Sửa điện thoại iPhone - Samsung - Oppo - Xiaomi - Nokia định vị

Tư Vấn TIVI 0909.167388  sua dien thoai tai nha 0984.009138

Tư vấn và báo giá tức thì

Cài đặt - Unlock iPHONE - Ép kính - Thay màn hình - Thay PIN - Dán cường lực - Sửa main - Phục hồi dữ liệu điện thoại

iPHONE - SAMSUNG - OPPO - XIAOMI - NOKIA

Cấp Tốc Việt

Dịch vụ sửa chữa điện thoại smartphone tận nơi đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi cho bạn, điện thoại thông minh (Smart phone) như: iPHONE – SAMSUNG – OPPO – XIAOMI - SONY – NOKIA – LG

sua dien thoai tai nha

Nếu bạn không muốn mang ra cửa hàng hoặc đưa bất kỳ ai quen biết để khắc phục sự cố smart phone vì nhiều lý do khác nhau như: An toàn dữ liệu, linh kiện, tốn thời gian, .. thì dịch vụ sửa chữa smart phone tại nhà Quận 1 là lựa chọn tuyệt vời!

Xem thêm: Sửa macbook tại nhà uy tín

Những trường hợp thường gặp trên điện thoại smartphone hoàn toàn có thể khắc phục tại nơi của bạn

Sửa iphone

Cài đặt
Cài androi trên iphone
Cài đặt lại hệ điều hành cho điện thoại hoặc cài đặt các phần mềm đều hoàn toàn dễ dàng tại nhà một cách nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Có nhận cài hệ điều hành Android trên điện thoại iPHONE.
sửa điện thoại samsung
Unlock iPHONE
unlock iPHONE
Việc unlock iPHONE đã có thể làm tại nhà khách hàng mà không cần mang ra cửa hàng.
sửa điện thoại oppo
Ép kính
Ép kính điện thoại
Khi điện thoại bị tác động lực mạnh gây bể kính hoặc nhiều trường hợp cong máy nhưng vẫn không hỏng màn hình (màn hình có độ đàn hồi) thì ép kính hay nắn khung máy chỉ với vài trăm ngàn đồng sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng gặp sự cố này.
sua dien thoai xiaomi
Thay màn hình - Thay PIN - Thay linh kiện
sửa iphone tai nha quận 2
Thay màn hay pin hay bất kỳ linh kiện bên trong điện thoại là công việc hằng ngày của thợ nên mọi thứ rất dễ dàng và nhanh chóng.
sua dien thoai nokia
Dán cường lực
Dán cường lực điện thoại
Hầu hết các điện thoại đều được tặng kèm hoặc khuyến cáo dán cường lực cho màn hình để an toàn hơn với tác động lực bên ngoài, miếng dán chất lượng dán chuẩn thì mọi cảm giác mượt vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
ép kính điện thoại
Sửa main (mainboard)
iphone bị hỏng đèn hình quan 9
Sau một khoản thời gian sử dụng thì lỗi trên mainboard thường xẩy ra và lúc đó vấn đề hầu hết của khách hàng là sửa mainboard để có lại các dữ liệu lưu trữ hoặc sử dụng cho mục đích khác. Riêng trường hợp sửa main thì cần biên nhận và cần thời gian từ 1 đến 3 ngày để sửa chữa và test máy.
thay man hinh dien thoai
Phục hồi dữ liệu điện thoại
phục hồi dữ liệu điện thoại
Khi sử dụng điện thoại bị mất dữ liệu thì việc phục hồi ở thời điểm hiện tại 2021 đã dễ hơn và hiệu quả hơn trước đây rất nhiều, đặc biệt có nhiều trường hợp có thể làm ngay tại nhà khách hàng để an toàn hơn về dữ liệu.

Ngoài ra còn nhiều sự cố khác như quên icloud hoặc password là chuyện rất bình thường, nhưng nó lại tốn kém để bạn mở hoặc phá nó...

Những trường hợp sự cố điện thoại smartphone cần biên nhận máy về

Hầu hết các lỗi do mainboard mà bạn chọn phương án sửa chữa thay vì thay mới thì mainboard cần có máy móc hỗ trợ sửa. Lúc đó Công ty sẽ lập tủ tục biên nhận về kiểm tra và báo giá cho bạn.

Như vậy, tất cả mọi thứ đều có thể phục vụ tận nơi, việc phục vụ tận nơi xu hướng sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc sửa tại cửa hàng. Những mô hình dịch vụ hiện đại sẽ mang lại nhiều tiện ích và hài lòng hơn cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ tốt nhất thì bạn nên liên hệ Hotline mỗi khi cần dịch vụ, Công ty sẽ bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cho bạn.

sửa smartphone tại nhà

Sửa điện thoại iphone, sửa điện thoại samsung, sửa điện thoại Nokia tại các Quận ở TpHCM có mặt trong vòng 10 phút đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Xem thêm: Sửa điện thoại tại nhà Quận Gò Vấp