CẦN TUYỂN 1 NHÓM LÀM VIỆC

Công việc rất phù hợp cho các bạn sinh viên đang cần việc làm thêm hoặc muốn thể hiện khả năng cũng như học hỏi theo mô hình đội nhóm. Nếu các bạn đã và đang hoạt động kinh doanh nhóm thì nhận thêm công việc bên chúng tôi cũng tốt hơn cho Cấp Tốc Việt.

Nếu bạn có 1 đội nhóm khoản 3 người trở lên thì hãy chọn Cấp Tốc Việt, chúng tôi sẽ đáp ứng về không gian cũng như công cụ để nhóm các bạn làm việc hiệu quả nhất.

làm việc nhóm

Công việc dành cho các bạn: Hơn 6  năm vừa qua Công ty Cấp Tốc Việt đang có dữ liệu khách hàng rất lớn với những ưu điểm như: Khách ở TpHCM, đã ít nhất 1 lần sử dụng dịch vụ của Công ty, dữ liệu có đủ thông tin khách,.. Giờ cần các bạn chăm sóc và khai thác khách để đạt doanh số. Các bạn có thể khai thác thêm khách hàng mới với lợi ích nhận được cao hơn.

Các bạn sẽ là 1 nhóm kinh doanh với những người bạn có những công việc phù hợp khác nhau để hình thành những mắc xích phục vụ cho công việc nhằm mục tiêu là đạt doanh số tháng theo thỏa thuận ban đầu, còn thời gian làm việc sẽ do chính các bạn điều phối.

nhóm làm việc

---

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ CẤP TỐC VIỆT

6 năm về trước khi triển khai sản phẩm tận nơi hay nhiều người nói là phục vụ tận răng cho khách hàng, thì rất nhiều người cho rằng nó không khả thi, nhưng sự phát triển của xã hội và công nghệ đã cho thấy lựa chọn đó đúng, hiện tại Cấp Tốc Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi cho tất cả các sản phẩm liên quan đến công nghệ như:

- Sửa máy tính tại nhà

- Sửa laptop tại nhà

Sửa macbook tại nhà

- Sửa máy in tại nhà

- Sửa camera tại nhà

- Sửa tivi LCD tại nhà

- .. sửa tất cả những sản phẩm công nghệ và có cả phục hồi dữ liệu.

Đặc biệt ở Công ty nhập trực tiếp các linh kiện máy tính và liên kết trực tiếp với các đối tác cung cấp laptop nhập khẩu hoặc bán hưởng giá dealer cho Phong Vũ, nên nhóm có cơ hội kiếm doanh số dễ dàng hơn nếu có thành viên bán hàng công nghệ.

Địa điểm làm việc: Gò Vấp

Bạn có thể tìm hiểu rõ chúng tôi hơn với trang chủ của web: captocviet.com