Sửa máy tính để bàn tại nhà

Cấp Tốc Việt cung cấp kỹ thuật Sửa Máy Tính Chất Lượng Cao với chi phí hợp lý để mang đến sự hiệu quả nhất cho lựa chọn đơn vị sửa chữa máy tính yêu quý của bạn. BAO CHẤT LƯỢNG + BAO HÀI LÒNG.
sửa máy tính tại nhà

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Máy Tính với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.

Bảng giá sửa máy tính tại nhà

Máy tính thường được phân làm 02 phần: phần mềm là hệ điều hành, driver và các phần mềm ứng dụng cài lên máy tính; Phần cứng là những gì bạn có thể trạm được và thấy được để cấu tạo thành máy tính.

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ

Cài đặt phần mềm máy tính

Nội Dung Công Việc Giá
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 / 8 / 10 + Driver cho máy 100000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 / 8 / 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 150000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 11 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 150000
Đối với các dòng Laptop SONY VAIO core i3 / i5 / i7: cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7 / 8 / 10 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Codecmedia, Google Chrome, IDM, Teamviewer,... 150000
Recovery Windows 7 / 8 / 10 bản quyền theo máy (tổng thời gian recovery và cài thêm các phần mềm cơ bản mất khoản 2h00' đến 2h30') 150000
Cài các ứng dụng lớn như: Photoshop, AutoCAD, CorelDraw, 3DMax, SAP,... 50000
Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 50000
Tạo / bung bản GHOST, Backup và Setup mail Outlook 50000
Cấu hình WIFI / Gỡ Password Windows 100000
Bảng giá có thể thay đổi một ít đối với các dòng máy bộ hay máy chuyên dụng đồ hoạ.
Sửa máy tính bị màn hình xanh chữ trắng

Sửa phần cứng máy tính

Nội Dung Công việc Giá
Vệ sinh máy tính bàn 100000
Sửa nguồn máy tính 200000
Sửa nguồn màn hình 200000
Sửa mainboar đời H81 trở về trước 200000
Sửa maiboard đời sau H81 30000
Thay ổ cứng và cài máy (công) 200000
Thay card màn hình và cài driver (công) 150000
Thay các linh kiện khác 100000
Sửa màn hình bị rộp màn hình 300000
Bấm 01 đầu mạng / điện thoại (loại tốt chống nhiễu) 50000
Sửa Card màn hình máy tính (VGA) Báo giá
Bảng giá phần cứng này có thể thay đổi một ít và thường xẩy ra với máy chuyên dụng đồ hoạ hoặc máy cấu hình mạnh.
Sua may tinh tai nha

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Sửa máy tính tại nhà chất lượng

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật sửa chữa máy tính tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức, có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Chuyên sửa máy tính tại nhà

☆ Phản ứng nhanh chóng

Kỹ thuật sửa máy tính tại nhà nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng tại nơi khách hàng để thực hiện công việc hiệu quả, minh bạch với phí cạnh tranh hợp lý nhẩt - BAO HÀI LÒNG ạ.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa máy tính tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải mang máy tính đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 12 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

☆ Giá sửa máy tính cạnh tranh

Chi phí sửa máy tính tại nhà tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật làm, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá sửa máy tính tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa tức thì.
Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật sửa chữa máy tính tại nhà (tận nơi) khách hàng, nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề.
Báo giá sửa chữa nhanh chóng

Sự cố máy tính thường gặp

Máy tính để bàn là máy móc công nghệ có độ phức tạp với đa dạng biểu hiện sự cố cũng như nhu cầu của khách đối với máy tính này.
Sửa máy tính tại nhà

Vệ sinh máy tính tại nhà

Công việc vệ sinh máy tính bàn theo một định kỳ rất là cần thiết cho máy, nhưng người dùng thường không để ý vấn đề này nên sau một thời gian bụi bẩn theo đường gió đã bám vào các linh kiện gây cản trở thoát nhiệt và dẫn điện nhiễu hệ thống về lâu dài làm máy tính bị xuống cấp dễ gây lỗi.
Vệ sinh máy tính

Sửa máy tính không khởi động

Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như lỗi phần cứng, phần mềm, nguồn điện không ổn định, hoặc cáp kết nối không chính xác. Người dùng có thể kiểm tra các kết nối và cấu hình máy tính, thử khởi động lại hoặc tìm kiếm hỗ trợ từ kỹ thuật viên nếu vấn đề không được giải quyết.
Sửa máy tính tại nhà

Sửa màn hình không hoạt động

Điều này có thể do màn hình máy tính bị hỏng, cáp kết nối không chính xác hoặc lỗi phần mềm. Người dùng nên kiểm tra kết nối cáp và nút bật / tắt màn hình, thử sử dụng một màn hình khác để kiểm tra hoặc cập nhật driver đồ họa.
Sửa màn hình máy tính

Sửa máy tính chậm hoặc treo

Đây là vấn đề phổ biến ở máy tính có thể do quá tải hệ thống, phần mềm độc hại, lỗi ổ cứng hoặc bộ nhớ hỏng. Người dùng có thể thử khởi động lại máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, chạy các chương trình diệt virus hoặc nâng cấp phần cứng để cải thiện hiệu suất.
Sửa máy tính tại nhà nhanh chóng

Sửa máy tính bị màn hình xanh (Blue Screen of Death - BSOD)

Màn hình xanh ở máy tính xuất hiện khi hệ điều hành gặp sự cố nghiêm trọng. Điều này có thể do lỗi phần cứng, trình điều khiển không tương thích hoặc lỗi phần mềm. Để khắc phục, bạn có thể cố gắng khởi động lại máy tính, cập nhật các trình điều khiển, xóa các chương trình gây xung đột hoặc thực hiện một bản vá hệ điều hành.
Máy tính bị màn hình xanh

Sửa lỗi kết nối Internet

Điều này có thể do lỗi cấu hình mạng, router, modem hoặc vấn đề nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Người dùng có thể kiểm tra các kết nối vật lý, khởi động lại thiết bị mạng và liên hệ với ISP để xác định nguyên nhân và giải quyết vấn đề.
Đối với các hệ thống mạng nhiều thiết bị nhiều dây cáp, người dùng cảm thấy phức tạp thì nên gọi kỹ thuật tận nơi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Sửa mạng máy tính

Sửa máy tính bị mất dữ liệu

Với máy tính thì đây là một vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra do lỗi phần cứng, phần mềm, xóa nhầm hoặc hỏng ổ đĩa. Người dùng nên sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu, sao lưu định kỳ và nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn dữ liệu.
Việc mất dữ liệu do thao tác xóa nhầm vẫn dễ dàng phục hồi, nhưng mất dữ liệu do format nhầm / virus tống tiền / hỏng thiết bị lưu trữ thì chi phí cho phục hồi dữ liệu sẽ tốn kém.
Máy tính bị mất dữ liệu

Sửa Hệ Điều Hành máy tính bị lỗi

Hệ điều hành máy tính hay còn gọi là Windows hoặc iOS của máy Apple. Đôi khi hệ điều hành có thể gặp lỗi, gây ra các vấn đề như treo, không phản hồi hoặc khởi động lại không ngừng. Trong trường hợp này, người dùng có thể thử khởi động lại máy tính, kiểm tra và cập nhật các bản vá, hoặc thậm chí cài đặt lại hệ điều hành.
Cài Windows tại nhà

Máy tính bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại

Nếu máy tính của bạn gặp vấn đề với các quảng cáo không mong muốn, cửa sổ pop-up, hoạt động lạ, hoặc chậm hơn bình thường, có thể máy tính đã bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại. Để khắc phục, hãy cài đặt và chạy một phần mềm diệt virus, quét máy tính và loại bỏ các phần mềm độc hại.
Trong vài năm gần đây nổi lên dạng virus tống tiền gây mất dữ liệu cho toàn bộ máy tính và khả năng lây lan mạnh, bạn cần quan tâm đến sử dụng bản quyền chống và diệt virus đối với máy chứa dữ liệu quang trọng.
Máy tính bị nhiễm virus tống tiền

Cài driver máy tính nhận máy in

Máy tính cần cài driver máy in để nhận diện máy in và điều khiển được máy in.
Hầu hết các máy in hiện nay đều có tín năng hỗ trợ cài đặt hoặc tự động nhận diện driver tạm thời. Để khai thác hết tín năng của máy in thì cần cài đúng driver cho máy.
Sửa máy tính tại nhà nhanh chóng

Máy tính lỗi phần cứng

Máy tính có thể gặp sự cố về phần cứng như ổ cứng hỏng, bộ nhớ RAM lỗi, card đồ họa gặp vấn đề hoặc quạt làm mát không hoạt động và phức tạp nhất là hỏng board mạch chính thường gọi là Mainboard. Trong những trường hợp này, người dùng thường cần sự can thiệp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thay thế hoặc sửa chữa các thành phần hỏng.
Sửa phần cứng máy tính tại nhà

Nâng cấp máy tính

Đa phần máy tính đều có thể nâng cấp lên để chạy nhanh hơn, lưu trữ nhiều hơn hay phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu của bạn. Việc nâng cấp máy tính sẽ không quá khó nếu bạn thích tìm hiểu về máy móc vì bạn sẽ tìm mua được linh kiện tương thích để nâng cấp. Nếu bạn là người dùng thông thường thì cần kỹ thuật viên tư vấn.
Nâng cấp máy tính bàn

Sửa card màn hình máy tính - VGA

Cấp Tốc Việt nhận sửa card màn hình máy tính có model RX580 / GTX1060 trở về sau, và nhận tất cả dòng card màn hình đồ họa chuyên dụng thương hiệu Quadro.
Đối với card màn hình chỉ nhận vệ sinh card tại nhà khách hàng. Việc sửa chữa card màn hình cần thời gian và nhiều máy móc cũng như phần mềm chuyên dụng hỗ trợ.
Sửa card màn hình tại nhà

Sự cố mạng máy tính

Bạn đang sử dụng hệ thống mạng có dây hoặc mạng không dây (wifi) thì khả năng gặp sự cố đều có tương đồng nhau.

Hệ thống mạng dây

Mạng dây mang lại sự ổn định, mạnh mẻ và an toàn hơn cho nhu cầu sử dụng mạng nội bộ và internet. Nhu cầu thường gặp khi sử dụng hệ thống mạng dây là thi công lắp đặt, phát sinh thêm đường dây mới, sửa đường dây bị hỏng do côn trùng phá hoại, nâng cấp hay mở rộng thiết bị mạng,..
Sửa mạng máy tính

Hệ thống mạng wifi

Ưu điểm nhất của hệ thống này là tính tiện lợi, ngày nay với các thiết bị phát sóng xuyên vật cản, truyền tải sóng mạnh và xa thì các mô hình quán xá, doanh nghiệp nhỏ rất là chuộng.
Các nhu cầu thường gặp đối với mạng wifi là sửa đổi password, nguồn sạc bị hỏng, cấu hình và lắp đặt mới.
Sửa mạng wifi

Thu mua máy tính

Cấp Tốc Việt thu mua máy tính giá tốt và hợp lý cho các anh chị cần thanh lý máy tính, máy văn phòng hay các linh kiện và thiết bị công nghệ, có mua số lượng lớn;
Thu mua nhanh chóng không kỳ kèo, chỉ mua trực tiếp khách hàng không thông qua dịch vụ.
Thu mua máy tính

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy tính của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một máy tính hoạt động tốt như mới. Liên hệ ngay để nhận được dịch vụ sửa máy tính tận nơi chuyên nghiệp và tiện lợi nhất!
Sửa máy tính Cấp Tốc Việt