Làm sao để chia sẻ trạng thái Facebook từ điện thoại “Cùi Bắp” đen trắng???

   Smartphone hết dung lượng 3G? không có wifi? Smartphone hết pin và chỉ còn chiếc điện thoại cục gạch (cùi bắp). Rất khó chịu với người dùng facebook khi không thể đăng status lên Facebook.

Hãy thử phương pháp sau nhé các bạn:

    Facebook là mạng xã hội luôn hướng đến việc kết nối người dùng. Do vậy, kể cả trường hợp hiểm nghèo nhất, chúng ta vẫn có thể đăng tải status lên Facebook. Đó chính là lý do tính năng Facebook SMS ra đời.

    Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại “cục gạch”. Quan trọng nhất là điện thoại đang nằm trong vùng phủ sóng và tài khoản chính còn vài nghìn đồng.

    Trước khi thực hiện việc đăng tải status từ SMS, chúng ta cần thực hiện một vài bước cài đặt như sau
Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên Facebook.

Bước 2: Chọn Quốc gia / Vùng và Nhà mạng di động.

Bước 3: Thêm số điện thoại và nhập mã xác nhận từ tin nhắn

Bước 4Với nhà mạng Mobifone, chúng ta sẽ nhận được hướng dẫn soạn tin nhắn với nội dung F gửi đến 32665.

Bước 5Gửi tin nhắn theo hướng dẫn. Đầu số 32665  thông báo người dùng đã đăng ký thành công dịch vụ Facebook SMS. Trong ngày đầu tiên sử dụng, người dùng được trải nghiệm miễn phí. Hết thời hạn 1 ngày, người dùng sẽ phải trả phí thuê bao 5.000 đồng / tuần. Mỗi status đăng tải qua SMS có giá 200 đồng.

Bước 6: Nhập mã xác nhận vừa đăng ký  đến đầu số 32665

Bước 7: Đăng tải nội dung status từ SMS. Bạn cần nhắn chính xác nội dung cần đăng tải vào đầu số 32665 (dành cho nhà mạng Mobifone). Ví dụ trong trường hợp này, tôi nhắn nội dung "ket noi facebook bang cuc gach".
Và bạn hãy kiểm tra ở trang cá nhân bạn đã chia sẻ: "ket noi facebook bang cuc gach".
Chúc các bạn thực hiện thành công!