Facebook sẽ như thế nào trong tương lai gần?

    Nếu bạn là người gắn bó với internet tìm kiếm từ những năm 2011 thì bạn đang nhận ra Facebook cũng đang trãi qua giai đoạn “loạn nhịp” ở mặt thương mại online, giống như Google loạn vị trí tìm kiếm thời điểm cuối năm 2013.

Nhưng Facebook trong thời gian tới sẽ như thế nào?

    Mục tiêu của Facebook là tạo ra một thế giới ảo gần với thế giới thật, và thành công hiện tại là đã có một xã hội ảo với những con người ảo (chính là tài khoản của người thật). Thế giới ảo này đang cần hình thành các loại hình để người ảo hoạt động để đạt được lợi ích nhằm phục vụ cho người thật. Như vậy trong tương lai chúng ta có cơ hội sở hữu trợ lý ảo mang lợi ích về cho ta.

    Chúng ta đang chờ đợi Facebook hoàn thiện ý tưởng của mình, thông qua việc Facebook luôn cập nhật các thuật toán mới; Khi mà các liên kết loại hình bắt nhịp với nhau thì đó là lúc các trợ lý ảo tương tác để mang đến giá trị thật cho chủ của mình.

Trợ lý ảo của Facebook khác trợ lý ảo của Google như thế nào?

- Trợ lý ảo của Facebook là những con người ảo được đại diện bằng một tài khoản trên mạng ảo

- Trợ lý ảo của Google là những ứng dụng mang trí tuệ phục vụ trực tiếp con người thông qua các phần mềm ứng dụng

    Như vậy, nếu bạn là người quan tâm đến sự phát triển công nghệ và luôn tìm kiếm cơ hội từ sự phát triển này,  thì bạn sẽ hình dung ra: một ngày gần đây chúng ta sẽ được trang bị một thiết bị cao cấp hơn cả Smartphone để khiển tốt trợ lý ảo của mình trên mạng xã hội ảo.

----

(Được trích và dịch từ một bài viết của chuyên gia nước ngoài đăng vào đầu năm 2016)

---

nap muc may in tan noi quan tan binh,nap muc may in tan noi quan go vapsua may tinh tan noi quan Tan Binh