Jennis makeup

Jennis Châu là một chuyên gia makeup chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. JENNIS® cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm làm đẹp chất lượng cao với phong cách riêng biệt và sự tận tâm từng chi tiết cùng khẩu hiệu BAO ĐẸP BAO HÀI LÒNG trong hai nhu cầu chính là Makeup Tại Nhà và Dạy Makeup Cá Nhân.
Jennis

Tại sao chọn Jennis

○● Với Jennis, trang điểm không chỉ là việc tô son một vài nét trên khuôn mặt. Thay vào đó, Jennis hiểu rằng trang điểm là một nghệ thuật, một cách để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của từng người phụ nữ và cả nam giới, giúp họ tự tin hơn với bản thân.
○● Makeup - trang điểm ở Jennis bao gồm nhiều loại hình khác nhau như trang điểm cho cô dâu, trang điểm cho sự kiện, dạy trang điểm chuyên nghiệp và dạy trang điểm cá nhân. Với mỗi loại hình, Jennis đều sử dụng các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo màu sắc và hiệu quả của trang điểm kéo dài suốt cả ngày.
○● Bên cạnh đó, Jennis cũng luôn lắng nghe cũng như tư vấn khách hàng về phong cách và sở thích của họ để có thể tạo ra phong cách trang điểm phù hợp nhất. Điều này giúp anh chị không chỉ trông đẹp và tự tin trên cặp đôi đám cưới hay sự kiện quan trọng, mà còn trông tuyệt vời hơn trong cuộc sống hàng ngày.
☆ Ngoài dịch vụ makeup tại nhà, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi Dạy Makeup Cá Nhân Tại Nhà chuyên nghiệp và tận tâm, Jennis chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ và tự tin hơn trong bất cứ dịp nào. Hãy liên hệ với Jennis Châu ngay hôm nay để trở thành một phiên bản đẹp nhất của chính mình! 
Day Makeup Ca NhanJennis
► call / facebook / tiktok / zalo 0962.383803
Các nàng quan tâm đến Dạy Makeup Cá Nhân Tại Nhà thì tương tác với Jennis Châu hoặc gọi trực tiếp luôn ạ. Những lúc em đang bận makeup sẽ có người hỗ trợ tiếp nhận tư vấn ngay.
Jennis

Dạy makeup cá nhân

Theo Jennis, các nàng hay quan tâm những yếu tố như cao / thấp, mập / ốm, các vòng 1 / 2 / 3, dáng tướng,... nhưng nàng cần biết rằng quan trọng nhất vẫn là mặt, nơi gây ấn tượng mạnh đầu tiên cho mọi người; Khi nàng chăm sóc phần mặt thì cần kỹ năng nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng, cần quan tâm mỹ phẩm chất lượng và chọn phong cách trang điểm hài hòa nhất với khuông mặt mình thì sẽ Xinh Đẹp Duyên hơn rõ rệt.
Dạy Makeup Cá Nhân
Trong thật tế, có những quyết định chưa hợp lý khi các nàng thấy trên cộng đồng mạng hình ảnh / videos thích thú là cũng muốn trãi nghiệm phong cách đó, bản chất thì không sai, nhưng các nàng cần cân nhắc nếu mang phong cách mới makeup lần đầu để tham gia các sự kiện chốn đông người.
Dạy makeup cá nhân chuyên nghiệp
Tạo hóa ban cho nàng có nét sẳn sắc đẹp thì thiếu nét duyên và ngược lại, nên các nàng đừng xoáy vào yếu điểm đang có mà hãy tự tin vào ưu điểm của mình, nàng sẽ makeup nâng ưu điểm và giảm yếu điểm với phong cách phù hợp thì mình sẽ xinh đẹp duyên tăng hơn gấp bội.
Chuyên Dạy Makeup Cá Nhân Tại Nhà
Như vậy câu nói "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp" thì phần đúng rất nhiều. Là phụ nữ hãy đẹp hỡi các nàng, đẹp để nâng tầm cho chính bản thân, rạng gỡ thêm cho gia đình và sau này là kiêu hãnh của chồng tự hào của con cái...
Nhận Dạy Makeup Cá Nhân Tại Nhà
Đẹp tốn nhiều công sức, tốn nhiều chi phí, cũng bị nhiều chỉ trích; Nhưng rất đáng để đẹp các nàng ạ. Hãy lắng nghe góp ý của nhiều góc nhìn và chọn lọc vài phong cách hợp với mình từ đó nàng sẽ hòa vào thế giới phụ nữ đẹp xinh rồi nhiều điều tốt đẹp hơn cũng đến theo.
Jennis Dạy Makeup Cá Nhân theo quan điểm dùng kiến thức và kinh nghiệm makeup hàng ngàn mặt để nhận diện phong cách của nàng, sau đó truyền thụ lại kỹ năng makeup để nàng nhận ra Makeup Cá Nhân rất lợi ích cho nàng mãi về sau.
Dạy Makeup Cá Nhân uy tín
Nếu nàng đang sinh sống ở các thành phố lớn thì quá tuyệt vời vì ở đó có Jennis Châu, Jennis Yến, Jennis Trâm, Jennis Hồng, Jennis Lam,... những chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng yêu thích hướng Dạy Makeup này, còn ở các Thành phố lân cận cũng không nên lo lắng vì các chuyên gia ở Jennis có các điểm chung về kiến thức dạy, tác phong công việc, thái độ phục vụ và cùng phong cách. Quan trọng nhất là học phí thường xuyên có ưu đãi lên đến 30% cao hơn nhiều ở các thành phố lớn.
Jennis Makeup
Để nhận các ưu đãi từ Jennis thì có nhiều cách. Ví dụ:
- Bạn sử dụng dịch vụ makeup và đưa mong muốn quan tâm Dạy Makeup Cá Nhân. Đây là cách hiệu quả nhất để có ưu đãi 30% học phí;
- Bạn tương tác các kênh trên internet bên Jennis thường xuyên để có cơ hội nhận ưu đãi giảm học phí 25%;
- Hãy thông qua một ai đó đã biết về Jennis và chắc chắn bạn sẽ có được ưu đãi giảm 20% học phí...
Dạy trang điêm tại nhà
Có thể bạn sẽ cho rằng khi cần thì gọi người đến makeup cho nhanh cho an tâm.. yếu tố [Nhanh] thì chắc chắn được ở thời điểm 2023  bùng nổ makeup tại nhà, nhưng [An Tâm] thì cần makeup chất lượng cao với phí cao, và quan trọng hơn là chuyên gia bạn thích thì luôn kín lịch đặt trước... và chỉ có bạn với kiến thức và kỹ năng riêng cho chính mình thì bạn sẽ an tâm nhất.

Bảng giá dạy makeup cá nhân

Bảng giá Dạy Makeup Cá Nhân áp dụng từ tháng 02 năm 2023
Nội Dung Giá
5 buổi: Dành cho những nàng đã quen với việc makeup nhiều năm 3600000
7 buổi: Dành cho những nàng bắt đầu quan tâm makeup 5000000
Makeup

Jennis luôn bên bạn

Jennis luôn song hành cùng bạn ở khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước. Tương tác với Jennis khi bạn cần dịch vụ, cần học hoặc tư vấn về makeup mà không cần phải đặt lịch trước.
Jennis