logo captocvietGiới thiệu!

Giống như nhiều người, tôi lập doanh nghiệp để tạo ra một sản phẩm có ích cho xã hội, tôi muốn làm một điều gì đó thật sự đặc biệt, muốn ngày nào đó xưng hô “Tôi” sẽ đổi thành “Chúng ta”,.. và đó là ước mơ của tôi với captocviet.com.

Tham vọng trong nghề của tôi lớn lắm, bản thân cũng không thể cưỡng lại và chắc chắn tôi sẽ chạm được đến đỉnh cao nhất của tham vọng đó.

Tôi có thể không?

Tôi không phải là thiên tài, không là người đặc biệt nhưng tôi hiểu về sức mạnh của tập thể trong xã hội hiện đại, sức mạnh tập thể muốn phát huy tối đa thì từng thành viên trong tập thể phải có một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn phong phú về tinh thần: Đối với  đồng nghiệp họ sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp; riêng đối tác họ sẽ an tâm và tín nhiệm những thỏa thuận đã ký kết, và khách hàng sẽ cảm nhận được hài lòng trong cách phục vụ.

Chúng ta nghĩ xem!

Hơn 5 năm về trước, có bao nhiêu người nghĩ rằng “sửa máy tính tại nhà” là xu hướng, nhưng thời điểm hiện tại 2017 thì rất nhiều người đã chọn sự phục vụ đó vì nó tiện lợi và hữu ích.

Nếu chúng ta có tương đồng về suy nghĩ thì hãy ứng tuyển để trở thành một thành viên tiếp theo của captocviet.com