Mạng internet nào tốt nhất?

Mỗi nhà mạng sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Nhưng tại nơi chúng ta thì nhà mạng FPT đang tốt nhất!
Lắp đặt mạng FPT

Tại sao chọn Cấp Tốc Việt để lắp mạng internet FPT?

Nhanh nhất

Đúng với tên Cấp Tốc Việt là mong mang đến khách hàng không chỉ dịch vụ nhanh nhất mà tốc độ internet phải nhanh nhất, và chúng tôi chọn FPT sau khi đã kiểm tra yếu tố kỹ thuật cũng như cơ sở hạ tầng tại nơi của chúng ta.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

Ưu đãi nhiều nhất

CTV FPT lắp đặt mạng internet cho anh chị NHANH NHẤT + HÀI LÒNG NHẤT. Đặc biệt trong tháng 08 và 09 có quà tặng cực kỳ hấp dẫn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ CapTocViet cho Quý khách đăng ký là 200.000VNĐ ngay khi FPT hoàn thành công việc lắp đặt.
Lắp đặt mạng FPT

Dịch vụ hài lòng nhất

Kỹ thuật ở CTV giỏi chuyên môn thi công lắp đặt và cấu hình tối ưu theo yêu cầu của khách, có nhiều kinh nghiệm tư vấn hợp lý cho khách ..
Báo giá tức thì

Tại sao chọn FPT?

Xung quanh có vài nhà mạng cung cấp internet / wifi, nhưng tại nơi của chúng ta ai đang sử dụng mạng của FPT đều thấy tốc độ rất tốt, rất mạnh kèm với sự ổn định mỗi khi có sự cố đường cap quang trên biển.
Lắp internet FPT
Về chi phí giữa các đơn vị lắp đặt gần như tương đồng nhau, nhưng ở FPT có chính sách riêng cho CTV để nâng cấp tiện ích thêm 1 bậc trong dịch vụ khách hàng nhằm tăng thêm sự Hài Lòng hơn nữa cho Quý khách hàng.
Lắp mạng FPT

Bảng giá các gói lắp đặt

Ở bảng giá đã thể hiện cơ bản trong các nhu cầu thường gặp, nếu anh chị có những yêu cầu riêng xin tương tác để giải đáp chuẩn nhất ạ.
Sửa chữa tại nhà

Đăng ký đơn giản không?

CTV FPT phục vụ anh chị đến tận răng và mong đợi anh chị hài lòng nên mọi việc hãy để CTV lo hết, anh chị khách yêu chỉ cần nghiệm thu rồi thanh toán thôi ạ.
Đăng ký lắp đặt FPT

Các vấn đề thường gặp đối với mạng internet

Đối với mạng internet sau khi lắp đặt xong thường rất hiếm khi có sự cố, nhưng do nhu cầu dịch chuyển hoặc khám phá của người dùng hoặc điện vào không ổn định thường xuyên cũng ít nhiều gây lỗi cho thiết bị model.
Lắp đặt mạng internet FPT

Di dời thiết bị mạng đến vị trí khác

Nếu di dời nằm trong phạm vi nhà bạn thì rất đơn giản và không phát sinh phí vì đường dây cáp luôn được nhà mạng dự trù dư dã khi lắp đặt. Nếu đến một vị trí khác thì cần đặt lịch qua nhà mạng hoặc nhanh hơn khi yêu cầu ở Cấp Tốc Việt.

Tốc độ đường truyền yếu hơn hẳn thường ngày

Trường hợp này xẩy ra khi đường truyền cáp quang ở Việt Nam có sự cố, nhưng do FPT tại nơi chúng ta có cơ sở hạ tầng tốt nên ảnh hưởng không rõ rệt.

Thiết bị (model) có dấu hiệu chập chờn sóng wifi

Thiết bị của FPT có độ bền và ổ định trung bình hơn 7 năm, nên sự cố này xẩy ra thì FPT hỗ trợ đổi mới nhanh chóng với thiết bị hiện đại nhất tại thời điểm đổi mới.
Sửa mạng FPT nhanh chóng

Cài đặt, tinh chỉnh theo yêu cầu hoặc mở rộng phủ sóng

Với CTV FPT thì kỹ thuật có mặt tức thì để đáp ứng yêu cầu nâng cao này của bạn. Nếu có phát sinh chi phí sẽ được tư vấn trước để bạn có quyết định tối ưu nhất.
Lắp đặt mạng internet FPT

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Nếu bạn đang cần lắp đặt internet hay các vấn đề liên quan đến internet hãy gọi ngay chúng tôi để bạn cảm nhận mọi vấn đề công nghệ rất đơn giản và tiện lợi, và nhận ngay quà tặng 200k ạ.
Cấp Tốc Việt