Trong khung giờ từ 07h00 đến 20h00 luôn có kỹ thuật phản ứng nhanh, khung giờ khuya tuỳ vào vị trí xe sẽ có báo giá phù hợp ngay khi tiếp nhận ạ.

Nội Dung Công Việc Giá từ
Vá săm / lốp 200000
Xe chết máy 200000 - 350000
Xe mất chìa khoá 200000
Thay lốp/săm/bình Báo giá
Xe đứt sên 150000
Xe ga hết bình 200000 - 300000
Các vấn đê khác Tư vấn
Xe phân khối lớn 900000

Chú ý: giá cứu hộ khác rõ rệt với giá tại tiệm, nên cứu hộ phù hợp với những xe giữa đường hoặc nơi hoặc lúc khó tìm kiếm thợ. Các trường hợp xe máy bị lủng săm (ruột) bạn cần xác định là thay săm (ruột), các yêu cầu vá sẽ có giá gần bằng thay.

Xem thêm

Cứu hộ - Sửa lưu động

Khi chuẩn bị di chuyển hay đang di chuyển trên đường mà xe máy gặp sự cố như ngập nước, đề không nổ máy, hỏng xăm/lốp, mất chìa khóa, chết máy ... thì bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hay di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa rồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ để xe được sửa chữa. Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật gần nhất nhanh chóng đến tận nơi xe máy gặp sự cố, bất kể địa điểm của bạn là ở đâu để sửa chữa xe ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn với chi phí rất hợp lý.

Sửa xe máy

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tận nơi khách cần, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Sửa Xe Máy với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Bảng giá sửa chữa

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa chữa xe máy tại nhà giá rẻ

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa xe máy tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa lưu động rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa chữa xe máy tại nhà

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố thường gặp

Đối với xe máy bạn cần quan tâm tốt vấn đề nhớt đủ và chất lượng cho xe, nhớt cho xe máy giống như máu cho cơ thể sống nên đảm bảo vấn đề nhớt sẽ giúp xe ổn định và bền bỉ hơn.

Thay nhớt xe máy tại nhà

Hỏng bánh xe

Bánh xe bị xì, bị rách hoặc có lỗi khác có thể gây ra sự cố và không thể di chuyển. Trong trường hợp này, bạn cần gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Xe máy bị lủng trên đường

Điện không khởi động được

Nếu hệ thống điện trên xe máy bị hỏng, bạn không thể khởi động động cơ. Có thể sự cố này do pin yếu, máy phát điện hỏng hoặc các vấn đề điện khác. Hãy gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Sửa xe máy lưu động

Lốp xẹp

Khi bánh xe bị xẹp, bạn không thể điều khiển xe một cách an toàn. Sử dụng dụng cụ thay lốp để thay lốp dự phòng hoặc liên hệ dịch vụ cứu hộ để giúp bạn.
Cứu hộ xe máy bị lủng săm

Hỏng động cơ

Các vấn đề với động cơ như động cơ không hoạt động, động cơ hoạt động không ổn định hoặc gặp sự cố khác có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Sửa xe máy gần đây

Bị kẹt giữa lưng đèo

Đôi khi bạn có thể bị kẹt giữa lưng đèo hoặc trên đường đèo vì không đủ công suất để vượt qua. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sự trợ giúp từ dịch vụ cứu hộ hoặc từ người đi đường để đưa bạn và xe máy ra khỏi tình huống nguy hiểm.
Làm nồi xe máy

Khóa xe

Nếu bạn bị mất chìa khóa hoặc khóa xe bị kẹt, bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ cứu hộ để mở khóa hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Cứu hộ xe máy bị mất chìa khoá

Hỏng hệ thống điện

Nếu hệ thống điện trên xe máy gặp sự cố, có thể xảy ra hiện tượng như đèn không sáng, đèn báo không hoạt động hoặc hệ thống khởi động không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cần cứu hộ để kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện.
Cứu hộ xe máy

Hỏng hóc nghiêm trọng

Trong trường hợp xe máy bị tai nạn nghiêm trọng hoặc gặp sự cố lớn khác, dịch vụ cứu hộ sẽ giúp bạn đưa xe đến nơi an toàn và cần thiết như bệnh viện hoặc cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.
Sửa xe máy lưu động trên đường

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với xe máy của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho xe máy của bạn hoạt động tốt như mới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa xe máy Cấp Tốc Việt