Tủ lạnh - Tủ mát - Tủ đông

Sửa tủ lạnh tại nhà - tận nơi

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát hoạt động tốt sẽ giữ thực phẩm luôn tươi ngon và mát mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải sự cố với tủ lạnh của mình, điều đó có thể gây ra  không chỉ khó chịu mà còn ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe của gia đình. Kỹ thuật Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà của Cấp Tốc Việt sẽ là đơn vị đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh.
Sửa tủ lạnh tại nhà

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Tủ Lạnh / Tủ Mát / Tủ Đông với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà

Nội Dung Công Việc Giá
Thay sò lạnh 350000
Thay sò nóng 300000
Thay điện trở xả đá 350000
Thay timer xả đá 350000
Thay thermostat 300000
Sửa bo xả tuyết 450000
Sửa board mạch chính tủ lạnh dưới 350 lit 800000
Sửa board mạch chính tủ lạnh từ 350 lit trở lên 1200000
Sửa board mạch chính tủ lạnh inverter hoặc side by side 1500000
Thay rờ le bảo vệ Block 350000
Thay ron cửa tủ lạnh Báo giá
Thay quạt dàn lạnh 450000
Thay quạt tủ lạnh side by side 1300000
Thay block tùy dung tích báo giá Báo giá
Tủ mini xì dàn (trọn gói) 800000
Tủ > 120 lit xì dàn (trọn gói) 900000
Tương tác rõ hơn các sự cố và linh kiện khác Báo giá

Bảng giá tham khảo để bạn định được khoản chi phí khắc phục sự cổ cho tủ lạnh của mình, đối với đủ đông hoặc tủ mát thì giá có biến động một ít và kỹ thuật sẽ tư vấn và báo trước khi sửa chữa.

Sửa tủ lạnh tận nơi

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Sửa tủ lạnh không sáng đèn

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

☆ Phản ứng nhanh chóng

Cấp Tốc Việt sửa tủ lạnh CHẤT LƯỢNG CAO: Mang đến khách hàng người kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sửa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông,.. có mặt nhanh chóng làm việc hiệu quả, minh bạch và phí cạnh tranh hợp lý nhất.
Sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng

☆ Sửa tủ lạnh tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải mang tủ lạnh đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa tủ lạnh không lạnh

☆ Giá sửa tủ lạnh cạnh tranh

Chi phí sửa tủ lạnh tại nhà tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật làm, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

☆ Báo giá sửa tủ lạnh tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa tức thì.
Hơn 12 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật sửa chữa tại nhà, nên dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở Cấp Tốc Việt nổi trội ưu điểm hơn rõ rệt.
Báo giá sửa tủ lạnh tại nhà

Các sự cố thường gặp

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa tủ lạnh / tủ mát / tủ đông. Chúng tôi có thể xử lý một loạt các vấn đề, bao gồm:

Sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh không đều

Nếu tủ lạnh của bạn không đạt được nhiệt độ mong muốn hoặc không lạnh đều trên toàn bộ không gian, kỹ thuật sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng và chính xác.
Sửa tủ lạnh tận nơi

Sửa đèn tủ lạnh không sáng

Nếu đèn trong tủ lạnh không hoạt động, kỹ thuật sẽ thay thế bóng đèn bị hỏng và đảm bảo rằng bạn có ánh sáng đủ để dễ dàng tìm kiếm thực phẩm.
Sửa chữa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh có tiếng ồn lớn

Nếu tủ lạnh của bạn gây ra tiếng ồn phiền nhiễu, kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa để giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo môi trường yên tĩnh hơn. Thường tiếng ồn gây ra ở quạt gió bên trong tủ lạnh nhiều hơn là hệ thống cơ ở lốc máy.
Sửa tủ lạnh bị kêu to

Hệ thống làm lạnh của tủ lạnh bị hỏng

Đối với tủ lạnh mà không lạnh thì có nhiều nguyên nhân gây ra, ưu tiên kiểm tra các cơ bản về điều chỉnh bằng nút cơ hoặc trên bảng điều khiển, có thể ngắt điện khoản 1 giờ và cắm điện trở lại. Nếu hệ thống làm lạnh bên trong tủ lạnh gặp vấn đề, kỹ thuật sẽ đưa ra biện pháp khắc phục một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ an toàn.
Sửa tủ lạnh không lạnh

Sửa tủ mát / tủ đông

Tủ mát và tủ đông phục vụ cho các nhu cầu cần làm mát diện rộng với các sản phẩm thường dùng như rau, quả, trứng, nước ngọt...hoặc làm đông thực phẩm phù hợp với các loại thịt, kem... Tuy ít sự cố hơn tủ lạnh nhưng khi gặp sự cố là phải cần đến kỹ thuật khắc phục.
Sửa tủ mát tại nhà

Các vấn đề khác

Bên cạnh những sự cố thường gặp, kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà cũng có thể giải quyết nhiều vấn đề khác như hỏng cổng USB, hỏng bảng điều khiển hoặc hệ thống điều chỉnh nhiệt độ không hoạt động.
Sửa tủ lạnh báo lỗi

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để kỹ thuật của Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục các vấn đề với tủ lạnh / tủ mát / tủ đông của mình. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn và khôi phục hoạt động tốt nhất cho tủ lạnh của bạn.
Sửa tủ lạnh tại nhà