Máy in tất cả trong một tốt nhất không chỉ có chức năng in ấn mà còn có các chức năng khác như in phun đa chức năng, in laser kết hợp với chức năng quét, sao chép, fax và in ấn trong một chiếc máy in duy nhất và không đòi hỏi thêm các phụ kiện đi kèm khác. Cho dù bạn muốn in ảnh, quét bài tập từ sách giáo khoa hay chỉ in ra một vài bản sao của tài liệu, máy in tất cả trong một tốt nhất có thể xử lý tất cả và cho bạn có được sản phẩm tốt nhất.
 
 
Và hiện nay thì loại máy in này đang rất phổ biến và có nhiều lựa chọn cho bạn và khó để bạn có thể chọn cho mình một loại phù hợp nhất nên hãy cùng chúng tôi Cấp Tốc Việt chuyên dịch vụ nạp mực máy in tại nhà chọn ra loại phù hợp nhất với bạn nhé. Xem thêm: Mua máy in laserjet đã qua sử dụng
 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 

1. Brother INKvestment MFC-J995DW

 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Chi phí để duy trì của một chiếc máy in còn nhiều hơn giá khi mua: Chi phí mực in là chi phí chiếm nhiều nhất trong khoản chi tiêu mà bạn phải bỏ ra cho chiếc may in của bạn. Nếu bạn muốn có một trong những máy in tất cả trong một tốt nhất với chi phí bỏ ra cho mức in phù hợp nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Brother INKvestment MFC-J995DW. Máy in có hộp mực cực lớn và hộp mực có thể dùng trong vài năm và điều này làm giảm mạnh chi phí dành cho việc thay mực in. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy in thì hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
Hơn hết, Brother INKvestment MFC-J995DW cung cấp khả năng in, quét và sao chép ổn định. Tốc độ in một mặt và hai mặt là nhanh nhất trong danh sách và không một chiếc nào đánh bại được nó. Điều này cũng giúp cho chất lượng in trên diện rộng được nâng cao hơn. Không chỉ có ở chức năng in mà chức năng sao quét và in cũng rất nhanh, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai.

2. Canon Pixma G6020 MegaTank

 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Ngoài việc có bình mực có thể dùng lâu thì chiếc máy này còn có thân máy nhỏ gọn có kích thước phù hợp để sử dụng trong văn phòng gia đình nhưng nó không bỏ qua các tính năng, với khay giấy chứa được tới 350 tờ và một trình in hai mặt tự động giúp việc in hai mặt trở nên dễ dàng. Và với chức năng quét và sao chép tích hợp - cả hai đều mang lại hiệu suất nhanh chóng – đầy đủ các chức năng dành cho gia đình (miễn là bạn không dựa vào fax). Và nó có thể in đến 3.300 trang và xử lý khối lượng công việc nặng hơn nhiều so với máy in phun giá rẻ.

3. Brother MFC-L2750DW XL

 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Máy in laser đa chức năng Brother MFC-L2750DW XL được tích hợp các tính năng như nạp giấy tự động, in và sao chép hai mặt nhanh chóng, khả năng fax và khay giấy thứ hai. Thiết bị này là máy in laser đơn sắc cho phép in tài liệu nhanh chóng nhưng ra sản phẩm trông sắc nét và rõ ràng. Nó dễ dàng trở thành một trong những máy in tất cả trong một tốt nhất nói chung và là máy in laser yêu thích của người tiêu dùng.
 
MFC-L2750DW XL mang lại chất lượng in tuyệt vời và tốc độ nhanh cùng với việc sử dụng hộp mực dung lượng cao, MFC-L2750DW XL cung cấp chi phí cho mỗi trang thấp nhất trong danh sách này. Xem thêm: Những thủ thuật máy in có thể bạn chưa biết

4. Epson EcoTank ET-4760

 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Epson EcoTank ET-7460 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng bận rộn nhờ sự kết hợp của hiệu suất ổn định, bộ chức năng phong phú và chi phí mực in thấp một cách. Được sản xuất cho các tác vụ nặng, EcoTank tạo nên tên tuổi của mình bằng cách không chỉ in hàng nghìn trang mỗi tháng mà còn giữ cho chi phí mực in thấp với các bình mực dung lượng cao. Máy in đi kèm với hộp mực của hãng đủ cho khoảng 7.500 trang (đen) và 6.000 trang (màu) trước khi phải nạp lại hộp mực. Ngay cả khi bạn phải nạp lại hợp mực của mình thì bạn vẫn không tốn quá nhiều chi phí vào nó khi mà số tiền chia ra cho mỗi trang đều không quá cao. Chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
In và sao chép nhanh chóng làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ văn phòng gia đình bận rộn hoặc nhóm nhỏ nào, mặc dù bạn sẽ không có khay giấy thứ hai. Dù vậy, kích thước tương đối nhỏ gọn và tính năng in hai mặt thuận tiện của máy in cũng khiến cho nó có một chân trong danh sách này.

5. Canon Pixma TR8620

 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Canon Pixma TR8620 cung cấp nhiều tính năng văn phòng, từ quét và fax đến khay nạp giấy tự động 20 trang, một khay in hai mặt và khay giấy thứ hai để giấy in luôn sẵn sàng. Màn hình cảm ứng màu lớn 4,3 inch giúp bạn dễ dàng điều khiển và máy in hỗ trợ tích hợp với Amazon Alexa và Google Assistant.
 
Nó cũng là một máy in tuyệt vời, với tốc độ in nhanh hơn mức trung bình và chất lượng in tổng thể cao. Đồ họa văn bản và màu sắc đều trông tuyệt vời. Sự thật là điểm trừ lớn duy nhất của Pixma TR8620 là chi phí mực trên mức trung bình, một phần do máy có hộp mực bổ sung.
 
Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
Nếu bạn cần thêm thông tin cũng như có nhu cầu Sửa chữa máy tính tại nhà giá rẻ liên hệ nay với chúng tôi Cấp Tốc Việc qua số 0909167388 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhanh nhất nhé.