Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in Laserjet (máy in đơn sắc, máy in trắng đen), mỗi dòng có một ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng sau một thời gian tranh giành thị trường thì chỉ có 4 dòng sau là nỗi trội và gần như chiếm lĩnh thị phần ở Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi Cấp Tốc Việt chuyên về sửa máy in điểm qua các loại máy in này nhé.
 
 

1. Máy in hiệu Canon 

 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
Canon là một trong những công ty hàng đầu khi nói đến máy in. Chúng cũng là một trong những loại tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất, để in ảnh; điều này không có gì đáng ngạc nhiên, dựa trên lịch sử lâu đời của họ trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Họ có nhiều lựa chọn máy in ở mọi mức giá, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính xác thứ mình cần.
 
Đồng thời họ đã có các tùy chọn kết nối mới: hãy quên việc dùng cáp USB khi cần in đi vì máy in Canon hiện này đều bao gồm các kết nối không dây như WiFi và Bluetooth. Bạn cũng sẽ tìm thấy màn hình cảm ứng dễ điều hướng, khả năng tương thích với các tiêu chuẩn in không dây của Apple và Google cũng như các loại hộp mực thay thế thân thiện với môi trường hơn (và rẻ hơn). Xem thêm: Xử lý các lỗi thường gặp của máy in Canon 2900

2. Máy in hiệu HP

 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
HP là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp nhiều loại máy in khác nhau với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Do đó, chất lượng xây dựng và màn trình diễn của họ thay đổi tùy thuộc vào đội hình bạn đang xem. Thậm chí còn có sự khác biệt đáng chú ý về hiệu suất hộp mực của họ, với Smart Tank và LaserJet Pro có năng suất cao nhất; điều này được mong đợi ở máy in siêu tốc và máy in laser. Điều đó cho thấy rằng, máy in của HP có thể phù hợp với hầu hết các ngân sách và nhu cầu in ấn trong khi vẫn cung cấp hiệu suất khá tốt. Xem thêm: Các ưu điểm và nhược điểm của máy in laser

3. Máy in Brother

 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
Máy in Brother là một trong những máy in sáng giá nhất trên thị trường. Đây là một số giải pháp in ấn đáng tin cậy nhất hiện có để sử dụng cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp, bền bỉ và được xây dựng tốt đồng thời mang lại năng suất cao và giữ mọi thứ ở mức hợp lý. Dòng chủ lực của hãng này là dòng máy in đa năng (in – scan – photo) với cấu tạo phần mực gồm cụm drum và cụm mực riêng lẽ, nên chất lượng bản in rất đẹp, đặc biệt là cụm drum rất bền nên khách hàng ít khi nào nghe kỹ thuật nói thay thế drum. Nếu bạn cần sửa máy tính tại nhà tân bình hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
Độ kém cạnh của Brother so với Canon và Hp là: Kích thước máy lớn, chi phí nạp mực và sửa chữa cao, tốc độ in chậm hơn nhiều. Máy in của hãng này cũng không có hỗ trợ kết nối Bluetooth; điều này có thể hơi thất vọng nếu bạn có nhiều người dùng chung một máy in. Đặc biệt đối với Brother là hỏng về sau đa phần: kẹt giấy, scan mời, xuống cấp cụm mực. Còn lại linh kiện về cơ hay board mạch thì rất chất lượng.

3. Máy in Samsung

 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
Càng về sau Samsung càng đuối sức cạnh tranh, nhược điểm lớn của Samsung là chip mực, hơn 70% máy của in của Samsung là kèm chip mực mỗi khi thay thế mực, nên người dùng ở tỉnh hoặc thành phố mới rất bị ảnh hưởng. Nhưng Samsung cũng có nỗi trội với vài dòng máy như: ML1640, ML2240,.. Nếu bạn cần nạp mực máy in tận nơi giá rẻ hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
Một trong những lý do mà Samsung vẫn còn đất sống ở thị phần Việt là những dòng máy không dùng chip mực. Hãng cũng nổi tiếng với việc sản xuất máy in thân thiện với môi trường với hiệu suất cao và thiết kế tuyệt vời. Điều này làm cho họ trở thành thương hiệu in ấn hoàn hảo để bạn lựa chọn khi muốn sở hữu chiếc máy in mới. Như vậy người dùng laserjet (in trắng đen/ đơn sắc) vẫn đặt tiêu chí: rẻ, nhanh, nhỏ gọn lên hàng đầu kèm theo xu hướng bào vệ môi trường hiện nay thì việc sản xuất chiếc máy in thân thiện với môi trường là một điểm cộng. 

4. Các thương hiệu khác

Các thương hiệu cũng cạnh tranh mạnh mẻ một thời như: Panasonic, Xerok, Lexmark,.. dần dần thoát khỏi dòng sản phẩm đơn sắc này và chỉ tập trung ở công nghệ mới Laserjet màu với lý do lớn nhất là: không thông dụng nên chi phí về sau rất cao.
 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
Như vậy, việc chọn máy in laserjet đã qua sử dụng không khó nếu bạn xác định thương hiệu cho máy của mình, bạn có thể chọn các dòng có trong bài viết, nhưng giá thành vẫn còn cao. Nếu chi phí dưới 1 triệu thì Samsung còn chi phí từ dưới 1 triệu rưỡi thì Canon hoặc HP, chi phí cao hơn thì bạn có thể chọn đa năng của Brother. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho vấn đề in ấn của mình.
 
Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
Trên đây là các hãng máy in phổ biền hiện nay mà bạn cần biết. Cần thêm thông tin cũng như có nhu cầu nạp mực máy in tận nơi tphcm liên hệ nay với chúng tôi Cấp Tốc Việc qua số 0909167388 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhanh nhất nhé.