Sửa xe máy tận nơi

Sửa xe máy tại nhà: khi xe máy của bạn đang ở nhà hoặc nơi làm việc hoặc bãi xe,.. gặp sự cố và bạn cần kỹ thuật sửa xe máy đến kiểm tra sửa chữa mà không cần phải đưa xe ra tiệm sửa xe máy.

Sửa xe máy tại nhà

Khi chuẩn bị di chuyển hay đang di chuyển trên đường mà xe máy gặp sự cố như ngập nước, đề không nổ máy, hỏng xăm / lốp, mất chìa khóa, chết máy ... thì bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hay di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa rồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ để xe được sửa chữa. Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật gần nhất nhanh chóng đến tận nơi xe máy gặp sự cố, bất kể địa điểm của bạn là ở đâu để sửa chữa xe ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn với chi phí rất hợp lý.Sửa xe máy

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật sửa xe máy tại nhà khách, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Sửa Xe Máy có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý;

Bảng giá sửa xe máy tại nhà

Nội Dung Công Việc Giá
Vá săm / lốp 100000
Xe chết máy 150000
Xe mất chìa khoá 100000
Thay lốp / săm / bình Báo giá theo chủng loại xe
Xe đứt sên 150000
Xe ga hết bình 200000
Xe ga hỏng bình Báo giá theo chủng loại xe
Các vấn đê khác Tư vấn
Xe phân khối lớn 900000

Sửa xe máy lưu động uy tín nhất

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa xe máy tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Sửa chữa xe máy tại nhà giá rẻ

☆ Kỹ thuật sửa xe máy nhiều kinh nghiệm

Kỹ thuật viên sửa chữa xe máy tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức cũng như có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa xe máy gần đây

☆ Phản ứng nhanh chóng

Sửa xe máy tại nhà ở Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Sửa Xe Máy có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và giá cả cạnh tranh hợp lý.
Sửa xe máy tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa lưu động rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển xe máy đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 12 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa chữa xe máy tại nhà

☆ Giá sửa xe máy cạnh tranh

Với sửa chữa xe máy tại nhà thì chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sua xe may tai nha

☆ Báo giá sửa xe máy tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá sửa xe máy tại nhà

Các sự cố thường gặp

Đối với xe máy bạn cần quan tâm tốt vấn đề nhớt đủ và chất lượng cho xe, nhớt cho xe máy giống như máu cho cơ thể sống nên đảm bảo vấn đề nhớt sẽ giúp xe ổn định và bền bỉ hơn.Thay nhớt xe máy tại nhà

Xe máy bị hỏng bánh xe

Bánh xe máy bị hỏng dây sên, dây curoa, bị phù bánh xe hoặc có lỗi khác có thể gây ra sự cố và không thể di chuyển. Ngoài ưu tiên gọi kỹ thuật sửa xe tại chổ thì bạn có nhờ người đi đường hoặc dịch vụ xe công nghệ đẩy bạn về hướng đông dân tìm tiệm sửa xe.
Xe máy bị lủng trên đường

Xe máy không khởi động được

Nếu hệ thống điện trên xe máy bị hỏng, bạn không thể khởi động động cơ. Có thể sự cố này do pin yếu, máy phát điện hỏng hoặc các vấn đề điện khác.  xe máy lưu động
Sửa xe máy lưu động

Lốp xe máy bị xẹp

Khi bánh xe bị xẹp, bạn không thể điều khiển xe một cách an toàn. Đây là trường hợp phổ biến, nếu xe ở nhà thì gọi Cấp Tốc Việt, còn xe đang trên đường thì bạn nên cân nhắc ý sau đây: Bạn ngồi chường về hướng bánh xe tốt và chạy về hướng đông dân sẽ có tiệm sửa xe để thay ruột / vỏ (Cách này hiệu quả hơn là gọi cứu hộ)
Cứu hộ xe máy bị lủng săm

Xe máy bị hỏng động cơ

Các vấn đề với động cơ như động cơ không hoạt động, động cơ hoạt động không ổn định hoặc gặp sự cố khác có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn nên gọi Cấp Tốc Việt.
Sửa xe máy gần đây

Bị kẹt giữa lưng đèo

Đôi khi bạn có thể bị kẹt giữa lưng đèo hoặc trên đường đèo vì không đủ công suất để vượt qua. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sự trợ giúp từ dịch vụ cứu hộ hoặc từ người đi đường để đưa bạn và xe máy ra khỏi tình huống nguy hiểm.
Làm nồi xe máy

Các vấn đề liên quan đến khóa xe

Nếu bạn bị mất chìa khóa hoặc khóa xe bị kẹt,.. Bạn ưu tiên gọi các dịch vụ liên quan đến chìa khóa sẽ hiệu quả hơn.
Cứu hộ xe máy bị mất chìa khoá

Hỏng hệ thống điện

Nếu hệ thống điện trên xe máy gặp sự cố, có thể xảy ra hiện tượng như đèn không sáng, đèn báo không hoạt động hoặc hệ thống khởi động không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cần gọi Cấp Tốc Việt để kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện.
Cứu hộ xe máy

Xe máy bị hỏng hóc nghiêm trọng

Trong trường hợp xe máy bị tai nạn nghiêm trọng hoặc gặp sự cố lớn khác, dịch vụ cứu hộ sẽ xử lý tạm thời và giúp bạn đưa xe về tiệm sửa xe gần nhất phù hợp để sửa chữa.Sửa xe máy lưu động trên đường

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với xe máy của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho xe máy của bạn hoạt động tốt như mới.
Sửa xe máy tại nhà