Sửa chữa tại nhà - tận nơi

Bạn đang gặp sự cố với sản phẩm thương hiệu APPLE yêu quý của mình? Hãy để Cấp Tốc Việt đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục mọi vấn đề liên quan đến Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod.
Sửa máy apple tại nhà

Tại sao chọn Cấp Tốc Việt?

Chất lượng hàng đầu cho dịch vụ cài đặt, sửa chữa, nâng cấp máy APPLE: Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod tại nhà. Cấp Tốc Việt cam kết NHANH CHÓNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BAO HÀI LÒNG.
Sửa mac mini tại nhà

Có mặt đúng hẹn

Mang đến bạn người kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sửa Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod có mặt nhanh chóng và đúng hẹn.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy của APPLE và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề từ phổ biến đến phức tạp trên dòng sản phẩm này.
Sua dien thoai tai nha

Sử dụng linh kiện chất lượng cao

Chắc chắn rằng chỉ có linh kiện của APPLE mới tương thích nhất và đạt hiệu suất cũng như độ bền cao nhất.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Hiểu rằng cuộc sống hiện đại luôn bận rộn và thời gian quý giá. Vì vậy, Cấp Tốc Việt mang đến Bạn các dịch vụ sửa Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod tại nhà, giúp bạn không cần phải di chuyển đến cửa hàng sửa chữa. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, kỹ thuật sẽ tới tận nơi bạn cần để kiểm tra và khắc phục sự cố.
Sửa imac tại nhà

Cam kết chất lượng dịch vụ

Cấp Tốc Việt đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ sửa chữa sự cố, mà còn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo máy của bạn hoạt động tốt như mới.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Hầu hết các sự cố từ phần cứng đến phần mềm trên Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod đều có thể khắc phục được tại nhà của bạn.
Sửa chữa tại nhà

Thay thế màn hình máy APPLE

Màn hình bị vỡ hoặc hỏng hóc có thể làm giảm trải nghiệm sử dụng của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế màn hình mới chính hãng cho Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod của bạn.
Thay màn hình điện thoại

Sửa chữa phần cứng máy APPLE

Bất kỳ vấn đề phần cứng nào, từ màn hình, bàn phím, pin, ổ cứng cho đến bo mạch chủ và các linh kiện khác ở máy Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod, chúng tôi đều có thể khắc phục một cách chuyên nghiệp.

Khắc phục sự cố phần mềm máy APPLE

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ điều hành, phần mềm, hoặc các lỗi khác liên quan đến phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng.
Cài macbook treo táo

Tăng tốc và nâng cấp cho máy APPLE

Nếu bạn muốn nâng cấp hiệu suất của Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod , chúng tôi có thể tư vấn và thực hiện nâng cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Diệt virus và bảo mật cho máy APPLE

Bảo vệ Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod của bạn trước các mối đe dọa bảo mật trực tuyến và chống lại các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại.

Tư vấn và hỗ trợ

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn bạn về mọi vấn đề liên quan đến Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod .
Báo giá sửa chữa tức thì

Bảng giá sửa chữa tại nhà

Ở thời điểm hiện tại đa phần các sự cố Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod đều có thể sửa tại nhà khách hàng trừ những trường hợp máy bị vào nước nặng hoặc linh kiện xuống cấp cần điện tử chuyên sâu và thời gian để sửa chữa thì nhận về phòng kỹ thuật.
Chuyên sửa phần cứng macbook

Sửa chữa phần cứng máy APPLE

Kỹ thuật viên có thể giúp bạn với các vấn đề như màn hình hỏng, bàn phím không hoạt động, pin giảm hiệu suất, hoặc bất kỳ vấn đề phần cứng nào khác mà bạn đang gặp phải trên máy thương hiệu APPLE.

Bảng giá sửa Macbook, iMac

Nội Dung Sửa Loại Máy Giá
Sửa lỗi nguồn  iMac dòng trước 2012 450000
iMac dòng từ 2012 đến 2016 600000
iMac dòng sau 2016 Báo giá
Macbook air 13 inch 700000
Macbook pro 13 inch 800000
Macbook pro 15,4 inch 1000000
Chip VGA mới Tất cả các dòng iMAC 2500000
Tất cả dòng Macbook 1100000
Màn hình iMac Báo giá
Macbook air 13 inch 2400000
Macbook pro 13.3 inch 3500000
Macbook pro 15.4 inch 2500000
Macbook pro 17 inch 3700000
Macbook pro 13.3 và 15.4 inch retina 5000000
Model khác Báo giá
Bàn phím Ngoại trừ dòng retina 1100000
Retina Báo giá
Chuột cảm ứng Tất cả các dòng Macbook 700000
Wifi Tất cả các dòng iMac Báo giá
Tất cả các dòng Macbook 500000
Sạc Tất cả các dòng Macbook 850000
Vỏ Macbook Macbook pro (giá khoản) 3200000
Macbook air (giá khoản) 2500000
Bảng giá phần cứng còn vài trường hợp ít gặp và giá biến động mạnh theo thị trường nên Cấp Tốc Việt sẽ tư vấn khoản giá trước cho khách rõ.
Sửa phần cứng macbook tại nhà

Các vấn đề với phần cứng

Ngừng nhận sửa chữa các phần cứng của Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod sản xuất trước năm 2010;

Đối với các lỗi liên quan đến máy bị vào nước hoặc chip xử lý thì biên nhận về phòng kỹ thuật cần thời gian và máy móc chuyên dụng hỗ trợ sửa chữa.

Sửa phần cứng macbook tại nhà

Sửa chữa phần mềm

Nếu bạn gặp sự cố với hệ điều hành, ứng dụng, hoặc các vấn đề phần mềm khác, kỹ thuật viên có thể giúp bạn khắc phục và đảm bảo Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod của bạn hoạt động trơn tru như lúc mới mua.
Cài đặt macbook tại nhà

Bảng giá sửa phần mềm Macbook, iMac

Nội Dung Cài Đặt Trước 2018 Từ 2018 Đến Nay
Cài đặt mới lại HĐH OS với đủ các soft cơ bản cho Macbook / iMac 300000 250000
Cài đặt mới HĐH Windows với đủ các soft cơ bản cho Macbook / iMac 350000 300000
Cài đặt song song HĐH OS + Windows với đủ các soft cơ bản cho Macbook / iMac 500000 450000
Cài đặt các ứng dụng lớn cho Macbook / iMac như: Photoshop, AutoCAD,... Bảng giá tính cho  mỗi phần mềm, cài đặt càng nhiều càng giảm giá rất nhiều 100000 120000
Vệ sinh iMac Báo giá
Vệ sinh Macbook 300000 400000

Hiện tại Cấp Tốc Việt ngừng nhận cài đặt cho những Macbook / iMac từ 2010 trở về trước.

Cài đặt macbook tận nơi

Các vấn đề với phần mềm

Hiện tại Cấp Tốc Việt ngừng nhận cài đặt hệ điều hành và phần mềm cho các dòng máy Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod sản xuất trước năm 2010.

Đối với các dòng máy mới sản xuất năm 2022 cần cài Windows xin tương tác để xác định tính khả thi cài đặt.

Cài đặt macook tại nhà

Quy trình đơn giản để sửa chữa máy tại nhà với Cấp Tốc Việt:

Liên hệ với chúng tôi

Gọi điện hoặc liên hệ qua các kênh ở website để yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và sắp xếp kỹ thuật viên phù hợp để đến kiểm tra máy của bạn đúng hẹn.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

Kiểm tra và chẩn đoán

Kỹ thuật viên của Cấp Tốc Việt sẽ đến tận nơi bạn để kiểm tra và chẩn đoán lỗi của máy Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod. Sau đó, kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn báo giá và giải pháp sửa chữa.
Sửa điện thoại tại nhà

Sửa chữa máy APPLE tận nơi

Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại địa điểm của bạn. Dù là sửa chữa phần cứng hay phần mềm, chúng tôi đều có đủ trang bị và kỹ năng để thực hiện công việc một cách hiệu quả.
Nâng cấp macbook tại nhà

Kiểm tra hoạt động và bàn giao

Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo máy hoạt động tốt. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao máy lại cho bạn, sẵn sàng để sử dụng.
Kiểm tra macbook tại nhà

Liên hệ với Cấp Tốc Việt

Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho máy của bạn. Cấp Tốc Việt cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng và BAO HÀI LÒNG. MacBook của bạn sẽ trở lại hoạt động ổn định và mạnh mẽ như lúc mới mua.
Sửa điện thoại tận nơi
Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy thương hiệu APPLE của bạn và đảm bảo máy tính hoạt động như mới!
Sua macbook tại nhà

Người sáng lập Cấp Tốc Việt

Tuan Nguyen - Sứ mệnh đồng hành cùng máy APPLE của bạn
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc thương hiệu APPLE, cùng niềm đam mê và tâm huyết với công nghệ Tuan Nguyen đã xây dựng lĩnh vực sửa chữa Macbook - iMac - Apple Watch - iPhone - iPad - iPod thành một nghề nghiệp đầy thách thức có nhiều giá trị cho người sử dụng và tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu tại khu vực. Sứ mệnh của Tuan Nguyen không chỉ đơn thuần là sửa chữa, mà còn là mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Chuyên APPLE