Sửa điện dân dụng tại nhà

Bạn đang gặp vấn đề với hệ thống điện trong căn nhà của mình? Chập điện, đèn sáng không sáng, ổ cắm không hoạt động hoặc các thiết bị điện không chạy đúng cách? Đừng lo lắng nữa, Cấp Tốc Việt sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi sự cố liên quan đến điện dân dụng tại nhà.
Sửa điện dân dụng

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Điện Dân Dụng với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Sửa điện dân dụng uy tín

Bảng giá sửa điện tại nhà

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Lắp mới bóng đèn huỳnh quang 150000
Lắp mới bóng đèn lon 120000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi 200000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Khảo sát
Sửa chập điện nổi Báo giá
Sửa chập điện âm Khảo sát
Thay CB phụ 150000
Lắp máy nước nóng 350000
Lắp mới bộ báo cháy 300000
Lắp điện 3 pha Khảo sát
Các công việc khác xin tương tác để khảo sát hoặc đoán báo giá Báo giá

Bảng giá tính công, vật tư khách hàng có thể tự mua hoặc kỹ thuật mua về tính lại với khách hàng dựa theo bên bán vật tư.

Thay vật tư điện nhà

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa điện chất lượng

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa điện tại nhà

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố điện dân dụng thường gặp

Điện là một dạng năng lượng quan trọng và cần thiết cho hầu hết các máy móc và các đèn chiếu sáng này nay, các sự cố từ CB của nhà nước đến các thiết bị điện gặp sự cố đều cần kỹ thuật điện.
Sửa điện dân dụng tại nhà nhanh chóng

Mất điện / chập điện

Mất điện có thể xảy ra do một số nguyên nhân như cúp điện, quá tải hệ thống, hỏng mạch, hoặc hỏng thiết bị.
Chập điện xẩy ra khi hai dây dẫn điện không cách nhau đúng cách hoặc có một dây dẫn bị hỏng, có thể xảy ra chập điện. Điều này có thể gây nguy hiểm nếu không được khắc phục.
Sửa chập điện nhà

Đèn bật sáng yếu

Đèn sử dụng công suất quá cao so với công suất tối đa cho phép có thể làm cho đèn bật sáng yếu hoặc gây hỏng đèn.
Thay bóng đèn điện nhanh chóng

Hỏng ổ cắm

Ổ cắm điện có thể bị hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc tuổi thọ ổ cắm đã qua lâu. Điều này có thể gây mất điện hoặc nguy hiểm nếu không sửa chữa.
Sửa ổ cắm điện

Hỏng công tắc ánh sáng

Công tắc ánh sáng có thể bị hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc tuổi thọ công tắc đã qua lâu. Điều này có thể gây mất điện hoặc không thể bật/tắt đèn.
Sửa công tắt điện

Quá tải mạch điện

Khi quá nhiều thiết bị điện được kết nối và sử dụng đồng thời trên một mạch điện, nó có thể gây quá tải và gây mất điện hoặc gây hỏng mạch điện.

Hỏng bóng đèn

Bóng đèn trong các thiết bị chiếu sáng có thể hỏng do tuổi thọ hoặc sử dụng không đúng cách. Điều này làm mất ánh sáng hoặc khiến đèn không hoạt động.
Hỏng bóng đèn điện

Rò điện

Khi có tiếng sizzing hoặc mùi cháy trong hệ thống điện, có thể xảy ra rò điện. Đây là một sự cố nguy hiểm và bạn nên ngay lập tức tắt nguồn điện và gọi kỹ thuật viên điện đến kiểm tra và khắc phục tình trạng này. Rò điện có thể xảy ra do dây điện hỏng, ngắn mạch, hoặc các thiết bị không hoạt động đúng cách.
Sửa điệ bị rò điện

Hỏng hệ thống mạch điều khiển

Các hệ thống điều khiển như bộ điều khiển ánh sáng thông minh, hệ thống tự động hoá trong nhà có thể bị hỏng và không hoạt động đúng.
Thợ sửa điện gần đây

Lắp thêm các thiết bị điện máy

Nhu cầu lắp thêm các thiết bị điện như đèn, quạt, ổ cắm, bàn thờ,... nhất là liên quan đến độ cao cần thang thì Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả cho bạn.
Sửa chữa điện tai nhà nhanh chóng

Nhiều nhu cầu khác

Ngoài ra còn rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống mà bạn cần đến thợ điện như hỏng máy phát điện, các vấn đề liên quan đến điện âm tường, âm trần, âm sàn, các hệ thống chiếu sáng sự kiện hay sân khấu bị hỏng điện .. Có nhận thi công điện nhà, điện công trình.
Nhận thi công điện nhà

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với điện dân dụng của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hệ thống điện hoạt động tốt như mới. Liên hệ ngay để nhận được dịch vụ sửa điện dân dụng tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa điện dân dụng Cấp Tốc Việt