Sửa thiết bị âm thanh tại nhà

Một hệ thống âm thanh chất lượng và hoạt động tốt không chỉ tạo ra trải nghiệm nghe nhạc và xem phim tuyệt vời mà còn nâng cao sự thoải mái và giá trị của không gian sống của bạn. Bạn đang gặp vấn đề với thiết bị âm thanh có thể là amply, loa, micro, mixer, cục đẩy, loa kéo, dàn karaoke, hội nghị... Hãy để Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật đến tận nơi để khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

Sửa amply tại nhà

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Âm Thanh với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Sửa âm thanh chất lượng tại nhà

Bảng giá sửa chữa

Bảng giá mang tính tham khảo để khách ước lượng được chi phí sửa chữa thiết bị âm thanh, kỹ thuật kiểm tra thực tế có thể rẻ hơn nhiều hoặc cao một ít tuỳ vào Model hoặc máy nội địa.

Sửa amply tại nhà nhanh chóng

Bảng giá sửa Amply

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 150000
Sửa biến áp nguồn 450000
Sửa tụ lọc nguồn 300000
Sửa mạch điện tử công suất 400000
Sửa âm thanh lệch một bên 400000
Sửa âm thanh bị rè 500000
Sủa amply không thể điều chỉnh 300000

Bảng giá sửa Loa

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 100000
Thay màn loa / nam châm loa 150000
Thay khung sườn loa / củ loa 250000
Sửa bảng mạch 550000
Thay bảng mạch Báo giá
Thay thùng loa 450000
Thay nút điều khiển 200000
Các trường hợp khác Báo giá

Bảng giá sửa Mixer

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 150000
Thay dây nối tín hiệu 150000
Thay mạch echo 450000
Thay nguồn (adapter) 200000
Thay mạch nguồn xung 600000
Các lỗi khác Báo giá

Bảng giá sửa Cục Đẩy Công Suất

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 150000
Thay sò công suất / quạt gió đẩy công suất 200000
Sửa bo mạch  400000
Các lỗi khác  Báo giá

Bảng giá sửa Micro

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 100000
Sửa lỗi mất vang hay vang kém 150000
Sửa lỗi Micro có dây bị hỏng nguồn 200000
Sửa lỗi Micro âm thanh không nhận âm thanh 200000
Sửa lỗi màn hình hiển thị 250000
Thay vi mạch / nam châm / dây đồng / nút bấm / dây nguồn 250000

Bảng giá sửa vang số

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố báo giá và chờ duyệt 150000
Sửa vang số bị mất tiếng 300000
Sửa vang số bị rè 250000
Sửa vang số không lên nguồn 300000
Sửa vang sô bị vô nước 400000
Sửa bo mạch chính 500000
Thay bo mạch chính Báo giá
Thay nút điều khiển / dây nguồn 150000

Sủa mixer tại nhà uy tín

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Sửa chữa amply tại nhà uy tín

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức cũng như có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Kỹ thuật sửa âm thanh tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 300 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa thiết bị âm thanh tại nhà

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 12 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa amply tại nhà giá rẻ

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa thiết bị âm thanh tại nhà tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa thiết bị âm thanh tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá sửa thiết bị âm thanh tại nhà

Các sự cố thường gặp

Amply (Amplifier)

Thiếu âm thanh hoặc âm thanh yếu

Đây là một vấn đề phổ biến có thể do nhiều nguyên nhân như âm lượng bị giảm, cài đặt sai, cáp kết nối bị hỏng, loa bị hư hỏng hoặc amply bị lỗi.
Sửa amply bị rè tại nhà

Tiếng ồn hoặc tiếng rè

Đây có thể là do tín hiệu nhiễu từ nguồn điện, cáp kết nối không tốt, các thành phần trong amply bị hỏng hoặc môi trường xung quanh không tốt (như sự nhiễu từ các thiết bị điện tử khác).
Sửa amply bị rè tận nơi

Mất một kênh âm thanh

Một trong hai kênh của amply có thể mất hoặc không hoạt động đúng cách. Điều này có thể do bị lỗi linh kiện, thiết bị nối dây hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc phân phối tín hiệu âm thanh.
Sửa amply mất một kênh

Quá nhiệt

Khi amply hoạt động ở mức công suất cao trong thời gian dài, nó có thể bị quá nhiệt và gây ra sự cố. Điều này thường xảy ra khi không đủ không gian để thoát nhiệt hoặc khi hệ thống quạt làm mát không hoạt động đúng cách.
Sửa amply bị quá nhiệt

Kết nối lỏng lẻo hoặc hỏng

Đôi khi, vấn đề đơn giản nhất có thể là kết nối không chắc chắn hoặc hỏng. Cáp âm thanh hoặc cáp nguồn kết nối với amply có thể bị lỏng hoặc hỏng, gây mất kết nối và làm giảm chất lượng âm thanh hoặc hoạt động của amply.
Sửa amply lỗi kết nối

Loa

Không có âm thanh

Loa không phát ra âm thanh hoặc âm thanh rất yếu. Nguyên nhân có thể là do cáp kết nối bị hỏng, thiết bị nguồn âm thanh không hoạt động, hoặc loa bị hỏng.
Sua loa am thanh tai nha

Tiếng rè, tiếng nhiễu

Âm thanh từ loa bị nhiễu, rè hoặc có các tiếng khác không mong muốn. Điều này có thể do cáp kết nối không tốt, loa bị hư hỏng, hoặc tín hiệu âm thanh không được xử lý đúng.
Sửa loa tại nhà uy tín

Loa kêu reo, rè rất lớn

Khi loa kêu reo, rè rất lớn khi hoạt động, có thể có vấn đề với linh kiện trong loa, như cuộn dây cuộn hoặc bộ lọc âm thanh.
Sửa loa bị rè

Mất một phần của âm thanh

Một hoặc nhiều loa không phát ra âm thanh hoặc âm thanh yếu. Điều này có thể do cáp kết nối lỏng, linh kiện bên trong loa bị hỏng hoặc vấn đề về phân phối tín hiệu âm thanh.

Micro (microphone)

(Dịch vụ sửa micro đang tạm ngừng: Sửa không ổn định)

Tiếng ồn, tiếng nhiễu

Micro phát ra tiếng ồn, tiếng nhiễu hoặc tiếng khác không mong muốn. Nguyên nhân có thể là do môi trường xung quanh có nhiễu âm, cáp kết nối bị hỏng, hoặc micro bị lỗi.
Sửa micro tại nhà

Mất âm thanh

Micro không phát ra âm thanh hoặc âm thanh rất yếu. Nguyên nhân có thể là do cáp kết nối bị lỏng, pin yếu hoặc hết pin, hoặc micro bị hỏng.

Tiếng rè, hú

Khi sử dụng micro, có thể xuất hiện tiếng rè, tiếng hú. Điều này có thể do micro không được đặt đúng cách, thiết bị khuếch đại không tương thích hoặc cấu hình sai.
Sửa micro bị rè

Micro không hoạt động

Micro không phản ứng khi được kích hoạt hoặc không có tín hiệu truyền đi. Nguyên nhân có thể là do lỗi kỹ thuật trong micro, cáp kết nối bị hỏng hoặc không tương thích với thiết bị khác.
Sửa micro không hoạt động

Mixer

Tiếng ồn, tiếng nhiễu

Micro phát ra tiếng ồn, tiếng nhiễu hoặc tiếng khác không mong muốn. Nguyên nhân có thể là do môi trường xung quanh có nhiễu âm, cáp kết nối bị hỏng, hoặc micro bị lỗi.

Mất âm thanh

Micro không phát ra âm thanh hoặc âm thanh rất yếu. Nguyên nhân có thể là do cáp kết nối bị lỏng, pin yếu hoặc hết pin, hoặc micro bị hỏng.
Tiếng rè, hú: Khi sử dụng micro, có thể xuất hiện tiếng rè, tiếng hú. Điều này có thể do micro không được đặt đúng cách, thiết bị khuếch đại không tương thích hoặc cấu hình sai.
sua am thanh tai nha re

Micro không hoạt động

Micro không phản ứng khi được kích hoạt hoặc không có tín hiệu truyền đi. Nguyên nhân có thể là do lỗi kỹ thuật trong micro, cáp kết nối bị hỏng hoặc không tương thích với thiết bị khác.

Vấn đề với hiệu ứng âm thanh

Mixer thường đi kèm với các hiệu ứng âm thanh như reverb, delay, EQ. Nếu hiệu ứng âm thanh không hoạt động hoặc không cho âm thanh như mong muốn, có thể do cài đặt sai, thiết bị hiệu ứng bị hỏng hoặc không tương thích.
Sửa mixer hỏng

Vấn đề với nguồn điện

Mixer có thể gặp vấn đề với nguồn điện như điện áp không ổn định, tiếng nhiễu từ nguồn điện. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng âm thanh của mixer.

Loa kéo

Không có âm thanh hoặc âm thanh yếu

Loa không phát ra âm thanh hoặc âm lượng rất thấp. Nguyên nhân có thể là do pin yếu hoặc hết pin, cài đặt âm lượng không đúng, hoặc lỗi trong loa.
Sửa loa kéo chất lượng

Tiếng rè, tiếng nhiễu

Âm thanh từ loa kéo bị nhiễu, rè hoặc có các tiếng khác không mong muốn. Điều này có thể do nguồn âm thanh không tốt, các kết nối cáp không đúng, hoặc lỗi trong loa.

Mất kết nối Bluetooth hoặc không kết nối được

Loa kéo có tính năng Bluetooth và không thể kết nối hoặc duy trì kết nối với thiết bị di động hoặc nguồn phát âm thanh khác. Điều này có thể do vấn đề với Bluetooth của loa hoặc thiết bị kết nối.
Sửa loa kéo tại nhà
Sửa loa kéo tại nhà

Mất nguồn hoặc hết pin nhanh

Loa kéo không hoạt động hoặc pin hết nhanh chóng. Điều này có thể do pin yếu, lỗi trong hệ thống sạc hoặc vấn đề với nguồn điện.

Vấn đề với chất lượng âm thanh

Loa kéo không phát ra âm thanh chất lượng cao hoặc âm thanh bị méo tiếng. Nguyên nhân có thể là do lỗi trong loa, bộ xử lý âm thanh hoặc các thành phần khác của hệ thống loa.
Sửa amply tại nhà uy tín

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với dàn âm thanh của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dàn âm thanh hoạt động tốt như mới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ sửa dàn âm thanh tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!