3/2/2015.

HOT..........

          Trận đấu trên sân KÌ Hòa 2 đã kết thúc với tỷ số 1-2 cho đội SACOMBANK .CLB CTV phải tiếp tục nhận một trận thua đầy tiếc nối.Đội bạn chơi dựa trên cầu thủ thể hình cao to,nhưng nhìn chung thế trận thì chúng ta có phần nhỉnh hơn , nhưng do một số anh em chủ quan nên đã phải chấp nhận trận thua..Bên cạnh đó nhắc nhở anh em toàn đội không được phép chủ quan cho những trận về sau, đây củng chính là kinh nghiệm cho chúng ta khi đá trên sân khách.

          Một số hình ảnh trên sân:

                                              Mặt sân Kì Hòa 2 khá xấu.

 

(Ánh sáng củng không được tốt)
 
(Tiền đạo 'lên' (CTV) rất khó khăn xoay sở trước các hậu vệ to cao bên CLB SACOMBANK).
 
Cầu thủ áo đỏ bên phía SACOMBANK đè người rất tốt.
 
                       Nhìn chung các anh em cty đã có cố gắng nhưng trận thua hôm nay giúp chúng ta không được chủ quan coi thường đối thủ, bên cạnh đó còn một số anh em chơi không thật sự nhiệt tình, các anh em nên nhớ rằng khi chúng ta đá trên sân khách hay sân nhà thì tinh thần va sự nhiệt tình rất cần thiết cho đội bóng,anh em nên cố gắng rút kinh nghiệm cho trận thua ngày hôm nay.

30/1/2015.

                Thứ 3,ngày 3/2/2015 ,vào lúc 19h' các anh em trong đội bóng cty tập trung tại địa chỉ  824/28 q.Sư Vạn Hạnh.Sân số 1,khu vực 2.Chúng ta sẽ đá giao lưu với CLB SACOMBANK ,yêu cầu anh cố gắng tranh thủ trước 19h' để tập trung và tập đội hình.


27/1/2015

                   Thứ 6, ngày 30/01/2015 vào lúc 19h30 anh em tập trung tại trường Đại học HUFLIT 155 sư vạn hạnh, p.13 - q.10. Đá giao lưu với CLB in ấn - thiết kế Đại Dương. Yêu cầu tất cả anh em trong đội bóng tập trung đúng giờ để có người đón vào sân. Tránh trường hợp đến trể nhất là các anh em trong đội hình chính.


25/12015.

                   Thứ 2,ngày 26/1/2015 ,anh em vẩn tập trên sân nhà,yêu cầu anh em cố gắng tập trung đầy đủ để tập, thứ 6 ngày 30/1/2015 chúng ta sẽ có trận đấu giao lưu bên đường Sư Vạn Hạnh, thông tin cty sẽ cập nhập sau.


22/1/2015.

             Trận bóng đá tối nay vào lúc ,19h30' vẫn diễn ra bình thường trên sân ''Diệp Minh Châu ,Tân Phú''.Trận bóng giao lưu trên sân Gò Vấp đã hủy do bên phía đội bạn không có được giờ.


21/1/2015.

            Trận đấu thứ sáu tại Gò Vấp đã hũy do bên phía đội bạn không đặt được giờ thi đấu ,cty sẽ sắp xếp thời gian cho anh em về sân nhà tập bình thường,thông tin sẽ cập nhập sau.


20/1/2015.

HOT........

        Thứ sáu,23/1/2015 CLB CTV sẽ đá giao lưu với CLB Tknt (thiết kế nội thất) tại Gò Vấp,địa điểm cty sẽ cập nhập và thông báo với tất cả anh em khi có thông tin bên phía đội bạn.


16/1/2015.

HOT.....................

           CLB CTV đã gặp phải đối thủ rất mạnh thật sự  là FC Thủ Thiêm, theo thông tin nhận được thì CLB FC Thủ Thiêm đã tham gia rất nhiều giải đấu cấp Quận và đạt nhiều thành tích khá tốt .Trận đấu trên sân ''Đông Phương'' ,Quận 2, đã kết thúc với chiến thắng nghiên về đội FC Thủ Thiêm ,tỷ số 11 - 8.

         Anh em CTY đã thi đấu khá cố gắng nhưng nhìn chung đội bạn hơn chúng ta rất nhiều với đội hình khá đồng đều ngay cả cầu thủ dự bị củng thi đấu khá tốt.

           (Diễn biến trận đấu sẽ cập nhập sau)


13/1/2015.

HOT .............................

   Thứ sáu,16/1/2015.Vào lúc 19h30''.Anh em trong đội bóng tập trung tại địa chỉ:

   ''Số 1,Nguyễn Duy Trinh,BìnhTrưng Đông,Quận 2,TP HCM''.Chúng ta sẽ đá giao hữu với CLB FC Thủ Thiêm.

      Chú ý: Anh em tập trung tại địa chỉ trên là "nhà hàng siêu thị Bình Trưng''.Đội bạn sẽ ra đón.

 


2015/12/01.

Thông báo mới!

- Thứ ba, ngày 13/1/2015 vào lúc 19h30' tất cả anh em tham gia bóng đá vẫn tập trên sân Diệp Minh Châu bình thường, thông tin về CLB FC Thủ Thiêm sẽ được CTY cập nhập sau khi có giờ thi đấu chính thức bên phía đội bạn.

-  Bên cạnh đó cty muốn nhắc nhở đến tất cả anh em tham gia CLB CTV, chúng ta phải cải thiện giờ giấc khi đến sân, tránh trường hợp đến trễ khi chúng ta đá giao lưu trên sân khách vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến lối chơi cả đội, quản lí các khu vực nên cân nhắc và làm việc với các anh em tham gia không đều hay trễ giờ.

- Nếu thấy khó khăn nên đề xuất với ban điều hành để làm việc trực tiếp với cá nhân đó, có nên tham gia đội bóng CTY hay không. CTY sẽ giải quyết nếu như cá nhân đó có lí do: sức khỏe yếu, không muốn tham gia, gia đình không cho tham gia...


2015/11/01.

 HOT ..................

Đội hình thi đấu :
- Trung vệ(đội trưởng): Hoàng Nam.

- Tiền vệ công: Hoàng Duy.

- Tiền đạo: Xuân Nhân.

- Tiền đạo Cắm: Thành Tuấn.

Đội hình CTV có một sự thay đổi do trung vệ Mạnh Hùng chấn thương vô sân sau.

   Diễn biến chính trận đấu.

- Trên  sân trung tâm TDTT Công An TPHCM đội NNB với trang phục vàng giao bóng trước .

- Bện phía đội bạn có nhiều sự thay đổi do thiếu vắng nhiều trụ cột so với trận lượt đi nên đội CTV nhanh chóng làm chủ được thế trận ,CTV nhanh chóng triển khai lối chơi tấn công nên đã có được bàn thắng mỡ tỷ số trận đấu do công của tiền vệ tấn công " Hoàng Duy'' phút thứ 5'.

 - Do trận lượt về này đội NNB thiếu vắng khá nhiều vị trí quan trọng nên đã không gây được sức ép nhiều lên khung thành thủ môn ''Đán''  đội CTV như ở trận lượt đi.

   (Trung vệ(đội trưởng) ''Hoàng Nam'' và thủ môn ''Đán'' khá thảnh thơi trong trận lượt về này).

- Đội CTV hoàn toàn làm chủ trận đấu lần lượt các tân binh đội hình 2 được đưa vào sân để thử nghiệm đội hình,chắc do thiếu nhiều vị trí quan trọng nên đội NNB đã không thể chơi tốt như lượt đi.Đây củng chính là cơ hội cho các tân binh  đội CTV vào sân để thể hiện mình .

Tiền đạo ''Kim'' CLB CTV( Cấp Tốc Việt).

Pha lên bóng của cầu thủ bên phía NNB(Những Người Ban).

- Tiền đạo ''Kim'' khép lại trận đấu bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho CTV  nâng tổng tỷ số sau hai lượt CTV giành chiến thắng 5-1,tỷ số sẽ còn cao hơn khi các chân sút đội CTV  không bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

- Trận đấu kết thúc CTV giành chiến thắng 2-0.

Ghi bàn:"Hoàng Duy" 5'- ''Kim" 50''.

 


 

2015/09/01.

  ............... HOT

     Chủ Nhật ,11/1/2015.Vào lúc 19h'' .Anh em tham gia bóng đá tập trung tại địa chỉ:
- Số 45,Hòa Bình,Phường Phú Trung,Quận 11. Chúng ta sẽ đá trận giao hữu lượt về với CLB ''Những Người Bạn''.

  Chú ý: Anh em đi cổng sau là vào hẻm 96 đường Hòa Bình đối diện công viên nước Đầm Sen.Sân nằm bên tay phải đối diện số nhà 96/7.Sân Trung Tâm TDTT  Công An TPHCM.


2015/08/01

  Thông báo mới !

    Thứ Sáu ngày 09/01/2015 vào lúc 19h30' tất cả anh em tham gia đội bóng cty vẫn tập bình thường trên sân Diệp Minh Châu.Riêng các anh em có tên trong đội hình chính sẽ tập trung sớm 30 phút trước 19h30' để cty bàn chiến thuật cho trận giao hữu lượt về với CLB ''Những Người Bạn''.


Thông tin về CAP đội:

- Thứ 6: 16/01/2015 (tập hợp trước 19h50) sân Q2; trận giao hữu giữa

THỦ THIÊM FC Vs CTV


2015/06/01

Diễn biến trận đấu:

   -Trận đấu bắt đầu CLB NNB (NHỮNG NGƯỜI BẠN) dựa vào sức trẻ chơi tấn công khắp mặt sân ngay từ tiếng còi khai cuộc,nhưng với lối chơi kỉ luật của CLB CTV(Cấp Tốc Việt) các cầu thủ đã giữ đúng ý đồ chiến thuật của cty anh em không bỏ vị trí ,khi có bóng triển khai tấn công nhanh,CLB CTV đã làm chủ trận đấu sau 15' .

   -Vaooooooo ,tiền đạo Xuân Nhân mở tỷ số trận đấu phút 17' ,bóng xuất phát từ hậu vệ Hoàng Nam (đội trưởng) tạt sang biên trái cho tiền đạo Xuân Nhân lắc léo đảo bóng sút vào góc chết hạ gục thủ môn đội bạn.1-0 cho CLB CTV.Sau bàn thua đội NNB vùng lên tấn công ào ạt làm cho đội CTV lui về thế chống đỡ vất vả ,lợi dụng sự mãi mê tấn công nhận đường chọc khe tinh tế của tiền vệ 'Mạnh Hùng' ,'Xuân NHân' đi bóng tung cú sút như trái phá vào lưới đội NNB nâng tỷ số lên 2-0 ngay phút 21' và lập cú đúp cho riêng anh, một ngày thi đấu xuất sắc của tiền đạo 'Xuân Nhân'.

  -Sau hai bàn thua đội NNB đã tràn lên tấn công không biết mệt mỏi và đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 2-1 ngay phút 25' H1 bằng bàn thắng của tiền đạo 'Thông'.Hết H1.

  -Đội CTV lần lượt có sự thay đổi người ,"Vỉnh,Khôi,Thành' vào sân,vẫn như H1 ,đội NNB vẫn miệt mài tấn công ,như bằng sự phòng thủ hợp lí và cầu thủ vào sân thay người chơi khá tốt đội CTV đã vô hiệu hóa các đợt tấn công của NNB,bên cạnh đó phải nhắc đến sự xuất sắc của thủ môn'Đán', anh ra vào hợp lí và cản phá xuất thần các cú sút xa đầy uy lực của đội bạn,thủ môn' Đán' củng là phát hiện mới của đội CTV.

  -Tiền vệ 'Mạnh Hùng' đội CTV đã khép lại trận đấu bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 cho đội CTV ở phút 40' ,mở ra chiến thắng đầu năm cho đội bóng CTV , bên cạnh đó nói lên được sự đoàn kết và nhiệt tình của toàn thể anh em CTV ,từ mọi vị trí trên sân cả cầu thủ vào thay người đều nắm ý đồ chiến thuật khá tốt đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội bóng CTY khi bước sang năm mới 2015.

  -Trận đấu kết thúc CTV giành chiến thắng :3-1                                           

Ghi bàn:Xuân Nhân 17'-21',Mạnh Hùng 40' (CTV)

                Thông 25' (NNB)

    Đội bóng chúng ta sẽ còn trận lượt về trên sân Đầm Sen Vào ngày Chủ Nhật ngày 11/1/2015.Hy vọng rằng anh em vẫn làm được điều mà cty mong muốn , nhiệt tình đoàn kết và giành chiến thắng.


Sân thi đấu chính của CTV: Chảo Lửa

Sân tập của CTV: DMC


2015/06/01

Lọc đội hình chuẩn:

Thủ môn:

- Bắt chính: Đán

- Dự bị: Bảo

Hậu vệ:

- Nam

- Vĩnh

- Lộc

- Hùng

Trung vệ:

- Duy

- Vĩnh

- Trỗi

Tiền đạo:

- Nhân

- Khôi

- Thành

- Lên


Hình ảnh trận giao hữu giữ CTV Vs CLB NNB trên sân tập của CTV, tái ngộ cuối tuần này sẽ đá trên sân Tô Hiệu hoặc Đầm Sen

Hình ảnh chưa đạt, phấn đấu lần sau sẽ tốt hơn nhé anh em.

Đội hình ra sân

Trận đấu


             Thông báo mới 7g30 tối mai ngày 05/01/2015 đội bóng cty sẽ đá giao lưu với club Những Người Bạn ,yêu cầu các anh em tập trung đầy đủ không chấp nhận trường hợp vắng không lý do,30 phút đầu chúng ta sẽ tập trung đội hình ,cty sẽ tạo điều kiện cho anh em ra sân đều tùy theo tình huống trên sân.


 

  Năm mới 2015 đội bóng cty đã có nhiều tiến bộ,tuy còn một số anh em chưa tham gia đều,nhưng nhìn chung anh em đã tiến bộ thấy rõ về thể lực,mong rằng sang năm mới anh em sẽ cố gắng phát huy nhé, cty sẽ cố gắng tạo điều kiện cho anh em được cọ xác nhiều hơn,trên tinh thần đoàn kết và cùng nhau tiến bộ.


CÁC LUẬT CƠ BẢN TRONG BÓNG ĐÁ MINI.

 1.LUẬT PHÁT BÓNG:

a)   Luật phát bóng chết:

-    Quả phát bóng được thực hiện khi bóng ra hết đường biên ngang. Thủ môn phải phát bóng bằng tay, không được phát bóng bằng chân.

-    Cầu thủ nhận bóng phải đứng ở bên ngoài khu phạt đền

-    Thủ môn không được giữ bóng trên tay quá 4 giây trước khi phát bóng.

-     Không tính bàn thắng khi bóng bay vào lưới đối phương mà không chạm cầu thủ nào trên sân.

*   Lỗi triển khai bóng (lỗi gián tiếp): Khi bóng hết đường biên ngang, thủ môn phải phát bóng sang phần sân đối phương hoặc bóng phải được triển khai sang phần sân đối phương trước khi chuyền về thủ môn (thủ môn tuy không bắt bóng bằng tay nhưng vẫn bị phạt khi có động tác khống chế bóng).

b)  Luật phát bóng sống:

-    Thủ môn được quyền phát bóng sống nếu như thủ môn bắt được bóng trong vòng cấm địa và không phải do đồng đội chuyền về.

-    Thủ môn được quyền dùng tay phát bóng hoặc dùng chân phát bóng.

-     Bàn thắng được tính khi bóng bay vào lưới đối phương dù không chạm cầu thủ nào trên sân.

-    Thủ môn không được giữ bóng quá 4 giây trước khi phát bóng

2.   LUẬT ĐÁ BIÊN:

-     Quả đá biên được thực hiện khi bóng chạm đối phương trước khi ra khỏi đường biên dọc.

-     Bóng phải được đặt chết trên đường biên ngang trước khi đá.

-      Đối phương không được đứng gần quả bóng đá biên quá 3m, người đá biên phải đứng phía bên ngoài sân hoặc dẫm chân lên đường biên dọc

-      Quá thời gian 4 giây kể từ khi trọng tài đếm thời gian đá biên, đối phương được thực hiện quyền đá biên lại.

-     Bàn thắng không được công nhận nếu bóng bay vào lưới mà không chạm cầu thủ nào trên sân.

3.   LUẬT PHẠT GÓC:

-     Quả đá phạt góc được thực hiện khi bóng chạm đối phương trước ra hết đường biên ngang.

-     Bóng được đặt trong khu vực ¼ hình tròn vạch góc sân. Nếu sân không có vạch thì đặt ở ngay góc sân.

-     Đối phương không được đứng gần quả bóng đá phạt góc quá 3m.

-     Bàn thắng được tính khi bóng vào lưới dù không chạm cầu thủ nào trên sân.

4.   LUẬT THAY NGƯỜI:

-     Số cầu thủ dự bị không quá 7 người. Số lần thay người không hạn chế trong 1 trận đấu

-     Thay người tại vị trí vạch giữa sân, có thể thay người kể cả lúc bóng trong cuộc hoặc bóng ra ngoài đường biên (riêng việc thay thủ môn mới tạm dừng trận đấu). Đội thay người phải báo hiệu và được sự đồng ý của trọng tài trước khi thay người. Khi thay người, cầu thủ trong sân phải ra hẳn ngoài sân trước. Nếu cầu thủ bên ngoài vào sân trước sẽ bị phạt thẻ vàng.

-     Cầu thủ bị phạt thẻ đỏ không được thay người trong thời gian còn lại của trận đấu và đội đó sẽ bị mất người trong 2 phút .Sau 2 phút, trọng tài ra hiệu cho 1 cầu thủ khác vào để thay người. Trường hợp đội thiếu người bị ghi bàn thì sẽ được bổ sung người ngay sau khi bị ghi bàn. Nếu 2 đội đều thiếu người bằng nhau thì số lượng vẫn giữ nguyên khi có bàn thắng.

5.     LUẬT PHẠT 6 LỖI:

-      Quả đá phạt 6 lỗi được thực hiện khi đối phương phạm lỗi đến lần thứ 6 tại chấm phạt 6 lỗi trên sân.

-       Lỗi phạt đền, lỗi gián tiếp không tính vào luật phạt 6 lỗi.

-       Bắt đầu từ quả phạt 6 lỗi trở đi, bất cứ 1 lỗi phạt nào (ngoài lỗi phạt đền) cũng đều được đá phạt tại vị trí 6 lỗi.

-       Áp dụng cho riêng từng hiệp thi đấu.

*     Các lỗi xoạc bóng, nằm, ngồi để tranh bóng hoặc cản phá bóng đều được xem là lỗi trực tiếp. Nếu phạm các lỗi này trong vòng cấm địa thì bị phạt đền.

6.   TÁC PHONG THI ĐẤU:

-      Thi đấu trên tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi và trung thực.

-      Tuyệt đối không được nói tục, chửi thề. Không nhạo báng, có cử chỉ xấu, khiêu khích đối phương hoặc gây gỗ đánh nhau.

-      Không được phản đối ý kiến của trọng tài.


       Các anh em bạn bè ở Tp.HCM có chơi bóng đá, muốn đá giao lưu với đội bóng cty thì liên lạc sdt: 0926.249.279 gặp Nam, rất mong được đá giao lưu với anh em và các bạn cty gần xa.

        Danh sách các đội đã giao lưu (mình cập nhật từ từ nhé, vì phải được sự đồng ý của đội bạn nữa)

- CLB Những Người Bạn (Sân chính của đội là Tô Hiệu).