Cứu hộ - sửa chữa lưu động

Cứu hộ ô tô là dịch vụ cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho các phương tiện gặp sự cố hoặc hỏng hóc trên đường. Khi một ô tô bị hỏng, ví dụ như hết xăng, bánh xe bị xì, pin xe hết điện, hỏng động cơ, hay gặp tai nạn, dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ được cứ đến đến địa điểm ô tô và giúp đỡ tài xế và phương tiện bị kẹt.

Cứu hộ ô tô gần đây

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Sửa Chữa Ô Tô với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Sưaar ô tô lưu động

Bảng giá cứu hộ

Nội Dung Công Việc Giá
Xe từ 4 - 7 chổ 800000
Xe từ 16 đến 35 chổ 1100000
Xe từ 45 chổ trở lên 1500000
Xe tải có tải trọng dưới 1.5 tấn 700000
Xe tải có tải trọng từ 1.5 đến 5 tấn  1600000
Xe tải trên 5 tấn 2500000

Bảng giá tham khảo, chính xác và chi tiết xin tương tác rõ hơn ạ

Cứu hộ xe tải

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa chữa ô tô uy tín

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Cứu hộ ô tô nhận chóng

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Cứu hộ ô tô nhanh chóng

☆ Sửa lưu động rất tiện lợi

Không cần phải mang xe đi sửa mà mọi công việc được thực hiện tận nơi xe đang đậu trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa ô tô tại nhà tiện lợi

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố thường gặp

Với tên gọi "Cấp Tốc", công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô nhanh chóng và hiệu quả. Các kỹ thuật viên tại Cấp Tốc Việt được trang bị các công cụ hiện đại và họ có kiến thức sâu về các hãng xe khác nhau, từ xe hơi cá nhân đến các xe thương mại. Điều này giúp họ xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Sửa chữa ô tô tại nhà nhanh chóng

Kéo xe

Khi một xe ô tô không thể di chuyển do hỏng động cơ, lốp bị phồng không có bánh dự phòng, tai nạn hoặc lý do khác mà xe ô tô không thể tự lưu thông nữa, cứu hộ sẽ sử dụng xe kéo hoặc các phương tiện khác để di chuyển xe ô tô đến một cơ sở sửa chữa hoặc nơi chủ xe muốn chuyển đến.
Kéo ô tô

Khởi động lại xe

Nếu một chiếc xe ô tô không khởi động được do hết pin hoặc sự cố về điện, nhân viên cứu hộ có thể cung cấp dịch vụ khởi động lại bằng cách sử dụng thiết bị như bộ nối dừng pin hoặc dùng pin dự phòng. Đa phần trường hợp này sửa chữa ô tô lưu động được tại vị trí của xe.
Khởi động lại ô tô

Sửa chữa tạm thời

Trong một số trường hợp nhỏ, kỹ thuật cứu hộ có thể thực hiện những sửa chữa đơn giản tại chỗ để đảm bảo xe có thể di chuyển đến nơi sửa chữa chính, hoặc hỗ trợ khách về đến nới của khách ở khoản cách vài km.
Sửa xe ô tô lưu động

Cấp nhiên liệu

Có vài trường hợp người sử dụng chưa kịp bảo dưỡng định kỳ, có thể vài nhiên liệu bị cạn như nước giải nhiệt, nhớt số, nhớt máy, ... và ngay cả xăn xe. Trong trường hợp xe ô tô hết nhiên liệu, nhân viên cứu hộ có thể cung cấp nhiên liệu để xe có thể tiếp tục hành trình.
Châm nhiên liệu cho xe oto

Mở khóa xe

Nếu bạn bị khóa chìa khóa trong xe hoặc mất chìa khóa, kỹ thuật cứu hộ có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để mở khóa cửa xe. Trường hợp này không mất nhiều thời gian và kén chọn kỹ thuật nên vấn đề gặp phải được hỗ trợ nhanh chóng.
Mở khóa cửa xe ô tô

Hỗ trợ lắp bánh xe dự phòng

Lắp bánh dự phòng xem qua chỉ dẫn thấy dễ, và thật sự là dễ nếu bạn đã làm qua hơn 1 lần với chính ô tô của mình. Nếu lần đầu hoặc phái yếu thì bạn cần mượn sức và kinh nghiệm của kỹ thuật.
Nếu bạn gặp sự cố với lốp xe, kỹ thuật cứu hộ có thể giúp bạn lắp bánh xe dự phòng để tiếp tục hành trình hoặc đưa xe đến một cơ sở sửa chữa.
Thay bánh dự phòng ô tô

Hệ thống garage từ Nam ra Bắc

Ở các Thành phố lớn đều có Gara thuộc hệ thống toàn quốc của Cấp Tốc Việt với các ưu sửa chữa thường gặp sau
Gara sửa xe ô tô

Kiểm tra và chẩn đoán sự cố

Sử dụng các thiết bị chẩn đoán hiện đại để xác định chính xác vấn đề của xe và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
Kiểm tra báo giá sửa chữa ô tô

Sửa chữa động cơ và hệ thống điện

Kỹ thuật có thể xử lý các sự cố liên quan đến động cơ, hệ thống điện, hệ thống nhiên liệu và hệ thống làm mát với độ chuyên nghiệp cao.
Sửa hệ thống điện ô tô

Bảo dưỡng xe định kỳ

Cấp Tốc Việt cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoạt động tốt và duy trì tuổi thọ cao.
Bảo dưỡng ô tô định kỳ

Sửa chữa hệ thống phanh và treo

Chúng tôi có khả năng sửa chữa và nâng cấp hệ thống phanh, hệ thống treo và các phụ tùng liên quan khác.
Sửa phanh ô tô

Sửa chữa hệ thống làm mát

Nếu hệ thống làm mát của xe gặp sự cố, kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo động cơ hoạt động ở nhiệt độ an toàn.
Sửa hệ thống làm mát oto

Thay thế và sửa chữa lốp xe

Cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa lốp xe bị hỏng, bao gồm cả các loại lốp xe cao cấp.
Thay lốp ô tô lưu động

Xe bị tai nạn

Các xe bị tai nạn thường hỏng hóc nặng phần đồng sơn, hệ thống Garage Cấp Tốc Việt nhận xe ô tô trường hợp này với giá và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Sửa xe ô tô bị tại nạn

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy gọi ngay cho Cấp Tốc Việt để yêu cầu cứu hộ hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi. Luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn để đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt nhất
Với sự kết hợp giữa chất lượng, tốc độ, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, Hệ Thống Garage Cấp Tốc Việt là lựa chọn hàng đầu cho sửa chữa ô tô của bạn.
Garage sửa ô tô Cấp Tốc Việt