SỬA LAPTOP UY TÍN CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

ALO: 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0987.66 88 11 - 0946.36 86 36

1. Những trường hợp sửa laptop chờ lấy liền:

- Liên quan đến CHIP VGA, đa số là sửa được trong vòng 30 phút với chế độ bảo hành là 3 tháng, Khoản 10% là cần biên nhận để dùng máy đóng CHIP VGA can thiệp và thời gian ép máy chạy test VGA. CẤP TỐC VIỆT ĐỨNG SỐ 1 VIỆT NAM VỀ KHẮC PHỤC LỖI NÀY.

- Nâng cấp: Kho cách văn phòng khoản 700m gần như đủ các linh kiện nâng cấp cho khách với thời gian nhanh nhất (do Công ty làm giá sỉ nên kho không cùng chổ với cửa hàng)

- Những lỗi cơ bản: Sạc laptop, các Jack cắm, Lỗi phần cứng, Lỗi Hệ Điều Hành.

2. Những trường hợp sửa laptop cần biên nhận từ 1 đến 3 ngày:

- CHIP VGA đã qua 1 lần sửa, hoặc những dòng máy lạ máy đời mới vừa hết bảo hành: Phải dùng máy đóng CHIP VGA để đóng CHIP mới và chạy test máy hơn 1 ngày để kiểm tra tính ổn định của CHIP VGA mới

- Các lỗi trên mainboard: Mainboard đã bị sửa trước đó, các sự cố cấp không đủ nguồn, hàn lại bản lề, khung nhựa,.. thì phải biên nhận.

Các trường hơp báo giá thay thế các linh kiện giá trị cao cho laptop như: Mainboard, màn hình,.. thì giá ở Cấp Tốc Việt thường là giá tròn số nên có thể cao so với báo giá các đơn vị khác, nhưng chất lượng linh kiện cũng như bảo hành thì khách hoàn toàn yên tâm.

* Hài lòng: Chất lượng, uy tín, rẻ đều được định hình bằng nghĩa "Hài Lòng". CTV phát triển theo định hướng “tạo ra một sản phẩm hữu ích cho xã hội” với tiêu chí và khẩu hiệu:

- Khẩu hiệu: Luôn là người thợ yêu và sống với đạo đức nghề!

- Tiêu chí: rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng và hài lòng nhất!

- Công ty là quan trọng nhất: không cá nhân nào được xem là quan trọng hơn Công ty

- Tình đồng nghiệp: nhân hòa


CÁC QUY ĐỊNH Ở CTV

- Khi biên nhận máy từ khách hàng, Công ty khuyến khích nên biên nhận trọn vẹn máy để đảm bảo máy được khắc phục tốt hơn, đối với trường hợp khách lo lắng dữ liệu thì để lại ổ cứng cho khách và nhớ nhắc khách "bảo quảng cẩn thận ổ cứng đó".

- Chính xác giờ hẹn trong giấy biên nhận sẽ có nhân viên thông báo tình trạng sửa chữa cho khách

- Giá CTV báo khách là giá tốt nhất HCM nên không có chính sách giảm giá cho khách hàng có số lượng máy hoặc khách quen

- Tất cả sửa chữa đều có bảo hành 3 tháng

- Biên nhận và trả máy trong khoản thời gian từ 08h00 đến 18h00 (trừ Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định pháp luật)

- Đối với khách hàng nội thành HCM: Trường hợp Khách hàng yêu cầu trả thiết bị sửa tại nhà, thì sẽ phụ thu khoản phí dịch vụ như sau:

+ Chỉ trả thiết bị: 150.000đ

+ Trả thiết bị và lắp ráp: 200.000đ

+ Trả thiết bị, lắp ráp và có cài đặt thêm: sẽ thu 100.000đ + phí ưu đãi

CẤP TỐC VIỆT sửa chữa laptop trực tiếp và không có bất kỳ liên kết với đơn vị sửa chữa bên ngoài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về biên nhận cũng như bảo quản máy. Rất nhiều trường hợp sẽ do nhân viên Công ty chuyển về Gò Vấp nơi có đầy đủ máy móc và 2 thợ chuyên nghiệp mr Phương và mr Tuấn sẽ mang đến hài lòng cho khách hàng.

XEM THÊM:

-  Hướng dẫn SEO website lên top 1 GOOGLE

-  Phần mềm diệt virus tốt nhất 2015

-  Phần mềm cho camera

-  WIFI chuyên dụng