Rapoo 3920P laser - Đẳng cấp mới

 

Chạy thoải mái trên mọi bề mặt nhờ ứng dụng công nghệ đỉnh cao “darkfield laser” nên 3920P chạy tốt trên mọi bề mặt, từ bàn đá hoa cương bóng lóang cho đến bàn kính trong veo.

 

Sử dụng công nghệ sóng 5.8GHz độc quyền:

Hiện nay tòan bộ chuột không dây trên thị trường đều giao tiếp với đầu nhận tín hiệu USB bằng sóng 2.4GHz ngoại trừ chuột Rapoo. Công nghệ 5.8GHz của Rapoo loại trừ hoàn toàn vấn đề nhiễu sóng do nhiều thiết bị trong một môi trường cùng chung một tần số. Tính ổn định của chuẩn 5,8GHz cũng hơn hẳn chuẩn 2,4GHz. Ngoài ra tần số cao 5.8GHz cần ít năng lượng hơn hẳn tần số 2,4GHz, đó là lí do chính làm cho 3920P dùng cả năm mới phải thay pin. Trong năm 2014 thì một số hãng phụ kiện hàng đầu sẽ tiếp bước Rapoo ứng dụng công nghệ 5,8GHz cho một vài sản phẩm cao cấp nhất của họ.

 

Sửa máy tính tại nhà Quận 1, Sửa máy tính tại nhà Quận 2

 

Thiết kế thanh lịch, tiện dụng, dùng nguyên liệu cao cấp:

Kích thước 93.5×60×33mm vừa vặn, lí tưởng để dùng với một chiếc máy tính xách tay cao cấp. Có hai màu đen-xám mạnh mẽ và trắng-gold sang trọng.

Bề mặt 3920P đựơc sơn gia nhiệt nhiều lớp để tạo độ bóng, ngòai cùng là lớp phủ cứng trong suốt có chức năng chống chầy và giảm ma sát. Hai bên hông dùng chất liệu cao su và plastic cao cấp giúp 3920P bám chặt vào tay chủ nhân.

 

Sửa máy tính tại nhà Quận 5, Sửa máy tính tại nhà Quận 6

 

Chức năng bánh xe 4 chiều hết sức tiện lợi khi cần đọc các trang tài liệu hoặc hình ảnh lớn hơn diện tích màn hình. Chỉ cần nhích nhẹ ngón trỏ là đi khắp trang chứ không cần tìm thanh cuộn, rê chuột đến rồi “drag”nữa. Các gammer có thể chọn 2 chế độ phân giải 800 hoặc 1600 bằng nút dpi được bố trí gần bánh xe cuộn. Hai nút forward/back bố trí bên hông giúp nhảy trang duyệt web chỉ bằng một cú click.

 

Sửa máy tính tại nhà Quận 3, Sửa máy tính tại nhà Quận 4

 

Khi gắn 2 viên pin AA, 3920P có trọng lượng 105g và có trọng tâm dồn về phía sau nên rất đằm tay. Có thể với một số người thì 105g là hơi nặng. Nếu vậy, bạn có thể bỏ tháo bớt một viên pin để giảm trọng lượng xuống còn 82g mà 3920P vẫn họat động bình thường vì hệ thống pin lắp song song chứ không phải nối tiếp như một số loại chuột khác. Và tất nhiên, chẳng may hết pin bất ngờ thì bạn chỉ cần cho 3920P một viên pin là đủ.

 

 

Các dịch vụ:

Sửa máy tính tại nhà Quận 7

Sửa máy tính tại nhà Quận 8

Sửa máy tính tại nhà Quận 9

Sửa máy tính tại nhà Quận 10

Sửa máy tính tại nhà Quận 11

Sửa máy tính tại nhà Quận 12