Sửa máy bơm nước tại nhà

Máy bơm nước giếng, máy bơm đẩy của bạn đang gặp sự cố và bạn muốn gọi kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra sửa chữa? Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật đúng chuyên môn đến tận noi của bạn để khắc phục các sự cố liên quan đến máy bơm nước hiệu quả và nhanh chóng.

Sửa máy bơm nước

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Máy Chấm Công với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Sửa máy bơm nước tận nơi uy tín

Bảng giá sửa chữa

Nội Dung Công Việc  Giá
Kiểm tra sự cố và báo giá, khách chưa quyết định sửa 100000
Thay vòng bi máy bơm nước 350000
Thay phớt của máy bơm nước 150000
Thay cánh quạt máy bơm nước 350000
Thay rờ le bơm tăng áp 250000
Thay tụ bơm 250000
Thay bi bơm ly tâm 300000
Thay các linh kiện khác Báo giá

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa máy bơm nước uy tín

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.Sửa chữa máy bơm nước

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa máy bơm nước chìm

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Các sự cố thường gặp

Máy bơm không hoạt động

Có thể do nguồn điện bị ngắt, đường ống bị tắc, hoặc bơm bị hỏng. Kiểm tra nguồn điện, kiểm tra đường ống để xác định nguyên nhân. Nếu máy bơm bị hỏng, bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế nó.
Sửa máy bơm nước tại nhà

Máy bơm hoạt động nhưng không có nước

Có thể do ống dẫn nước bị tắc, van không hoạt động hoặc mất áp suất nước đầu vào.
Sửa máy bơm nước tại nhà chất lượng

Máy bơm hoạt động nhưng không cung cấp áp lực nước đủ

Nguyên nhân có thể là bơm bị mòn hoặc hỏng, cần kiểm tra bộ phận cánh quạt hoặc van. Nếu cánh quạt hoặc van bị hỏng, bạn cần thay thế chúng.
Sửa máy bơm nước không cấp đủ nước

Máy bơm gây tiếng ồn lớn

Điều này có thể do lưu lượng nước không đồng đều, van hoặc ống bị hỏng. Kiểm tra van và ống để xác định nguyên nhân và thay thế các bộ phận hỏng.

Máy bơm bị rò nước

Nguyên nhân có thể là bộ phận đệm kín bị hỏng hoặc ống bị rò rỉ. Kiểm tra các bộ phận đệm kín và ống để tìm và sửa chữa các điểm rò rỉ.
Sửa máy bơm nước bị rò rỉ nước

Máy bơm không hút nước

Điều này có thể do van hút bị tắc, bơm không được cấp nước đủ, hoặc bộ phận hút bị hỏng. Kiểm tra van hút và đảm bảo bơm được cung cấp đủ nước. Nếu van hoặc bộ phận hút bị hỏng, bạn cần thay thế chúng.
Sửa máy bơm nước không hút nước

Máy bơm hoạt động quá nhiệt

Điều này có thể xảy ra khi máy bơm hoạt động liên tục trong thời gian dài hoặc khi bơm bị nghẽn. Kiểm tra quạt làm mát và đảm bảo không có chất cản trở gây nghẽn. Nếu máy bơm hoạt động quá nhiệt, hãy tắt nó và để nó nguội trước khi tiếp tục sử dụng.
Sữa chữa máy bơm nước nhanh chóng

Áp suất nước không ổn định

Nguyên nhân có thể là van không hoạt động đúng cách, bộ điều chỉnh áp suất bị hỏng hoặc ống dẫn nước bị rò rỉ.
Sửa máy bơm nước hoạt động không ổn định

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy bơm nước của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một máy bơm nước hoạt động tốt như mới. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được dịch vụ sửa máy bơm nước tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa máy bơm nước Cấp Tốc Việt