Cứu hộ - Sửa xe máy, ô tô lưu động

Khi di chuyển bằng xe máy, xe ô tô trên đường hoặc đang ở nhà mà phương tiện có sự cố cần kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra / báo giá / khắc phục / tư vấn / ..thì Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật đến địa chỉ của bạn nhanh chóng để hỗ trợ sự cố phương tiện ô tô hoặc xe máy một cách nhanh chóng và nhiều tiện lợi.

Xe máy

Khi chuẩn bị di chuyển hay đang di chuyển trên đường mà xe máy gặp sự cố như ngập nước, đề không nổ máy, hỏng xăm/lốp, mất chìa khóa, chết máy ... thì bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hay di chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa rồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ để xe được sửa chữa. Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật gần nhất nhanh chóng đến tận nơi xe máy gặp sự cố, bất kể địa điểm của bạn là ở đâu để sửa chữa xe ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn với chi phí rất hợp lý.

Sửa xe máy

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tận nơi khách cần, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Sửa Xe Máy với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Bảng giá sửa chữa

Bảng giá cứu hộ tham khảo

Nội Dung Công Việc Giá
Vá săm / lốp 150000
Xe chết máy 200000
Xe mất chìa khoá 200000
Thay lốp/săm/bình Báo giá
Xe đứt sên 150000
Các vấn đê khác Tư vấn
Xe phân khối lớn 900000

Trong khung giờ từ 07h00 đến 22h00 luôn có kỹ thuật phản ứng nhanh, khung giờ khuya tuỳ vào vị trí xe sẽ có báo giá phù hợp ngay khi tiếp nhận ạ.

Sửa xe máy lưu động uy tín nhất

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa chữa xe máy tại nhà giá rẻ

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa xe máy tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa lưu động rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa chữa xe máy tại nhà

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố thường gặp

Đối với xe máy bạn cần quan tâm tốt vấn đề nhớt đủ và chất lượng cho xe, nhớt cho xe máy giống như máu cho cơ thể sống nên đảm bảo vấn đề nhớt sẽ giúp xe ổn định và bền bỉ hơn.

Thay nhớt xe máy tại nhà

Hỏng bánh xe

Bánh xe bị xì, bị rách hoặc có lỗi khác có thể gây ra sự cố và không thể di chuyển. Trong trường hợp này, bạn cần gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Xe máy bị lủng trên đường

Điện không khởi động được

Nếu hệ thống điện trên xe máy bị hỏng, bạn không thể khởi động động cơ. Có thể sự cố này do pin yếu, máy phát điện hỏng hoặc các vấn đề điện khác. Hãy gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Sửa xe máy lưu động

Lốp xẹp

Khi bánh xe bị xẹp, bạn không thể điều khiển xe một cách an toàn. Sử dụng dụng cụ thay lốp để thay lốp dự phòng hoặc liên hệ dịch vụ cứu hộ để giúp bạn.
Cứu hộ xe máy bị lủng săm

Hỏng động cơ

Các vấn đề với động cơ như động cơ không hoạt động, động cơ hoạt động không ổn định hoặc gặp sự cố khác có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Sửa xe máy gần đây

Bị kẹt giữa lưng đèo

Đôi khi bạn có thể bị kẹt giữa lưng đèo hoặc trên đường đèo vì không đủ công suất để vượt qua. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sự trợ giúp từ dịch vụ cứu hộ hoặc từ người đi đường để đưa bạn và xe máy ra khỏi tình huống nguy hiểm.
Làm nồi xe máy

Khóa xe

Nếu bạn bị mất chìa khóa hoặc khóa xe bị kẹt, bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ cứu hộ để mở khóa hoặc đưa xe đến cửa hàng sửa chữa.
Cứu hộ xe máy bị mất chìa khoá

Hỏng hệ thống điện

Nếu hệ thống điện trên xe máy gặp sự cố, có thể xảy ra hiện tượng như đèn không sáng, đèn báo không hoạt động hoặc hệ thống khởi động không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn cần cứu hộ để kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện.
Cứu hộ xe máy

Hỏng hóc nghiêm trọng

Trong trường hợp xe máy bị tai nạn nghiêm trọng hoặc gặp sự cố lớn khác, dịch vụ cứu hộ sẽ giúp bạn đưa xe đến nơi an toàn và cần thiết như bệnh viện hoặc cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.
Sửa xe máy lưu động trên đường

Ô tô

Cứu hộ ô tô là dịch vụ cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho các phương tiện gặp sự cố hoặc hỏng hóc trên đường. Khi một ô tô bị hỏng, ví dụ như hết xăng, bánh xe bị xì, pin xe hết điện, hỏng động cơ, hay gặp tai nạn, dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ được cứ đến đến địa điểm ô tô và giúp đỡ tài xế và phương tiện bị kẹt.

Cứu hộ ô tô gần đây

Bảng giá cứu hộ

Nội Dung Công Việc Giá
Xe từ 4 - 7 chổ 800000
Xe từ 16 đến 35 chổ 1100000
Xe từ 45 chổ trở lên 1500000
Xe tải có tải trọng dưới 1.5 tấn 700000
Xe tải có tải trọng từ 1.5 đến 5 tấn  1600000
Xe tải trên 5 tấn 2500000

Bảng giá tham khảo, chính xác và chi tiết xin tương tác rõ hơn ạ

Cứu hộ xe tải

Các sự cố thường gặp

Với tên gọi "Cấp Tốc", công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô nhanh chóng và hiệu quả. Các kỹ thuật viên tại Cấp Tốc Việt được trang bị các công cụ hiện đại và họ có kiến thức sâu về các hãng xe khác nhau, từ xe hơi cá nhân đến các xe thương mại. Điều này giúp họ xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Sửa chữa ô tô tại nhà nhanh chóng

Kéo xe

Khi một xe ô tô không thể di chuyển do hỏng động cơ, lốp bị phồng không có bánh dự phòng, tai nạn hoặc lý do khác mà xe ô tô không thể tự lưu thông nữa, cứu hộ sẽ sử dụng xe kéo hoặc các phương tiện khác để di chuyển xe ô tô đến một cơ sở sửa chữa hoặc nơi chủ xe muốn chuyển đến.
Kéo ô tô

Khởi động lại xe

Nếu một chiếc xe ô tô không khởi động được do hết pin hoặc sự cố về điện, nhân viên cứu hộ có thể cung cấp dịch vụ khởi động lại bằng cách sử dụng thiết bị như bộ nối dừng pin hoặc dùng pin dự phòng. Đa phần trường hợp này sửa chữa ô tô lưu động được tại vị trí của xe.
Khởi động lại ô tô

Sửa chữa tạm thời

Trong một số trường hợp nhỏ, kỹ thuật cứu hộ có thể thực hiện những sửa chữa đơn giản tại chỗ để đảm bảo xe có thể di chuyển đến nơi sửa chữa chính, hoặc hỗ trợ khách về đến nới của khách ở khoản cách vài km.
Sửa xe ô tô lưu động

Cấp nhiên liệu

Có vài trường hợp người sử dụng chưa kịp bảo dưỡng định kỳ, có thể vài nhiên liệu bị cạn như nước giải nhiệt, nhớt số, nhớt máy, ... và ngay cả xăn xe. Trong trường hợp xe ô tô hết nhiên liệu, nhân viên cứu hộ có thể cung cấp nhiên liệu để xe có thể tiếp tục hành trình.
Châm nhiên liệu cho xe oto

Mở khóa xe

Nếu bạn bị khóa chìa khóa trong xe hoặc mất chìa khóa, kỹ thuật cứu hộ có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để mở khóa cửa xe. Trường hợp này không mất nhiều thời gian và kén chọn kỹ thuật nên vấn đề gặp phải được hỗ trợ nhanh chóng.
Mở khóa cửa xe ô tô

Hỗ trợ lắp bánh xe dự phòng

Lắp bánh dự phòng xem qua chỉ dẫn thấy dễ, và thật sự là dễ nếu bạn đã làm qua hơn 1 lần với chính ô tô của mình. Nếu lần đầu hoặc phái yếu thì bạn cần mượn sức và kinh nghiệm của kỹ thuật.
Nếu bạn gặp sự cố với lốp xe, kỹ thuật cứu hộ có thể giúp bạn lắp bánh xe dự phòng để tiếp tục hành trình hoặc đưa xe đến một cơ sở sửa chữa.
Thay bánh dự phòng ô tô

Hệ thống garage từ Nam ra Bắc

Ở các Thành phố lớn đều có Gara thuộc hệ thống toàn quốc của Cấp Tốc Việt với các ưu sửa chữa thường gặp sau
Gara sửa xe ô tô

Kiểm tra và chẩn đoán sự cố

Sử dụng các thiết bị chẩn đoán hiện đại để xác định chính xác vấn đề của xe và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
Kiểm tra báo giá sửa chữa ô tô

Sửa chữa động cơ và hệ thống điện

Kỹ thuật có thể xử lý các sự cố liên quan đến động cơ, hệ thống điện, hệ thống nhiên liệu và hệ thống làm mát với độ chuyên nghiệp cao.
Sửa hệ thống điện ô tô

Bảo dưỡng xe định kỳ

Cấp Tốc Việt cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoạt động tốt và duy trì tuổi thọ cao.
Bảo dưỡng ô tô định kỳ

Sửa chữa hệ thống phanh và treo

Chúng tôi có khả năng sửa chữa và nâng cấp hệ thống phanh, hệ thống treo và các phụ tùng liên quan khác.
Sửa phanh ô tô

Sửa chữa hệ thống làm mát

Nếu hệ thống làm mát của xe gặp sự cố, kỹ thuật sẽ kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo động cơ hoạt động ở nhiệt độ an toàn.
Sửa hệ thống làm mát oto

Thay thế và sửa chữa lốp xe

Cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa lốp xe bị hỏng, bao gồm cả các loại lốp xe cao cấp.
Thay lốp ô tô lưu động

Xe bị tai nạn

Các xe bị tai nạn thường hỏng hóc nặng phần đồng sơn, hệ thống Garage Cấp Tốc Việt nhận xe ô tô trường hợp này với giá và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Sửa xe ô tô bị tại nạn

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với xe máy của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho xe máy của bạn hoạt động tốt như mới. Liên hệ  ngay hôm nay để nhận được dịch vụ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa xe máy Cấp Tốc Việt