Sửa cây nước nóng lạnh tại nhà

Cây nước nóng lạnh là sự tích hợp máy lọc nước và nhiệt để cho ra nước sạch với tín năng nước mát nhiệt độ bình thường / nước nóng / nước lạnh.
Khi máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh cần thay lõi lọc, bảo trì hay có sự cố thì Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật nhanh chóng có mặt đáp ứng mọi yêu cầu, khắc phục mọi sự cố để cây nước nước trở lại hoạt động tốt nhất.
Sửa cây nước nóng lạnh

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn sửa Cây Nước Nóng Lạnh với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Máy lọc nước chạy bị ồn

Bảng giá

Bảng giá thay lõi lọc

Bảng giá thể hiện giá lõi lọc theo mã số và giá có biến động nhẹ theo thị trường (giá khoản).

Mã Số Lõi Lọc Giá Khoản
Lõi lọc nước 1 (PP – PPE) 80000
Lõi lọc nước 2 (UDF – GAC) 80000
Lõi lọc nước 3 (CTO) 110000
Lõi lọc nước 4 (RO) 820000
Lõi lọc nước 5 (Nano Silver) 560000
Lõi lọc nước 6 (Ceramic – Bóng gốm) 450000
Lõi lọc nước 7 (ALKALINE) 680000
Lõi lọc nước 8 (Mafian) 1000000
Lõi lọc nước 9 (ORP) 1120000
Lõi lọc nước Asen 650000

Thay lõi lọc cây nước nóng lạnh

Công dụng các lõi lọc

Lõi lọc nước 1 (PP – PPE)

Lõi sợi bông, lỗi thô 5 micromet, thay định kỳ 4 tháng đến 6 tháng

Lõi lọc nước 2 (UDF – GAC)

Lõi lọc than hoạt tính, lọc chất bẩn, tạp chất, thay định kỳ 4 tháng đến 6 tháng

Lõi lọc nước 3 (CTO)

Lõi lọc than hoạt tính, lọc các chất độc hại, thay định kỳ 4 tháng đến 6 tháng

Lõi lọc nước 4 (RO)

Màng lọc RO, lọc siêu vi khuẩn trong nước, khe lọc trong lõi RO đạt 0.0001 micron, thay định kỳ 12 tháng đến 18 tháng

Lõi lọc nước 5 (Nano Silver)

Lõi tạo khoáng, tạo vị ngọt cho nước vừa lọc, diệt khuẩn, dIệt các loại nấm, thay định kỳ 8 tháng đến 12 tháng

Lõi lọc nước 6 (Ceramic – Bóng gốm)

Giúp tăng lượng oxy, giảm lão hóa, thay định kỳ 8 tháng đến 12 tháng

Lõi lọc nước 7 (ALKALINE)

Tăng chỉ số PH, tạo nước kềm tính, trung hòa các axit trong cơ thể, thay định kỳ 8 tháng đến 18 tháng

Lõi lọc nước 8 (Mafian)

Bổ sung 45 khoáng chất, tạo vị ngọt cho nước, thay định kỳ 8 tháng đến 18 tháng

Lõi lọc nước 9 (ORP)

Tạo độ PH, điện giải, thay định kỳ 12 tháng đến 24 tháng

Lõi lọc nước Asen

Lõi lọc thường dùng cho nước giếng khoan, lọc tạp chất cặn bẩn
Thay lõi lọc nước tại nhà

Bảng giá sửa chữa

Nội Dung Công Việc Giá
Kiểm tra sự cố máy lọc nước và báo giá nhưng khách chưa quyết định sửa 100000
Vệ sinh máy lọc nước / cây nước nóng lạnh 250000
Kiểm tra chất lượng nước vào và nước ra 900000
Công sửa chữa khi các linh kiện hỏng 200000
Sửa máy bị lỗi hoặc hỏng bo mạch 450000
Cây nước nóng lạnh bị mất tín năng lạnh hoặc tín năng nóng 400000

Sửa máy lọc nước tại nhà uy tín

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa máy lọc nước tận nơi

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Kiểm tra chất lượng nước tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa chữa máy  lọc nước

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Thay lõi lọc

Nếu bạn là mẫu ngưòi thích kỹ thuật thì công việc thay lõi lọc không quá khó, nhưng bạn ở góc độ người dùng thì cần từng bước để đảm bảo không phát sinh thêm sự cố cho máy, khuyên bạn nên gọi kỹ thuật để có kết quả tốt nhất. Quy trình cơ bản cho thay lõi lọc của cây nước nóng lạnh như sau
Thay lõi lọc nước

Tìm hiểu loại lõi lọc phù hợp

Các cây nước nóng lạnh có thể sử dụng nhiều loại lõi lọc khác nhau như lõi lọc carbon, lõi lọc gốm, lõi lọc chất lượng nước, và nhiều loại lõi lọc khác. Xác định loại lõi lọc bạn muốn thay và tìm hiểu về kích thước và loại lõi phù hợp cho cây nước của bạn.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Đảm bảo bạn có các dụng cụ cần thiết để thay lõi lọc, bao gồm đèn pin (nếu cần), khóa hoặc công cụ để mở nắp của thiết bị lọc nước.
Thay lõi lọc nước cho máy lọc nước

Tắt nguồn nước và giải phóng áp lực

Trước khi thay lõi lọc, tắt nguồn nước của cây nước nóng lạnh và đảm bảo giải phóng áp lực bằng cách mở vòi nước cho đến khi không còn nước chảy ra.

Mở nắp và tháo lõi lọc cũ

Sử dụng khóa hoặc công cụ phù hợp để mở nắp của thiết bị lọc nước. Sau đó, tháo lõi lọc cũ ra khỏi thiết bị.
Thay lõi lọc nước

Vệ sinh thiết bị (tuỳ chọn)

Nếu bạn muốn làm sạch bên trong thiết bị hoặc các bộ phận khác, bạn có thể rửa chúng bằng nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ.
Vệ sinh lõi lọc nước

Lắp lõi lọc mới

Đặt lõi lọc mới vào vị trí và đảm bảo nó được cài đặt chính xác. Kiểm tra hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất để biết cách lắp đặt lõi lọc cho cây nước nóng lạnh của bạn.

Đóng nắp và mở nguồn nước

Khi lõi lọc đã được lắp đặt, đảm bảo nắp của thiết bị được đóng chặt. Mở nguồn nước trở lại và kiểm tra xem có rò nước hay không.
Lắp lõi lọc máy lọc nước

Rửa lõi lọc mới (tuỳ chọn)

Trước khi sử dụng nước lọc mới, hãy rửa lõi lọc trong vài phút để loại bỏ bất kỳ tạp chất nào còn lại từ quá trình thay lõi.
Thay lõi lọc máy lọc nước uy tín

Các sự cố thường gặp

Sự cố thường gặp ở cây nước

Ngoài nhu cầu phổ biến là thay lõi lọc cho cây nước nóng lạnh thì các sự cố ở cây nước khi máy hết bảo hành của bên bán cũng sẽ thường xuyên hơn, kỹ thuật sửa cây nước nóng lạnh sẽ hỗ trợ bạn khắc phục nhanh chóng và tiện lợi nhất ngay tại nhà của bạn.
Sửa máy lọc nước

Không có nước nóng

Trường hợp này có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm bị mất nguồn điện, quá trình đun nước không hoạt động hoặc hỏng hóc ở bộ phận điều chỉnh nhiệt độ. Kiểm tra nguồn điện và các bộ phận liên quan để xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa.
Sửa máy lọc nước không có nước nóng

Không có nước lạnh

Nếu cây nước nóng lạnh không cung cấp nước lạnh, có thể do van cấp nước lạnh bị tắc, van bị hỏng hoặc đường ống nước bị tắc. Kiểm tra van và ống nước để xác định vấn đề và tiến hành sửa chữa.
Sửa máy lọc nước không cho nước lạnh

Áp lực nước yếu

Nếu áp lực nước từ cây nước yếu hơn bình thường, có thể do van cấp nước không hoạt động tốt, ống nước bị tắc, hoặc hệ thống cấp nước chung gặp sự cố. Kiểm tra các bộ phận và hệ thống nước để xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa.
Thay máy bơm máy lọc nước

Rò rỉ nước

Rò rỉ nước có thể xảy ra ở các kết nối ống nước hoặc bộ phận khác trên cây nước. Kiểm tra kết nối ống, van và bộ phận khác để xác định vị trí rò rỉ và sửa chữa.
Sửa cây lọc nước nóng lạnh

Nhiệt độ không ổn định

Nếu nhiệt độ nước không ổn định, có thể do cảm biến nhiệt độ hỏng, van điều chỉnh nhiệt độ không hoạt động đúng cách hoặc vấn đề với nguồn cung cấp nhiệt. Kiểm tra các bộ phận liên quan và hệ thống nhiệt để xác định nguyên nhân và tiến hành sửa chữa.
Sửa cây nước nớng lạnh tại nhà

Tiếng ồn

Một số cây nước nóng lạnh có thể gây ra tiếng ồn khi hoạt động, có thể do van hoặc bơm không hoạt động trơn tru, ống nước bị rung hoặc hệ thống không được cân bằng. Kiểm tra các bộ phận và hệ thống để xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa.
Máy lọc nước kêu to

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với cây nước nóng lạnh của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một máy lọc nước nóng lạnh hoạt động tốt như mới. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa quạt điện Cấp Tốc Việt