổ biến như treo máy, chậm hoặc không khởi động được hoặc máy chuyển sang chế độ các lựa chọn giống trong ảnh bên dưới.
Cài win laptop

Diệt virus và tối ưu hệ thống

Cấp Tốc Việt cung cấp dịch vụ diệt virus mạnh mẽ và tối ưu hóa hệ thống để giúp laptop của bạn hoạt động mượt mà và bảo mật hơn.
Diệt virus laptop

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Nếu bạn cần sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu quan trọng ở trong laptop, Kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và tài liệu quan trọng của bạn.
cứu dữ liệu laptop tại nhà

Thay màn hình laptop tại nhà

Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đưa dịch vụ trực tiếp đến tận cửa nhà của bạn ngay cả việc thay màn hình cho laptop. Bạn không cần phải lo lắng về việc di chuyển laptop của mình đến một cửa hàng sửa chữa. Kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của bạn và tiến hành sửa chữa tại chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
Thay màn hình laptop tại nhà

Sự cố laptop thường gặp

Khi cảm nhận laptop có những dấu hiệu lạ thì cần quan tâm đến khắc phục sớm nhất để tối ưu chi phí, vì càng để lâu sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy gây cho việc khắc phục khó khăn hơn.
Sửa laptop tận nơi

Laptop không khởi động

Đây là một vấn đề phổ biến có thể do nhiều nguyên nhân như adapter điện không hoạt động, pin yếu, sự cố phần cứng hoặc phần mềm.
Sửa laptop uy tín

Màn hình laptop không hiển thị

Màn hình laptop có thể không hoạt động vì lỗi đèn nền, cáp màn hình hỏng, lỗi đồ họa hoặc vấn đề với bộ vi xử lý đồ họa. Trường hợp hỏng màn hình thì đa phần màn hình laptop không sửa được nên phải thay màn hình khác.
Thay màn hình laptop

Sự cố pin laptop

Laptop không sạc pin, pin laptop không giữ được năng lượng lâu, hoặc pin không hoạt động nếu rút adapter.

Laptop quá nóng

Nếu laptop của bạn quá nóng, có thể do quạt làm mát không hoạt động đúng cách hoặc có quá nhiều bụi bẩn trong hệ thống làm mát. Ưu tiên nhất là vệ sinh laptop nếu bạn đã chưa vệ sinh từ 01 năm trở lên.
Vệ sinh laptop tại nhà

Hiệu suất laptop chậm

Laptop chạy chậm có thể do tài nguyên hệ thống bị chiếm dụng bởi các ứng dụng nền, ổ đĩa cứng bị đầy hoặc phần cứng lỗi.
Sửa laptop bị chậm

Âm thanh không hoạt động

Nếu laptop không có âm thanh hoặc âm thanh kém chất lượng, điều này có thể do lỗi driver âm thanh, cài đặt âm thanh không đúng hoặc hỏng loa.
Sửa loa laptop

Kết nối Wi-Fi không ổn định

Laptop có thể gặp vấn đề trong việc kết nối và duy trì kết nối Wi-Fi. Điều này có thể do vấn đề với driver mạng, cài đặt không đúng hoặc phạm vi sóng Wi-Fi yếu. Nếu đã thực hiện các công việc trên mà vẫn không khắc phục được vấn đề wifi thì có thể card wifi đang có vấn đề hoặc hệ điều hành đang bị lỗi và cần kỹ thuật kiểm tra.
Sửa laptop bị lỗi wifi

Bàn phím laptop không hoạt động

Có thể xảy ra khi một số phím laptop không hoạt động hoặc phím bị kẹt. Lý do có thể là do bụi bẩn hoặc chất lỏng vào bàn phím hoặc lỗi phần cứng. Ở thời điểm hiện tại bàn phím thay thế mới đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều nên các lỗi trên bàn phím laptop gần như không còn đơn vị nhận sửa chữa.
Thay bàn phím laptop tại nhà

Laptop mất kết nối USB

Các cổng USB trên laptop có thể gặp sự cố không nhận thiết bị hoặc mất kết nối. Vấn đề có thể liên quan đến driver USB hoặc lỗi phần cứng. Đây là một lỗi khó và chắc chắn phải cần kỹ thuật điện tử máy tính kiểm tra và sửa chữa.
Sửa cổng usb laptop

Sửa laptop online - từ xa

Cấp Tốc Việt cung cấp dịch vụ sửa laptop từ xa - sửa laptop online rất tiện lợi. xem thêm: Sửa máy tính từ xa

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục sự cố cho laptop của bạn. Liên hệ ngay ạ. Sửa laptop tại nhà
Sửa laptop