Nạp mực máy in laser màu HP, CANON, BROTHER, OKI, XEROX, RECOH

Cấp Tốc Việt với 11 Kỹ thuật hơn 8 năm kinh nghiệm trong máy in laser (màu bột) và in phun (màu nước); Với tay nghề cao cộng với mực in chính hãng sẽ cho ra bản in chất lượng nhất TpHCM.

ALO: 08.6673 9648 – 0909.167 388

Có mặt trong vòng 30 phút tính từ lúc yêu cầu phục vụ

Với giá nạp mực chỉ 250.000đ/màu (đã bao gồm 10%VAT) sẽ cam kết là rẻ nhất Việt Nam, đối với khách hàng không lấy hóa đơn VAT thì giá là 230.000đ/màu. Trường hợp: 1 lần nạp từ 3 màu trở lên thì giá ưu đãi 200.000đ/màu

Máy in laser màu (màu bột) là một công nghệ tuyệt vời để thay thế máy in phun (màu nước):

máy in laser màu- Chi phí về sau rẻ hơn 1/3

-  Tốc độ in nhanh hơn trên 3 lần

- Bản in đẹp tương đương với in phun

- Máy có thiết kế thẩm mỹ cao

- Khắc phục được yếu điểm lem chữ khi thấm nước

- …

Vào thời điểm hiện tại 2016, các máy in laser màu đã cho ra bản in có độ đẹp bằng với máy in phun, nên Khách hoàn toàn yên tâm chọn laser màu.

Doanh nghiệp luôn quan tâm đến chi phí tốt, và khấu hao cho các mặt công nghệ trong Công ty là rất lớn nên chỉ cần chọn được đơn vị chất lượng có giá phải chăng là nhận được một lợi ích rất lớn về cho Côn ty. Bạn là người tìm và chọn phục vụ, thì Cấp Tốc Việt là lựa chọn đúng đắn của khách hàng (Khẩu hiệu – Tiêu chí – Văn hóa Công ty).

CHUYỂN CHUỘT ĐẾN VÀ CHỌN QUẬN BẠN CẦN NẠP MỰC

QUẬN 1 QUẬN 2 QUẬN 3 QUẬN 4 QUẬN 5
QUẬN 6 QUẬN 7 QUẬN 8 QUẬN 9 QUẬN 10
QUẬN 11 QUẬN 12 THỦ ĐỨC BÌNH THẠNH PHÚ NHUẬN
GÒ VẤP TÂN BÌNH TÂN PHÚ BÌNH TÂN BÌNH CHÁNH

bảng đồ

Laser color là công nghệ kết hợp giữa công nghệ laser (in đơn sắc) và in phun (màu nước) hình thành nên máy in màu bột. Mực in dạng bột và có chip điều khiển số lượng trang in để đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất. Thường thì khi thay mực thông qua cách nạp mực thì phải thay luôn chip màu cho mỗi hộp.

Nạp mực laser màu HP

<>

Nạp mực laser màu CANON

<>

Nạp mực laser màu EPSON

<>

Đối với máy in laser màu dòng in A3 như HP CP từ dòng 3000 đến 7000 thì bạn liên hệ trực tiếp với Công ty để được báo giá hợp lý nhất