Sửa máy giặt tại nhà ở TpHCM

CHUYÊN sửa máy giặt: SAMSUNG – TOSHIBA - ELEXTROLUX - LG - PANASONIC - AQUA - BEKO

Tư Vấn TIVI 0909.167388  sua dien thoai tai nha 0984.009138

Tư vấn và báo giá tức thì

sửa máy giặt tận nơi Quận Gò Vấp

Diễm Kiều

Sửa máy giặt tại nhà Quận Gò Vấp

Thúy Vy

Vệ sinh máy giặt tan noi Quan Gò Vấp

Huyền Trân

1
4
9
6
2
5
8
3
7
Quận
11
Bình
Chánh
Nhà
Bình
Dương
 
Hóc
Môn
0984.009 138
0909.167 388
0946.36 86 36

Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt không thể hình thành đơn giản trên người thợ, mà đó là tâm huyết nhiều năm của doanh nghiệp. Trong dịch vụ tại nhà, mọi sự cần hãy nhớ đến HOTLINE Zalo/sms/alo 0909.167388 và bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

sửa máy giặt tại nhà quận gò vấp

captocviet  là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam triển khai mô hình online gọi thợ sửa máy giặt tại nhà từ năm 2011, các nghành nghề luôn hướng đến những mặt tiện ích nhất cho khách hàng như:

Rẻ nhất: Giá phải thật sự cạnh tranh và ổn định, việc sử dụng một tên miền duy nhất là captocviet.com với bảng giá chi tiết minh bạch sẽ định hướng cho thị trường có giá tốt nhất cho người sử dụng;

Nhanh nhất: Mô hình phân bổ thợ có khoản cách gần với khách hàng nhất để mang đến lợi công cho khách hàng - người thợ và Công ty Cấp Tốc Việt;

Chất lượng và hài lòng nhất: Thợ ở Cấp Tốc Việt rất ít biến động nên qua nhiều năm chất lượng tay nghề cũng như thái độ làm việc tích cực rất cao, mang đến sự hài lòng tức thì cho khách hàng.

Tính minh bạch: Đây là yếu tố rất quan trọng trong thời kỳ bùng nổ dịch vụ online, việc công khai bảng giá chi tiết rõ ràng thì Cấp Tốc Việt có thêm kênh trực tuyến sua dien thoai tai nha <<0909.167388>> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì, hoặc Quý khách yêu cầu <Thợ kiểm tra lỗi và báo giá> trước khi làm để Khách có quyết định phù hợp với nhu cầu hơn.

sua may giat

Các tình trạng máy giặt khách hàng thường gặp:

- Máy giặt không vắt

- Nước không cấp vào máy giặt

- Máy giặt không xả được

- Máy giặt không có tính hiệu điện

- Bảng điều khiển không hoạt động hoặc chập chờn

- ... và khách cần vệ sinh máy giặt để máy hoạt động hiệu quả hơn.

Sửa máy giặt tại nhà, mang đến nhiều tiện ích và đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh. Các lỗi thường gặp ở máy giặt <sửa máy lạnh Quận Gò Vấp> chia sẻ để khách hàng tham khảo thêm

Lỗi 1: Máy giặt bị rung mạnh
Nguyên nhân thường xẩy ra khi máy giặt không được kê 04 chân cân bằng, nếu bạn đã cân bằng 04 chân mà vẫn bị rung thì động cơ quay đã bị sự cố, sự cố này cần thợ sửa máy giặt để thay cốt máy.
Sửa máy giặt Quận Gò Vấp
Sửa máy giặt tại nhà quận gò vấp
Lỗi 2: Máy giặt bị kêu to
Khi có tiếng kêu to trong máy bạn cần tắt máy và kiểm tra lại bên trong đồ đạt có vật thể lạ hoặc quần áo bị xoắn lại với nhau.
Lỗi 3: Máy ở chế độ xả tràn mà nước không thoát ra ở ống xả
Sửa máy giặt
Bạn cần kiểm tra lại cài đặt xem có đúng không, để ý cài đặt mực nước cùng áp suất cao sao cho tỷ lệ với cấp nước đạt tiêu chuẩn thấp hơn mực bình thường hay không? Tỷ lệ đúng là 15 lít/ phút.
Lỗi 4: Máy giặt không tự động tắt nguồn
Kiểm tra lại công tắt nguồn có bị kẹt hay không, nếu không bị kẹt thì bạn cần thợ máy giặt để kiểm tra nguyên nhân và báo giá khắc phục.
Lỗi 5: Máy giặt xả nước quá lâu
Sửa máy giặt Quận Gò Vấp
Nếu bạn phát hiện sự cố này thì cần tắt máy và kiểm tra lại ống ruột gà hoặc đường thoát nước có bị nghẽn hay không.
Lỗi 6: Nước không cấp vào máy giặt
Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Quận Gò Vấp
Đa số sự cố nằm ở nước yếu hoặc van cấp nước có sự cố, ngoài ra bạn cũng để ý đến lưới kim loại bên trong ống dẫn nước vào máy xem có bị tắt nghẽn hay không?
Sửa máy giặt quận gò vấp
Lỗi 7: Chức năng vắt của máy giặt không hoạt động

Sửa máy giặt tại nhà Quận, Máy giặt thường xẩy ra lỗi không vắt sau khi thực hiện xong quy trình giặt và lỗi này thường xẩy ra do ống xả nước bị nghẹt, hoặc người sử dụng thường quên đóng nắp cửa.

Lỗi 8: Máy không hoạt động
Nếu đột ngột bị lỗi này thì bạn cần phải có thợ sửa máy giặt để kiểm tra nguyên nhân và chi phí khắc phục, trước khi quyết định gọi thợ bạn cũng có thể kiểm tra qua xem có bị tắt nút nguồn hay không.
Máy giặt bị mất nguồn điện
sửa máy giặt
Lỗi 9: Máy giặt không sạch
Thường bạn không để ý vấn đề vệ sinh máy giặt hoặc bạn sử dụng số lượng giặt quá nhiều so với tiêu chuẩn nhà sản xuất dẫn đến máy giặt không còn đạt chất lượng giặt sạch.
Vệ sinh máy giặt quận gò vấp
Sửa máy giặt tại nhà ở TpHCM, máy giặt có kích thước lớn nên dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, hãy chọn những đơn vị có uy tín để đạt được những tích cực nhất trong dịch vụ khắc phục sự cố này.

Xem thêm: Sửa tủ lạnh tại nhà Quận Gò Vấpvệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp

sua may giat tai nha quan go vap

Sửa máy giặt tại nhà chỉ [40K] rất RẺ và NHANH CHÓNG cho trường hợp khách cần thợ kiểm tra lỗi và báo giá để cân nhắc chi phí và chưa có quyết định sửa. Dịch vụ này rất tiện lợi và khách sẽ không tốn phí này nếu đồng ý sửa chữa sau tư vấn của thợ.
NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐVT GIÁ THEO KIỂU MÁY
Cửa trên Cửa trước
Chuẩn đoán sự cố/ khảo sát Lần 40,000 60,000
Lắp đặt máy Máy 200,000 250,000
Vệ sinh máy Máy 250,000 300,000
Thi công đường ống cấp nước Lần 150,000 150,000
Thay thế vật tư Cái 90,000 90,000
Thay thế linh kiện Cái 120,000 150,000
Thay thế bo mạch Cái 180,000 200,000
Biên nhận sửa chữa Máy 90,000 100,000
 

CHUYỂN CHUỘT ĐẾN VÀ CHỌN QUẬN BẠN CẦN SỬA MÁY LẠNH

QUẬN 1 QUẬN 2 QUẬN 3 QUẬN 4 QUẬN 5
QUẬN 6 QUẬN 7 QUẬN 8 QUẬN 9 QUẬN 10
QUẬN 11 QUẬN 12 THỦ ĐỨC BÌNH THẠNH PHÚ NHUẬN
GÒ VẤP TÂN BÌNH TÂN PHÚ BÌNH TÂN BÌNH CHÁNH

bản đồ