CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1. Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và Touchee phải còn nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát, không bị tẩy xóa,... Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất. 
2. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ... 
3. Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt... 
4. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa...). 
5. Các điều kiện bảo hành của Touchee đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam. 
6. Với mặt hàng là linh kiện điện tử hoặc nhập khẩu, Touchee ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng . Quý khách hàng nhớ kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này. Vì khi quý khách không chọn dịch vụ bảo hành tận nơi mà chọn cách hàng mang đến Touchee bảo hành, nếu trên phần mềm Touchee không có serial tương ứng, Touchee có quyền từ chối bảo hành, kể cả khi có tem Touchee có trên linh kiện đó.
Điều kiện không bảo hành: 
1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành. 
2. Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo. 
3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ … 
4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt. 
5. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vân chuyển không đúng quy cách. 
6. Thiết bị không do Touchee bán ra mặc dù có tem bảo hành của Touchee. 
GHI CHÚ: Đối với linh kiện điện tử Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, kim phun, băng gạt, trống, dây cáp... riêng apdater của các thiết bị mạng như Modem, Access Point... vẫn được bảo hành 1 tháng Touchee không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng, SSD, ổ lưu trữ của thiết bị công nghệ hư ... Đối với thiết bị vật tư Không bảo hành đối với những vật tư không có sử dụng mạch điện tử. Những loại vật tư này khách hàng cần nghiệm thu trước khi thanh toán. Không bảo hành với lý do vật tư bị trầy xước, vỡ, tróc,.. Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh. Chúng tôi sẽ xử lý như sau:
1. Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100%.
2. Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ.
3. Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau :
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 12 tháng: Khấu trừ .6%/tháng. Tính từ tháng thứ 2
• Với sản phẩm có thời gian bh từ 06 tháng: Khấu trừ 8%/tháng. Tính từ tháng thứ 2
4. Tối đa cho việc khấu trừ là 70% giá trị sản phẩm. Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ. Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng, hình thức tương tự sản phẩm khấu trừ.
Thời gian bảo hành: 
- Bảo hành thông qua ứng dụng Touchee sẽ áp dụng khung giờ từ 07h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần.
- Bảo hành trực tiếp tận nơi cung cấp của Touchee: Từ thứ hai đến thứ sáu hàng ngày: Sáng từ 10h00 đến 12h - Chiều từ 13h30 đến 17h00.
- Không nhận bảo hành qua điện thoại.
- Thời gian giữ hàng bảo hành :
Trong vòng 10 ngày làm việc (Không tính thứ 7 và chủ nhật) tính từ lúc nhận hàng. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp. Khi quá thời hạn bên trên, chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng. Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành là 45 ngày.
Quý khách lưu ý: Touchee khuyến cáo khách hàng nên giữ hóa đơn mua hàng để tránh trường hợp khách thay đổi tài khoản Touchee.
Điều kiện trả hàng - đổi hàng:
1. Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của hãng hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.
2. Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …)
3. Thời gian đổi trả hàng: Trong vòng 03 ngày.
4. Chỉ áp dụng đối với hàng Touchee bán
Chú ý:
- Không đổi mới nếu sản phẩm có số điểm chấm màn hình nằm trong quy định của nhà sản xuất
- Không đổi mới với các lỗi do cảm nhận cá nhân (như loa nhỏ, màn hình không sáng, hình thức không đẹp ... so với dòng sản phẩm khác).
Phí đổi trả hàng:
- Nếu hàng hư: đổi trả hàng miễn phí
- Nếu hàng không hư: Khách hàng mất phí 30% giá trị hàng hóa.