Sửa quạt điện tại nhà

Quạt cây, quạt treo tường, quạt trần, đão trần, quạt công nghiệp, quạt hơi nước... gọi chung là quạt điện. Bạn đang có vấn đề sự cố với quạt điện của mình và cần kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra sửa chữa thì Cấp Tốc Việt là lựa chọn tốt nhất ạ

Sua quat dien tai nha

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn sửa Quạt Điện với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Công ty Cấp Tốc Việt

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa quạt trần tại nhà

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa quạt điện

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sua quat dien tai nha

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Bảng giá sửa chữa

Quạt điện rất đa dạng thương hiệu và model nên bảng giá tham khảo để bạn định hình khoản phí trong gọi kỹ thuật sửa chữa quạt. Các quạt mua giá bình dân trừ khi có kỹ niệm thì nên sửa, còn mua quạt mới sẽ phù hợp hơn. Các quạt thương hiệu như panasonic, mistu,.. có motor rất bền bì và kiểu dáng sang trọng thì chọn sửa chữa lợi hơn.

Sửa quạt treo tường panasonic

Quạt cây / quạt treo tường

Nội Dung Công Việc Giá Khoản
Vệ sinh quạt 150000
Thi công lắp đặt 200000
Thay cánh 200000
Quạt có điện nhưng không quay 300000
Quạt quay cánh nhưng không đão gió 200000
Thay linh kiện Báo giá
Quạt thương hiệu Panasonic, mitsu Báo giá

Quạt trần / đão trần

Nội Dung Công Việc Giá
Treo quạt Báo giá
Tháo quạt 300000
Quạt bị sét đánh 600000
Quạt kêu to 450000
Quạt quay cánh không thăng bằng Báo giá
Quạt quay chậm 400000
Các trường hợp khác Báo giá

Quạt công nghiệp

Nội Dung Công Việc Giá
Vệ sinh quạt 350000
Tháo hoặc treo quạt Báo giá
Quạt không quay cánh 650000
Quạt quay yếu 400000
Quạt không đão gió 300000
Các trường hợp khác Báo giá

Quạt hơi nước

Nội Dung Công Việc Giá Khoảng
Vệ sinh quạt 350000
Hỏng máy bơm 350000
Không đão gió 250000
Không quay cánh 600000
Bảng điều khiển chập chờn 400000
Các trường hợp khác Báo giá
Ngoài ra còn nhiều loại quạt như quạt mini, quạt sử dụng pin, sử dụng năng lượng mặt trời... vui lòng liên hệ được báo giá sửa chữa ạ.

Các sự cố thường gặp

Tuy mỗi loại quạt phục vụ cho một nhu cầu khác nhau nhưng quy chung vẫn là bộ phận motor, mạch điều khiển và có thêm máy bơm nước đối với quạt hơi nước.

Sửa quạt điện không chạy

Quạt không hoạt động

Điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như mất điện, quạt bị hỏng, công tắc không hoạt động hoặc sự cố trong dây điện. Đầu tiên, kiểm tra nguồn điện và xem quạt có bị cắt hay không. Nếu không, kiểm tra công tắc và đảm bảo rằng nó hoạt động. Nếu không có sự cố rõ ràng, có thể cần gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa quạt lồng tại nhà

Quạt quay chậm hoặc không đủ mạnh

Đây có thể là do lớp bụi bám trên cánh quạt, gây khó khăn cho quạt quay. Vì vậy, hãy vệ sinh quạt bằng cách lau sạch bụi hoặc hút chúng bằng bình chứa bụi. Ngoài ra, đôi khi động cơ quạt bị hỏng hoặc có vấn đề kỹ thuật khác, trong trường hợp này cần gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa quạt trần quay chậm

Tiếng ồn lớn từ quạt

Nếu quạt phát ra âm thanh lớn, điều này có thể do quạt bị mòn hoặc hư hỏng. Kiểm tra xem có bất kỳ chi tiết nào trên quạt bị lỏng hoặc hỏng. Nếu có, hãy sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết đó. Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục, có thể cần phải thay thế toàn bộ quạt.
Sửa quạt trần tại nhà khách hàng

Quạt chạy quá nóng

Nếu quạt của bạn trở nên nóng hơn bình thường, điều này có thể là do quạt bị quá tải hoặc bị chặn. Hãy kiểm tra xem có bất kỳ vật liệu nào đang cản trở quạt hoạt động một cách bình thường. Nếu không có vấn đề đó, hãy xem xét việc giảm tải quạt bằng cách tắt một số thiết bị khác cùng lúc hoặc chia nhỏ thời gian sử dụng quạt.
Vệ sinh quạt điện tại nhà

Quạt hoạt động nhưng không tạo gió

Trong trường hợp này, quạt có thể bị cháy bóng đèn, cánh quạt bị gãy, hoặc động cơ quạt gặp sự cố. Hãy kiểm tra các thành phần này để xác định nguyên nhân cụ thể và liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để thay thế hoặc sửa chữa.
Sửa quạt đão trần

Quạt bị kẹt hoặc quay không đều

Đôi khi, quạt có thể bị kẹt do cặn bẩn hoặc chất lỏng, hoặc có thể cánh quạt bị vướng vào một vật thể nào đó. Vệ sinh quạt thường xuyên để loại bỏ bụi và cặn bẩn. Kiểm tra xem có vật cản nào làm cản trở quạt không quay đều và loại bỏ nó. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa.
Sửa quạt điện tại nhà giá rẻ

Quạt gây điện giật

Nếu bạn cảm thấy điện giật từ quạt khi sử dụng, tắt nguồn điện ngay lập tức. Có thể có nguyên nhân rò điện hoặc sự cố với đường dẫn điện trong quạt. Để tránh nguy hiểm, hãy gọi thợ điện chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa quạt.
Sửa quạt điện bị giựt điện

Quạt gây ra mùi khét

Nếu quạt tạo ra mùi khét hoặc mùi lạ, có thể do động cơ quạt hoặc các bộ phận bên trong bị cháy hoặc gặp sự cố. Tắt nguồn điện và liên hệ với nhà sản xuất hoặc gọi thợ điện để kiểm tra và sửa chữa. Không tiếp tục sử dụng quạt nếu có mùi lạ hoặc mùi khét, vì điều này có thể gây nguy hiểm.
Sửa quạt hơi nước

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với quạt điện của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một quạt điện hoạt động tốt như mới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ sửa quạt điện tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa quạt điện Cấp Tốc Việt