KHẮC PHỤC SỰ CỐ - CÀI ĐẶT – SỬA CHỮA LAPTOP

sua dien thoai tai nha <<0909.167388>> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì.

sửa laptop uy tín TpHCM

ALO có mặt trong vòng 10 Phút! TP.HCM

028.6673 9648 0909.167 388

LAPTOP QUÝ KHÁCH đang sự cố?

- Vẫn sử dụng được, nhưng chập chờn rất khó chịu?

Laptop chạy rất chậm, khởi động lên đã lâu, vào windows mở ứng dụng gì cũng từ từ?

Laptop thấy có điện hoặc có cảm giác đang chạy nhưng màn hình không hiện gì cả?

Đột nhiên mở máy không thấy chạy hoặc không thấy điện mặc dù sạc điện vẫn ổn?

Laptop được nơi khác tư vấn thay MAINBOARD, thay CHIP VGA,..?

Và rất nhiều sự cố khác.

sua may tinh tan noi quan 1

CẤP TỐC VIỆT ĐẢM BẢO CHO BẠN: HÀI LÒNG NHẤT!

Để được “HÀI LÒNG NHẤT” thì phải đáp ứng được “RẺ” + “NHANH” + “CHẤT LƯỢNG” nhất so với tất cả những đơn vị cùng nghành.

RẺ đi kèm với chất lượng KHẮC PHỤC SỰ CỐ, bảo hành tận nơi trong vòng 30 phút: tất cả cài đặt là 01 tháng, sửa chữa phần cứng là 03 tháng, mua bán mới là 12 tháng.

BẠN CỨ ALO 028.6673 9648 0909.167 388 và những điện thoại viên sẽ mang đến bạn cảm giác yên tâm khi chọn đơn vị sửa chữa, và Công ty sẽ đảm bảo tất cả những điều còn lại để bạn cảm nhận được sự tuyệt vời trong dịch vụ tận nơi công nghệ này.

sua laptop tan noi uy tín

Công ty đảm bảo gần như tuyệt đối điều gì?

* NHANH? Với số lượng kỹ thuật hơn 30 thợ đa năng nhiều năm kinh nghiệm được phân bổ điều ở các Quận TpHCM, nên chắc chắn có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi yêu cầu dịch vụ. Xem nhân viên chính ở các Quận <<NHÂN VIÊN CTY>>

NHANH sẽ có ích cho khách hàng trong việc chống lỗ công lao động, chờ đợi ức chế, hứa hẹn không đúng, và đó là điều tuyệt vời của dịch vụ công nghệ tận nơi ở Cấp Tốc Việt

* RẺ? Chắc chắn giá ở Cấp Tốc Việt sẽ cao hơn một ít so với các đơn vị mới ra nghề hoặc chưa hình thành nghề, nhưng chắc một điều là chế độ bảo hành dài gấp 3 và rất hiếm bị bảo hành trở lại. XEM bảng giá cơ bản  bảng giá máy tính 

* CHẤT LƯỢNG? Cấp Tốc Việt xếp số 1 TpHCM trong lĩnh vực khắc phục và sửa chữa các loại máy LAPTOP, MACBOOK, IMAC và máy in phun. Các loại máy khác thì khả năng như nhau với các đơn vị cùng nghề.

Người đứng đầu Công ty quan niệm như thế nào về sản phẩm dịch vụ này?

Giống như CLIP chia sẻ: Luôn hướng đến những sản phẩm dịch vụ có ích thật sự cho người sử dụng, đó chính là điều tuyệt vời nhất cho người tâm huyết nghề. FACEBOOK cá nhân <<Nguyen Tuan>>

Quản lý và các đội trưởng làm việc với tư tưởng gì?

Trách nhiệm với công việc với Công ty là điều cần nhất để bền vững và ổn định ở Cấp Tốc Việt, đó được xem là gương soi cho hơn 30 kỹ thuật bên ngoài có công việc là trực tiếp khách hàng.

sua may tinh tai nha

RẤT CÁM ƠN KHÁCH HÀNG đã ghé thăm Website của Công ty. Chúc Quý khách có được điều mình cần và mong được nhận cuộc gọi cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ từ Khách.

CEO (điều hành): Nguyễn Thành Tuấn

MANAGER (quản lý): Phan Xuân Phương


Tham khảo thêm về Quảng cáo của Cấp Tốc Việt ở mỗi Quận để bạn dễ dàng và tiện lợi hơn

CHUYỂN CHUỘT ĐẾN VÀ CHỌN QUẬN BẠN CẦN SỬA LAPTOP

QUẬN 1 QUẬN 2 QUẬN 3 QUẬN 4 QUẬN 5
QUẬN 6 QUẬN 7 QUẬN 8 QUẬN 9 QUẬN 10
QUẬN 11 QUẬN 12 THỦ ĐỨC BÌNH THẠNH PHÚ NHUẬN
GÒ VẤP TÂN BÌNH TÂN PHÚ BÌNH TÂN BÌNH CHÁNH

bản đồ

phan mem diet virus TREND MICRO 2016Đặc biệt: Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho máy tính Quý khách hàng nên quan tâm sử dụng phần mềm diệt virus TREND MICRO công nghệ Nhật Bản, được đánh giá hiệu quả và tốt nhất hiện nay (2016). Cấp Tốc Việt cung cấp với giá ưu đãi đảm bảo tốt nhất TpHCM: 210.000đ / máy tính (đã bao gồm cài đặt tận nơi cho khách) thời hạn bản quyền 15 tháng.

Tin tức về virus: (Kaspersky/ Avira/ AVG) từ ngày 10/03/2014 những khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus với crack/ bẻ khóa/ key không đúng nhà sản xuất/  thường xuyên bị lỗi bản quyền, đối với những trường hợp bị lỗi bản quyền khách hàng vui lòng gọi về Cấp Tốc Việt để được hỗ trợ miễn phí từ xa qua phần mềm TEAMVIEWER.