Surface đo ván Ipad trong thời gian tới

     Từ khi Laptop ra đời, đa số người dùng cho rằng laptop sẽ không dành thị phần được với máy tính bàn hay còn gọi là máy PC, với sự phát triển chóng mặt của công  nghệ phần cứng và hệ điều hành cùng với phần mềm ứng dụng thì hiện tại laptop dần thay thế máy tính bàn. Sau laptop là Ipad, và người dùng đã thay đổi suy nghĩ và họ lại cho rằng Ipad rồi sẽ thay thế laptop, nhưng kể từ năm 2010 khi Microsoft phát triển Surface thì ipad mất rất nhiều thị phần.

surface

    Theo như các hãng nghiên cứu thị trường thì Ipad có thể dẫn đầu thị trường trong một vài thể loại, nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng lại là vấn đề khác. Khả năng làm việc với Hệ Điều Hành Windows là một trong những lý do chính được giải thích về nhu cầu mua sắm Surface, bên cạnh đó Windows cũng mang đến khả năng tùy biến tốt hơn IOS.

surface và ipad

    Sự xuất hiện mạnh mẻ của đối thủ không đội trời chung là Microsoft đã gây sự khó chịu rất lớn cho Apple, những thông tin mới cập nhật cho thấy sản phẩm của Microsoft đã chiếm phần lớn thị phần của Ipad trong các đơn đặt hàng dành cho các Chính phủ.

----

Sử dụng dịch vụ tại nhà (tận nơi), là sự lựa chọn của người dùng thông minh và hiện đại.

sua may tinh tai nha quan 1, nap muc may in tai nha quan 1, lap dat camera quan sat quan 1