Sửa tổng đài điện thoại tận nơi TpHCM

Cài đặt, lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra

Để sử dụng các sản phẩm phục vụ tại nhà: sửa chữa, mua hàng online, phục vụ đồ ăn uống,.. hiệu quả, khách hàng nên duy trì liên hệ với tổng đài của Công ty, đó là cách khách hàng được bảo vệ lợi ích tuyệt đối.

CHUYỂN CHUỘT ĐẾN VÀ CHỌN QUẬN BẠN CẦN SỬA TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

QUẬN 1

QUẬN 2 QUẬN 3 QUẬN 4 QUẬN 5
QUẬN 6 QUẬN 7 QUẬN 8 QUẬN 9 QUẬN 10
QUẬN 11 QUẬN 12 THỦ ĐỨC BÌNH THẠNH PHÚ NHUẬN
GÒ VẤP TÂN BÌNH TÂN PHÚ BÌNH TÂN BÌNH CHÁNH


 bảng đồ TpHCM

CHUYÊN: sửa tổng đài điện thoại các thương hiệu Panasonic, Siemens, Nec, Yealink, Fpt, Fedex, Viettel, Vnpt, Samsung, Ip,.. ALO có mặt trong vòng 20 phút ở TpHCM.

sửa tổng đài điện thoại tận nơi HCM

Cấp Tốc Việt chuyên cấp dịch dịch vụ "Khắc Phục Sự Cố Công Nghệ Tận Nơi" ở TpHCM, và tổng đài điện thoại cũng là một công nghệ có độ phức tạp cao nên rất ít đơn vị có kinh nghiệm sửa chữa. Đặc biệt với Panasonic, Nec là thương hiệu phổ biến và thông dụng ở Việt Nam được hỗ trợ giá rất tốt kể cả thay board mạch hoặc đổi bộ phận tương đồng.

Cài đặt, sửa chữa tổng đài điện thoại cho những trường hợp sau:

tổng đài điện thoại- Cài đặt tổng đài điện thoại cho các model và thương hiệu máy

- Nâng cấp tổng đài điện thoại hiện tại

- Ghi âm các câu chào

- Giới hạn cuộc gọi ra ngoài

- Kiểm soát cuộc gọi ra ngoài

- Chuyển hướng cuộc gọi đến

- Cài đặt phần mềm tính cước

- Sửa lại line điện thoại bị mất tính hiệu, bị rè,..

- Thi công kéo dây điện thoại..

Những trường hợp cần phải biên nhận về sửa chữa

tổng đài điện thoại Quận- Sét đánh, cháy nỗ, vào nước

- Hỏng cổng trung kế bưu điện

- Hỏng mainboard, cháy nguồn

Những sự cố thông dụng thường gặp

1. Tổng đài không có tính hiệu điện

Đây là trường hợp mất nguồn do hỏng nguồn, bị cháy nổ, chập điện, sét đánh,.. Những trường hợp này phải biên nhận về văn phòng kỹ thuật kiểm tra để đo lại các điện trở bị biến đổi.

2. Máy nhánh không có tính hiệu, bị hồi chuông, chuông reo liên tục, hoặc những ngắt quãng lạ,..

3. Nhiều máy bị nhiễu tiếng

4. Không phát ra lời chào khi có cuộc gọi vào, mặc dầu trước đó có thiết lập, hoặc bạn muốn thiết lập lại lời chào hoặc những thiết lập theo ý muốn

5. Bị đứt cáp hoặc tác động do côn trùng

Tổng đài điện thoại càng ngày trở nên thông dụng do tính chất quy mô mở rộng và xu hướng hiện đại của xã hội, khi có sự cố liên quan đến tổng đài thì người dùng bình thường hoặc nhân viên IT cơ bản rất khó để khắc phục nên rất cần một đơn vị chuyên trong lĩnh vực giúp doanh nghiệp hiệu quả hơn trong chi phí cũng như lỗ công hoặc lỗ việc do bị ngắt quãng, và Cấp Tốc Việt chính là sự lựa chọn đúng nhất!

sửa chữa tổng đài điện thoại TpHCM

Cài đặt, sửa chữa tổng đài điện thoại tận nơi TpHCM ALO 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0946.36 86 36 có mặt trong vòng 30 Phút. Bảo đảm: nhanh, rẻ và hài lòng nhất TpHCM. Cám ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ khắc phục sự cố tổng đài điện thoại ở Cấp Tốc Việt.

Chú ý: Khi kỹ thuật đã xác định được sự cố và báo giá nhưng khách chưa quyết định ngay thì phí dịch vụ kiểm tra ra lỗi là 150.000đ: Trong vòng 15 ngày nếu khách hàng đồng ý khắc phục thì phí sẽ được trừ vào tổng chi phí khi thanh toán.