Gắn hệ thống tiếp mực ngoài cho máy in EPSON CANON BROTHER HP

Zalo/ Facebook/Sms/ Call
0909.167388 - 0963.481100 - 028.66739648
Có mặt ngay trong vòng 30 phút!
Hệ thống tiếp mực ngoài là gì?

hệ thống tiếp mực ngoàiHay còn gọi là hệ thống mực in liên tục, khi bạn sử dụng các máy in phun màu của các thương hiệu như Canon, Epson, Brother, Hp thì hết mực bạn thường mua các tép (khối) mực để sử dụng tiếp, nhưng chi phí này tốn kém hơn rất nhiều so với việc bạn gắn bộ tiếp mực từ bên ngoài vào cho máy với lượng mực mỗi màu gần 100ml nhiều hơn gấp 7 lần so với lượng mực trong tép mực. <<sửa máy in phun số 1 VN>>

 
Chất lượng màu sắc in ấn như thế nào?
Chất lượng mực sử dụng cho các dòng máy in ở thị trường thường được định lượng bằng giá tiền, nếu mực được bán giá càng cao thì chất lượng càng tiệm cận với chất lượng của Hãng.
Chi phí trọn gói để gắn 01 máy?
Chi phí từ 600K1.250K tùy vào máy và yêu cầu chất lượng mực ở khách hàng.
Làm sao để lắp hệ thống này?

Lắp hệ thống mực in liên tục cần nhiều thời gian để thiết kế được đi dây cho máy để đảm bảo ổn định và đúng thiết kế, đồng thời việc canh áp suất mực để mực ra đều không gây cân bằng,.. cần thời gian từ 01 đến 02 ngày, nên:

- Công ty lập thủ tục biên nhận máy về làm
- Xong, chuyển giao cho khách nghiệm thu: mới, in đẹp, máy móc sạch sẻ, ..
- Khách thanh toán.
he thong muc lien tuc
Bảo hành như thế nào?
Bảo hành được áp dụng theo tiêu chí phần nào đến trước:
- Bất kỳ 01 màu nào trong bình còn khoản 20% lượng mực
- 01 tháng sử dụng.

Ở thời điểm 2020, captocviet là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM! Xin vui lòng đóng góp ý kiến của bạn về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ qua các kênh: Facebook <<Nguyen Tuan>> hoặc Sms / Zalo / Whatsapp - 0963.461100 để được phản hồi và giải quyết hài lòng nhất.