Sửa nồi cơm điện tại nhà

Nồi cơm điện tử (chỉ có 1 nút ấn), nồi cơm công nghiệp, nồi cơm điện tử (nồi cơm điện cao tầng), nồi nấu phở... của bạn đang gặp sự cố? Bạn muốn kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra sửa chữa thì Cấp Tốc Việt là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sửa nồi cơm điện tại nhà

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Nồi Cơm Điện với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Công ty Cấp Tốc Việt

Bảng giá sửa nồi cơm điện

Phân loại bảng giá cho các dòng nồi cơm

Nồi cơm điện cơ

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Nồi cơm điện cơ  
   

Nồi cơm điện tử (cao tầng)

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Nồi cơm điện cơ  
   

Nồi cơm công nghiệp

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Nồi cơm điện cơ  
   

Nồi điện nấu phở

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Nồi cơm điện cơ  
   

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa nồi cơm điện tận nơi

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa nồi cơm điện tử tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa nồi nấu phở tại nhà

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố thường gặp

Nồi cơm điện cơ, nồi công nghiệp, nội cơm điện tử cùng có mục đích chính là nấu cơm, tuy nhiên nồi điện tử và công nghiệp có nhiều tín năng hơn nên sửa chữa cũng khó hơn.

Nồi cơm không hoạt động

Một sự cố phổ biến là khi nồi cơm không hoạt động khi được bật. Nguyên nhân có thể là do nguồn điện không kết nối chính xác, công tắc bị hỏng, hoặc hệ thống điều khiển bên trong gặp sự cố. Kiểm tra nguồn điện và công tắc, đảm bảo rằng các bộ phận bên trong không bị hỏng. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa nồi cơm điện không hoạt động

Nồi cơm không nấu chín hoặc nấu cháy đồ ăn

Điều này có thể xảy ra khi cảm biến nhiệt bên trong nồi cơm bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Kiểm tra cảm biến nhiệt và đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường. Nếu cần thiết, thay thế cảm biến nhiệt hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.
Sửa nồi cơm điện bị bong tróc

Nồi cơm bị rò điện

Nếu bạn cảm thấy tiếp xúc với nồi cơm tạo ra kích điện hoặc rò điện, hãy tắt nguồn điện ngay lập tức và ngừng sử dụng. Rò điện có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng. Liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa nồi cơm điện giá rẻ

Lớp chống dính bong tróc

Một vấn đề phổ biến với nồi cơm là lớp chống dính bên trong bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Điều này có thể xảy ra do sử dụng công cụ cọ mạnh hoặc dùng đũa kim loại. Khi lớp chống dính bị bong tróc, thức ăn có thể dính vào nồi và khó làm sạch. Để tránh vấn đề này, hãy sử dụng công cụ làm sạch mềm và tránh sử dụng vật cứng như đũa kim loại.

Hư hỏng các nút điều khiển

Các nút điều khiển trên nồi cơm có thể hỏng hoặc không hoạt động đúng cách sau một thời gian sử dụng. Nếu các nút bị kẹt hoặc không đáp ứng, liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa nồi cơm điện bị lỗi mạch điều khiển

Nồi cơm không giữ nhiệt

Nếu nồi cơm không giữ nhiệt sau khi nấu xong, có thể bộ điều khiển hoặc phần cách nhiệt bên trong nồi gặp vấn đề. Hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng để xem liệu có cài đặt đúng chế độ giữ nhiệt hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc đưa nồi cơm đến cửa hàng sửa chữa.
Sửa nồi cơm điện không giữ nhiệt

Nồi cơm bị dính đáy cơm

Nếu không chú ý, cơm có thể bị dính cháy ở đáy nồi, gây khó khăn trong việc rửa sạch sau khi nấu cơm. Để tránh tình trạng này, hãy chú ý đến nhiệt độ và thời gian nấu cơm, và đảm bảo sử dụng nồi cơm có lớp chống dính tốt.
Sửa nồi cơm điện tại nhà

Nồi cơm bị tràn nước

Đôi khi, nồi cơm có thể tràn nước khi nấu. Nguyên nhân có thể do sử dụng quá nhiều nước hoặc bộ phận kín không hoạt động tốt. Hãy kiểm tra xem nắp nồi cơm có bị kẹt hoặc dây cao áp không được gắn chặt. Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn nên kiểm tra xem có bộ phận nào bị hỏng hoặc cần thay thế không.

Mất nguồn

Đôi khi, nồi cơm có thể mất nguồn trong quá trình nấu. Hãy kiểm tra nguồn điện và chắc chắn rằng nồi cơm được cắm chặt. Nếu vẫn không có nguồn điện, có thể có vấn đề với dây cáp hoặc mạch điện bên trong nồi cơm. Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa hoặc nhà sản xuất để được tư vấn và sửa chữa.
Sửa nồi cơm điện bị mất nguồn

Lỗi hiển thị bảng điều khiển

Nếu màn hình hiển thị hoặc các nút điều khiển trên nồi cơm chập chờn hoặc không hoạt động, có thể có vấn đề với mạch điều khiển hoặc phần mềm nồi cơm. Thử khởi động lại nồi cơm hoặc tháo rời nguồn điện và kết nối lại. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.
Sửa nồi cơm điện tử toshiba

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với nồi cơm điện của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một nồi cơm điện hoạt động tốt như mới. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được dịch vụ sửa nồi cơm điện tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa nồi cơm điện Cấp Tốc Việt
Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Nồi cơm điện cơ