Cấp Tốc Việt luôn đảm bảo có thợ đúng hẹn cho bạn. Rất vui được phục vụ Quý khách ạ.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Máy lạnh và máy điều hòa

Ở miền nam đa phần thời tiết nóng nên thường dùng máy chỉ có tính năng lạnh và thường hay gọi là máy lạnh, nhưng miền bắc có những lúc thời tiết lạnh dài ngày nên cần thêm tính năng hơi nóng sưởi ấm và dùng máy hai chiều cho không khí lạnh hoặc không khí nóng nên thường gọi là máy điều hòa.

Vệ sinh máy lạnh tận nơi

Vệ sinh máy lạnh máy điều hòa tại nhà

Máy lạnh hay máy điều hòa đều có nhu cầu vệ sinh giống nhau. Vệ sinh máy lạnh hay vệ sinh máy điều hòa tại nhà của Cấp Tốc Việt mang đến bạn người kỹ thuật đúng chuyên môn với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch, hài lòng và phí cạnh tranh hợp lý nhất!

Vệ sinh máy điều hòa tận nơi

Bảng giá vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa

Nội Dung Công Việc

Giá Từ

Vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa treo tường

150000

Vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa âm trần

700000

Vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa dấu trần

800000

Vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa trung tâm

200000

Vệ sinh máy lạnh kho lạnh

Báo Giá

Bảng giá không đề cập đến bơm / châm / thêm gas cho máy khi vệ sinh vì:

► Máy lạnh hay máy điều hòa hoàn toàn có hao hụt gas trong quá trình sử dụng, cũng như bánh xe bị mềm theo thời gian, càng ít sử dụng thì càng mau mềm. Việc kỹ thuật kiểm tra và tư vấn bạn châm gas với mức phí cụ thể để máy hoạt động tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể từ chối vì tạm sử dụng vẫn được.Bơm gas máy lạnh

► Nếu máy lạnh bị thất thoát gas nhiều (hơn 50%) mà không có dấu hiệu xì gas thì bạn cần châm gas. Còn máy lạnh thất thoát gas hoàn toàn thì sẽ được tư vấn kiểm tra xử lý xì gas trước khi bơm gas, trường hợp này tốn phí cao.

► Vệ sinh máy lạnh định kỳ là rất tốt để máy lạnh hoạt động tối đa công suất và bền bỉ nhiều năm, tùy vào dòng máy lạnh cũng như mật độ sử dụng và môi trường đang sinh sống mà thời gian máy lạnh dơ bẩn khác nhau. Nhưng bạn cũng có thể lấy mốc 6 tháng vệ sinh một lần.

Rửa máy lạnh

Biểu hiện máy cần được vệ sinh

Nếu máy lạnh hay máy điều hòa không được vệ sinh định kỳ thì các dấu hiệu sau cho bạn nhận biết máy lạnh cần được vệ sinh và bảo dưỡng:

► Máy lạnh có mùi ẩm  mốc

► Máy lạnh hao điện hơn mọi khi

► Máy lạnh bị chảy nước

► Máy lạnh chạy phát ra tiếng ồn lớn

► Máy lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu..

Vệ sinh máy lạnh bị chảy nước

Tại sao mới vệ sinh lại bị chảy nước?

Bạn mới vệ sinh máy gần đây hoặc thậm chí mới xài được vài tiếng thì máy lại bị chảy nước, là do máy bạn chưa được vệ sinh máng sau (máng trên) của máy.

Các dòng máy lạnh, máy điều hòa

Máy lạnh, máy điều hòa có các phân khúc để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như: Máy treo tường, máy âm trần, máy dấu trần và máy trung tâm. Vệ sinh máy lạnh, máy điều hòa đa phần gồm 2 phần là vệ sinh dàn lạnh (cục/ đầu lạnh) và vệ sinh dàn nóng (cục/ đuôi nóng).

Vệ sinh máy lạnh âm trần

Máy treo tường: rất thông dụng và được chuộng trong đời sống dân dụng hoặc các phòng có phạm vi hẹp. Việc vệ sinh máy lạnh (máy điều hòa) treo tường dân dụng cũng đơn giản hơn và phí rẻ hơn.

Vệ sinh máy lạnh treo tường

Máy âm trần: phổ biến trong nhiều năm qua nhằm phục vụ cho các không gian rộng ở các sảnh của tòa nhà hoặc các nơi có đông người như ngân hàng, siêu thị, quán lớn,.. mức phí vệ sinh hay sửa chữa cho máy lạnh, máy điều hòa âm trần này khá cao và phức tạp nhất.Vệ sinh máy lạnh âm trần

Máy dấu trần: dòng máy đang được chuộng cho các căn hộ hay phòng ở cao cấp, ưu điểm nỗi bật là tính thẩm mỹ rất cao và cũng hoạt động ổn định hơn. Phí vệ sinh máy lạnh máy điều hòa dấu trần cao nhưng tầng suất vệ sinh ít, thường là hơn 1 năm vệ sinh 1 lần.

Vệ sinh máy lạnh dấu trần

Và cuối cùng là máy trung tâm: đây là công nghệ dùng cho các tòa nhà khi phần nóng máy đặt trên tầng cao nhất như một hệ thống máy để vận hành tất cả các dàn lạnh hay điều hòa trong tòa nhà. Vệ sinh  máy lạnh dòng này thường chỉ vệ sinh phần đầu lạnh, phần đầu nóng là do ban quản lý tòa nhà vệ sinh định kỳ. Phí vệ sinh máy này cao hơn một chút ít so với máy treo tường dân dụng.

Vệ sinh máy lạnh trung tâm

Trong thật tế còn có các máy lạnh được dùng cho kho lạnh hoặc nơi cần công suất lạnh cao hơn. Ở trên là các dòng máy lạnh thông dụng thường gặp mà Cấp Tốc Việt nhận vệ sinh máy lạnh máy điều hòa tại nhà (tận nơi) với tiêu chí BAO CHẤT LƯỢNG BÀO HÀI LÒNG nhất cho bạn.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Chú ý: với máy lạnh máy điều hòa treo tường nội địa thì phí vệ sinh khác nhau tùy vào dòng máy. Vệ sinh máy yêu cầu phải tháo dàn máy thì phí thường cao hơn 2 lần, máy không tháo dàn thì cũng tương đồng với dòng máy lắp ráp thông dụng.

Ở thời điểm hiện tại các hướng dẫn vệ sinh máy lạnh máy điều hòa cho người dùng trên các nền tảng xã hội chỉ mang tính tham khảo hoặc đối phó những lúc khó khăn tìm kiếm thợ. Các video đa phần được thiết kế nhằm các mục đích hướng đến like (câu like) nên việc của thợ hãy để thợ làm, bạn dùng thời gian cho việc có giá trị hơn.Vệ sinh máy lạnh nội địa

Liên hệ

Với Cấp Tốc Việt thì bạn không cần phải đặt lịch vệ sinh máy lạnh (máy điều hòa) trước để đảm bảo có thợ, mà chỉ cần đặt thợ trước 30 phút qua cuộc gọi hay các kênh tương tác như zalo, facebook, tiktok,..

Vệ sinh máy lạnh gần đây

Nếu bạn cần báo giá chính xác cho nhu cầu vệ sinh máy lạnh (máy điều hòa) hoặc báo giá vệ sinh máy số lượng nhiều để đề xuất duyệt từ cấp trên thì Zalo là kênh tương tác rõ ràng và tiện lợi nhất. Cấp Tốc Việt có đủ các pháp nhân và chứng từ cho cơ quan đơn vị nhà nước hoặc doanh nghiệp vừa và lớn.

Vệ sinh máy điều hòa tại nhà

Hãy liên hệ với Cấp Tốc Việt ngay để được tư vấn và đặt lịch thợ sửa máy lạnh máy điều hòa và bạn có thể yên tâm rằng máy lạnh của bạn sẽ được sửa chữa một cách kỹ lưỡng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không gian sống mát mẻ và thoải mái trở lại trong thời gian ngắn nhất.