Sửa máy in phun

Nghẹt tép mực, nghẹt đầu phun, chế bộ tiếp mực ngoài, xử lý các lỗi báo trên máy, vệ sinh máy, cân chỉnh màu.

Canon - Hp - Brother - Epson: Hiệu quả số 1 Việt Nam

ALO: 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0946.36 86 36 (Hỏi về chuyên môn kỹ thuật)

may in phunMáy in phun là máy in bằng màu nước, để sửa chữa hiệu quả máy in phun cần sự cần cù + cẩn thận + sáng tạo trong chuẩn đoán lỗi, Do đó rất kén thợ cho dòng máy này nên giá bị đội lên rất và rất cao, và nay Cấp Tốc việt sẽ gánh nỗi lo đó với bạn.

Bạn không nên lo lắng khi máy in để lâu không sử dụng và khi dùng lại thì in ra chẳng có gì hoặc sọc xước rất xấu, gọi thợ thì được tư vấn là thay thế đầu phun hoặc tép mực. Cấp Tốc Việt với mr Tuấn hơn 10 năm trong nghề xử lý đầu mực màu sẽ cho bạn sự yên tâm cả khi máy in hơn 1 năm để trong góc xóa cất giữ nay muốn mang ra sử dụng lại. Cấp Tốc Việt nhận cả những máy đã bị đơn vị máy in trả lại cho khách.

1.  Đối với máy in màu dùng 2 tép mực: 1 tép màu đen, 1 tép chứa 3 màu đỏ - xanh – vàng

Nếu bạn được tư vấn: Không sửa được do này do kia, cần phải thay tép mực; Nhưng thay 2 tép mực thì có giá gần bằng máy mới, đặc biệt là những máy giá thành rẻ tầm 1 đến 2 triệu đồng Việt Nam.  Vậy sẽ như thế nào đây?

nghet dau phun

Cấp Tốc Việt đảm bảo cho bạn rằng: Trừ khi nào 2 tép mực đó bị hỏng mạch mực do vật cứng tác động vào thì mới không sửa được.

- Phí sửa: 160.000vnđ/ tép mực đen và 210.000vnđ/ tép mực 3 màu

- Thời gian sửa: từ 3 đến 5 ngày

- Bảo hành: in hết mực trong tép

- Tư vấn thêm: đối với những máy có thể chế bộ tiếp mực đa năng thì chế bộ tiếp mực với giá 450.000vnđ/ bộ đã bao gồm đầy mực.

2. Đối với máy in màu có nhiều tép mực: 4 tép, 5 tep, 6 tep, 8 tep

Nếu bạn được tư vấn: Phải thay đầu phun, mà chi phí thay đầu phun luôn hơn 1 triệu thì bạn đừng lo lắng, Đầu phun sẽ không đơn giản mà hỏng, Cấp Tốc Việt sẽ đảm bảo cho bạn khắc phục được sự cố nghẹt đó.

tiep muc ngoai- Phí sửa: 550.000vnđ/ nghẹt đầu phun

- Thời gian sửa: từ 5 đến 7 ngày

- Bảo hành: 1 tháng

- Tư vấn thêm: nếu bạn chưa lắp bộ tiếp mực đa năng (tiếp mực ngoài) thì nên lắp để giảm sự cố nghẹt đầu phun và tiết kiệm được chi phí nạp mực. Giá lắp tiếp mực cho trường hợp này là 700.000vnđ/ bộ đã bao gồm mực

Những dòng máy sửa chữa hiệu quả gần như tuyệt đối là: Epson, Canon, Hp, Brother. Các dòng máy khác thì xác suất thấp hơn rất nhiều. Tất cả máy xử lý nghẹt mực sẽ được biên nhận về chi nhánh Gò Vấp, với đầy đủ máy móc và diện tích thực hiện công việc. Khách hàng ở Quận xa Gò Vấp xin yên tâm để nhân viên biên nhận về, hoặc khách mang đến trực tiếp theo địa chỉ trên website.

HÃY IN ẤN BẤT CỨ ẢNH GÌ MÌNH MUỐN NHA BẠN - SỰ CỐ CÓ CẤP TỐC VIỆC LO!


Những quan trọng khi sử dụng máy in phun có tiếp mực ngoài

- Lắp tiếp mực ngoài thì bắt buộc phải có lắp xả mực thải ngoài, không có xả thải ngoài thì chỉ một thời gian máy phải tốn kém nhiều cho việc xử lý mực thải và lắp xả ngoài, có thể dẫn đến vệ sinh tổng thể máy... 100% máy in phun gắng được tiếp mực ngoài đều gắng được ống xả mực thải.

- Đặt bình xả mực thải phải luôn luôn thấp hơn máy in

- Bộ tiếp mực ngoài theo kinh nghiệm thì cứ theo tiêu chí để bằng hoặc thấp hơn khoản 3 đến 4 cm so với máy (dấu hiệu cần hạ thấp mực ngoài là: khi in bị lem mực bất cứ ở vị trí nào của giấy). Nếu khách hàng luôn luôn muốn đặt bằng máy mà vẫn không bị lem mực thì vui lòng yêu cầu phục vụ trực tiếp từ Cấp Tốc Việt sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi xử lý để đạt được kết quả như mong muốn.

- Trên mỗi bình màu của mực tiếp luôn có 2 nút (nút nhỏ và nút lớn), vì vậy mức mực ở trong bình không bằng nhau tạo nên áp suất tốt cho hệ thống dẫn. Tuyệt đối không được mở 2 nút cùng lúc, khi đó mất áp suất sẽ tạo chân không và phải làm công việc rút chân không.

- Khi di chuyển máy hoặc bộ tiếp mực ngoài thì phải đậy kín 2 nắp đậy rồi mới di chuyển, nếu cẩn thận hơn thì lấy thun buộc gấp ống dẫn mực. Di chuyển xa thì phải buộc gấp ống xả mực thải. Di chuyển xong thực hiện các bước sau trước khi in:

+ Đặt bộ ba máy + tiếp mực + xả mực đúng tiêu chuẩn ở trên

+ Mở thun buộc ống xả thải, nắn cho ống bớt gấp khúc

+ Mở thun buộc ống tiếp mực, nắn cho các ống bớt gấp khúc

+ mở các nút nhỏ hoặc các nút lớn (nút bên mực thấp) trên các bình tiếp, thường thì canh áp suất nút nhỏ, nút lớn là tiếp mực.

+ Clean đầu mực từ 2 đến 3 lần rồi in, nếu in chưa đúng có thể Clean đầu mực thêm vài lần.

- Quan trọng: Khi in ra kết quả nếu vẫn thấy chưa được như ý, thì bạn cần phải biết được là cần tăng giảm màu nào để đạt kết quả đẹp hơn, vào Preference của máy để tăng giảm lượng mỗi màu. Xem: hướng dẫn quy trình cân chỉnh màu

***** Đối với những máy in phun mới còn bảo hành hơn 4 tháng, nếu khách hàng sử dụng tiếp mực thì máy sẽ bảo hành theo trường hợp nào đến trước trong hai trường hợp sau:

- 3 tháng

- 1.000 trang in

Đây là một trường hợp gắng tiếp mực ngoài cho máy in phun CANON IX6770, không cần cắt bất kỳ tí vỏ nào của máy

Máy in mặt phẳng: Khắc phục các lỗi sau của máy in phẳng

máy in phẳng- Sáng đứng đèn mực

- Đèn xanh chớp tắt, đèn mực sáng đứng

- Đèn xanh đứng, đèn giấy chớp tắt

- Nháy cả 2 đèn mực và giấy đồng bộ nhau

- Nháy cả 2 đèn mực và giấy luân phiên nhau

- ...

Có nhận sửa và cài đặt cho máy in A0, khổ lớn, máy in bạt

sửa máy in khổ lớn

Hướng dẫn xử lý nghẹt đầu phun máy in đơn giản nhưng hiệu quả

KHÁCH HÀNG Ở TỈNH THÀNH CHUYỂN MÁY LÊN CẤP TỐC VIỆT SỬA CHỮA

Cấp Tốc Việt không đảm bảo giá cho khách là tốt hơn đơn vị khác, nhưng đảm bảo về chất lượng sửa chữa và khắc phục sự cố hỗ trợ để khi nhận lại máy thì khách hài lòng.

Quy trình cơ bản như sau:

- Khách chuyển máy cho Cấp Tốc Việt theo nhà xe ở TpHCM và Công ty sẽ sắp xếp nhân viên biên nhận theo đúng yêu cầu của nhà xe

- Kiểm tra và báo giá trước khi sửa. Nếu:

+ Không đồng ý giá: Sẽ chuyển lại máy cho khách, khách chi trả phí vận chuyển của nhà xe, đồng thời gởi phí kiểm tra cho Công ty là 150.000Đ theo chuyển khoản Ngân Hàng

+ Đồng ý: Sửa xong sẽ thông báo chuyển cho khách, hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận hạn chế tối đa sự cố nhà xe. Chú ý: Khách chuyển khoản cho Cấp Tốc Việt trước mới được nhận máy.

- Sự cố sau khi nhận máy nếu có: Công ty sẽ hướng dẫn từ xa, đối với tỉnh thành lân cận TpHCM thì Công ty có thể sắp xếp KTV xuống tận nơi để khắc phục.


Cấp Tốc Việt với các khẩu hiệu, tiêu chí và văn hóa Công ty rõ ràng sẽ mang đến tiện ích nhất cho khác hàng

- Khẩu hiệu: Luôn là người thợ yêu và sống với đạo đức nghề!

Khẩu hiệu định hướng nghề nghiệp và thực hiện những mong muốn của tổ nghiệp

- Tiêu chí: rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng và hài lòng nhất!

Tiêu chí định hướng sản phẩm để nhận được quan tâm và ủng hộ của người sử dụng

- Văn hóa Công ty: Trung - Nghĩa

Văn hóa Công ty giúp hòa hợp khẩu hiệu và tiêu chí để nhân viên đón nhận hạnh phúc thật sự trong công việc.

Bạn cần tìm hiểu về kỹ năng cân chỉnh màu cho máy in màu, đơn giản thế này: Mỗi màn hình máy tính hiển thị màu sắc khác nhau kể cả cùng hãng, máy in màu cũng vậy; Để đạt kết quả "thấy sao in ra kết quả chính xác như vậy" thì bạn phải làm công việc cân chỉnh màu cho các máy in với máy tính hiển thị màu sắc, mỗi máy sẽ lưu lại một định dạng và khi xác định máy in được chọn thì bạn chọn định dạng màu để máy tính hiển thị theo chuẩn máy in đó. Kỹ năng này không được chia sẻ trên các sách cũng như giáo trình nên rất nhiều bạn mới vào nghề không biết và trở nên ngơ ngát với chất lượng in ấn không đạt màu sắc.

Xem thêm: Cân chỉnh màu sắc cho máy inSua may PHOTOCOPY tan noi TpHCM

Sửa máy in màu A3, A2, A1, A0 chất lượng nhất TpHCM, ALO 028.6673 9648 - 0909.167 388 có mặt trong vòng 30 phút đảm bảo: rẻ, nhanh và hài lòng nhất cho Khách hàng. Cấp Tốc Việt là đơn vị đứng số 1 về sửa máy in màu phun và màu bột ở Việt Nam