Sửa máy chấm công tận nơi TPHCM

Cài đặt, lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra lỗi

ALO: 028.6673 9648 – 0909.167 388 - 0946.36 86 36

TẤT CẢ CÁC QUẬN Ở TPHCM - CÓ MẶT TRONG VÒNG 30 PHÚT

CHUYÊN sửa chữa và cài đặt các loại máy chấm công: Ronal Jack, Wise eye, Gigata, Suprema, Mita, Virdi, Nitgen, Idti, Seiko, Silicon, Smart, Soyol, Fitech,.. từ chấm thẻ đến chấm vân tay, chấm võng mạc,.

Trường hợp khách thường xuyên gặp phải: Máy chấm công bị không còn số seri để kết nối với máy tính khi sự cố về nhân sự hoặc mật khẩu hoặc di chuyển máy. Trường hợp này Công ty sẽ báo giá trọn gói chỉ vài trăm ngàn để khắc phục lại hoàn thiện cho khách.

Có 5 dạng máy chấm công thông dụng:

1. Máy chấm công vân tay: Cơ bản gồm 2 phần là máy chấm công và phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính. Đặt ngón tay (thường là ngón trỏ) vào vị trí trên máy chấm công, máy truyền dữ liệu về phần mềm để nhận diện và chấm công.

2. Máy chấm công thẻ từ: Tốc độ quẹt thẻ của máy rất nhanh, rất phù hợp cho Công ty có số lượng lớn nhân viên. Mỗi người sẽ nhận được 1 thẻ từ có kích thước giống thẻ ngân hàng, trên thẻ từ có ghi nhận thông tin của người được cấp, chỉ cần cầm thẻ quẹt vào khe của máy quét

3. Máy chấm công thẻ giấy: Loại máy này có yếu điểm là bảo mật không cao, và không được chuộng nhiều trên thực tế.

4. Máy chấm công khuông mặt: Giống máy chấm công vân tay, cũng gồm 1 máy và phần mềm cài đặt trên máy tính. Đây là dạng máy đang xu hước chọn, con người chỉ đi vào vùng kiểm soát của thẻ là thẻ nhận diện và chấm công

5. Máy chấm công kiểm soát ra vào: Dạng máy này đang được phát triển và được xem là xu hướng của tương lai.

sua chua may cham congCẤP TỐC VIỆT, hiện tại ở thời điểm 2018 là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ máy chấm công tận nơi nhanh nhất và rẻ nhất ở Tp.HCM, máy chấm công có cấu tạo đơn giản nhưng không thông dụng như các công nghệ khác vì vậy vẫn giới hạn kỹ thuật và tạo mức phí cao hơn so với cài đặt máy tính hay máy in hay các máy văn phòng khác kể cả tổng đài điện thoại.

sua may cham cong

CHI PHÍ CHO SỬA CHỮA HOẶC KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY CHẤM CÔNG:

- Khắc phục những sự cố phần mềm như cài đặt hoặc tin chỉnh: từ 250.000đ đến 400.000đ

- Khách đã có sẳn, cần cài đặt và hướng dẫn sử dụng: từ 500.000đ đến 800.000đ

- Giá khắc phục sự cố có sự thoả thuận với khách là chính vì nó liên quan đến đa dạng trong yêu cầu của khách.

Sửa chữa phần cứng có khung giá cơ bản sau:

- Liên quan đến nguồn còn khả năng sửa chữa: 250.000đ, nếu thay thế thì cần báo giá

- Liên quan đến main hoặc các board mạch: từ 300.000đ đến 800.000đ, có loại lên đến 1.400.000đ cho những trường hợp còn khả năng sửa chữa

Thi công lắp đặt: Phụ thuộc vào việc khách mua máy ở Cấp Tốc Việt hay đơn vị khác, hầu hết khi bán máy đều cung cấp miễn phí dịch vụ giao và lắp đặt cơ bản, những trường hợp đi dây dài hơn 3m có độ phức tạp thì sẽ báo giá thêm.

CÁC LỖI THÔNG DỤNG Ở MÁY CHẤM CÔNG

cai dat may cham cong- Máy chấm công không nhận vân tay hoặc lúc nhận lúc không

- Máy treo màn hình

- Màn hình bị đen

- Máy mất nguồn

- Báo không load được vân tay

- Chấm công bị sai giờ

- Máy không kết nối được với phần mềm hoặc máy tính

- Máy bị cháy, có thể do cháy nguồn hoặc cháy board mạch

Chú ý: Khi kỹ thuật đã xác định được sự cố và báo giá nhưng khách chưa quyết định ngay thì phí dịch vụ kiểm tra ra lỗi là 150.000đ: Trong vòng 15 ngày nếu khách hàng đồng ý khắc phục thì phí sẽ được trừ vào tổng chi phí khi thanh toán.

sua may cham cong quan 1, sua may cham cong quan 2, sua may cham cong quan 3, sua may cham cong quan 4,sua may cham cong quan 5,sua may cham cong quan 6, sua may cham cong quan 7, sua may cham cong quan 8, sua may cham cong quan 9, sua may cham cong quan 10, sua may cham cong quan 11, sua may cham cong quan 12, sua may cham cong quan thu duc, sua may cham cong quan binh thanh, sua may cham cong quan tan binh, sua may cham cong quan tan phu, sua may cham cong quan go vap, sua may cham cong huyen binh chanh, sua may cham cong huyen nha be, sua may cham cong huyen hoc mon

Xem thêm: sua may photocopy tan noi TPHCM, sua may in mau chat luong nhat