Sửa máy lạnh gần đây
154/19 Âu Dương Lân, Phường 3

Quận 8 - Cấp Tốc Việt

Quận 8 với hệ thống kênh rạch chằng chịt, những ngôi chợ sầm uất, và các công trình kiến trúc văn hoá đặc sắc, Quận 8 không chỉ là một địa điểm sinh sống lý tưởng mà còn là một điểm đến thú vị cho du khách muốn khám phá sự đa dạng của Sài Gòn. Ở quận này có dịch vụ Sửa Laptop Tại Nhà Quận 8 của Cấp Tốc Việt góp phần thêm tiện ích và hiệu quả hơn cho khu vực..

Sửa laptop tại nhà Quận 8

Sửa laptop tại nhà Quận 8

Laptop đã trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sử dụng nó để làm việc, học tập và giải trí. Tuy nhiên, đôi khi laptop có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng đột ngột, gây khó khăn và phiền toái.
Dịch vụ Sửa Laptop Tại Nhà Quận 8 của Cấp Tốc Việt sẽ cử kỹ thuật đến ngay tại nhà của bạn để khắc phục sự cố laptop nhanh chóng và hiệu quả.
Các lỗi laptop chúng tôi có thể xử lý
• Cài Win, cài phần mềm, cài diệt virus
• Vệ sinh laptop
• Nâng cấp laptop
• Kiểm tra, thay thế linh kiện bị hỏng
• Laptop không lên nguồn
• Màn hình laptop bị đen, trắng, hoặc sọc ngang/dọc
• Laptop bị nóng quá mức, quạt kêu to
• Bàn phím, touchpad không hoạt động
• Laptop chạy chậm, treo máy
• Laptop không kết nối được Wi-Fi
• Các lỗi phần cứng và phần mềm khác..
Sửa laptop tại nhà ở Quận 8

Giá sửa laptop tại nhà Quận 8

Cài đặt phần mềm laptop Quận 8

Nội Dung Công Việc Giá
Cài đặt hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10 và cài đủ driver cho máy 150000
Cài đặt hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10 với đủ driver cho máy và các phần mềm thông dụng: unikey, font, winra, pdf, office, .. 200000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 250000
Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3/ i5/ i7: Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 / 8 / 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 250000
Recovery Windows 7 / 8 / 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các phần mềm cơ bản mất khoản 2h00' đến 2h30') 250000
Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,... 100000
Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 80000
Tạo / bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook 150000
Vệ sinh máy tính: xả bụi bám bên trong máy, keo cho các chip. Không kèm vệ sinh bên ngoài thân máy và các thiết bị đi kèm như bàn phím, chuột, loa,... 200000
Cấu hình WIFI / Gỡ Password Windows 150000
Các cài đặt khác Báo giá

Giá cài đặt phần mềm laptop sẽ có biến động một ít đối với các dòng máy nội địa hoặc máy cao cấp.

Cài win laptop tại nhà Quận 8

Sửa phần cứng laptop Quận 8

Nội Dung Sửa Chữa Giá
Sửa mainboard lỗi nguồn 400000
Sửa mainboard không nhận thiết bị 500000
Sửa màn hình bị bể / nứt Báo giá
Màn hình có khả năng còn sửa được 500000
Hấp lại chip VGA 600000
Đóng chip VGA mới 1000000
Sửa các sự cố liên quan đến quạt, bản lề, loa, vỏ, ... 400000
Các sự cố liên quan đến linh kiện quan trọng như ổ cứng, ram, bàn phím, touchpad chuột, adapter, ... Báo giá

Giá sửa phần cứng laptop có thay đổi nhỏ tùy thuộc vào model máy đang sử dụng. Bảng giá thể hiện giá khoản để khách ước được chi phí khắc phục sự cố đang gặp.

Sửa phần cứng máy tính laptop ở Quận 8

Ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa laptop tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa laptop Quận 8

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa laptop tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức cũng như có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa laptop tại nhà Quận 8.
Sửa laptop tại nhà ở Quận 8

☆ Phản ứng nhanh chóng

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật sửa laptop tại nhà Quận 8 ở TpHCM. Hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ mang đến bạn người kỹ thuật đúng chuyên môn có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch, hài lòng và phí cạnh tranh hợp lý nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa laptop tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển laptop mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện tại nhà trong giám sát của bạn, với đơn vị hơn 12 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Cài driver máy in

☆ Giá sửa laptop cạnh tranh

Chi phí sửa laptop tại nhà tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá sửa laptop tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa tức thì.
Báo giá tức thì

Liên hệ sửa laptop tại nhà Quận 8

Hotline 0909.167388 - Hãy để Cấp Tốc Việt đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục sự cố kỹ thuật cho laptop. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và giúp laptop của bạn quay trở lại hoạt động một cách suôn sẻ.
Sua laptop o Quan 8