Facebook có tín năng nhắn  tin SMS

    Tuy chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng với sự phát triển nhanh của công nghệ thì trong thời gian ngắn đến rất có thể tín năng nhắn tin SMS đến di động sẽ trở thành hiện thực. Như vậy người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc gởi, nhận tin nhắn, thay vì sử dụng mạng wifi hay các kết nối 3G như hiện nay, các nền tản Android hay SOS đều sử dụng tín năng này.

tín năng SMS trên facebook

    Năm 2013 Facebook cũng đã triển khai tín năng này, tại thời điểm đó tín năng này đã có trên các ứng dụng khác như Hangouts của Google hay Imessagers của Apple khiến Facebook thay đổi quyết định của mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì Facebook hoàn toàn phát triển tốt được tín năng này tốt hơn nhiều các ứng dụng trên khi mà Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

    Facebook từ chối cho biết có bao nhiêu người có thể tận dụng lợi thế của tin nhắn SMS trong Messenger, chỉ biết rằng thử nghiệm này chỉ diễn ra đối với một số ít người dùng Android. Để biết xem mình có nằm trong những tài khoản đầu tiên được sử dụng tín năng này hay không, hãy thử truy cập mục Settings và kiểm tra xem có thêm tùy chọn “SMS” như hình bên dưới hay không nhé.

kiểm tra tín năng SMS trên Facebook

    Đồng thời đi kèm tín năng này thì Facebook cũng thử nghiệm cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên cùng một thiết bị. Hỗ trợ đa tài khoản sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng và các chuyên gia khác, những người thường xuyên phải chia sẻ thiết bị hoặc làm việc với nhiều trang web.

nap muc may in tai nha quan 1, sua may tinh tai nha quan go vap, lap dat camera quan sat tai nha quan binh tan