Bí quyết và tuyệt chiêu trong Website - SEO Website - Kỹ năng để đứng top 1 top 2 trên Google

Nội dung Clip

Thân chào tất cả anh chị em và các bạn!

Tôi bắt đầu cho việc chia sẻ những bí quyết và tuyệt chiêu trong website – seo website  và kỹ năng để đứng top 1 top 2 trên Google.

Tôi tên Tuấn, hiện tại tôi đang làm việc cho Cấp Tốc Việt với tên miền là captocviet.com

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với những anh em đang nghiên cứu về seo, các anh chị đang là chủ doanh nghiệp có quan tâm đến website, seo và cả những ai xem Cấp Tốc Việt là sự cạnh tranh của mình.

Tôi sẽ cố gắng gói gọn tất cả vào trong  5 clip, nên những kiến thức cơ bản mà trên internet hoặc sách vở có tôi sẽ không chi tiết trong clip, nên 5 Clip là những bí quyết và tuyệt chiêu, còn chiêu cuối tôi chỉ chia sẻ file với những bạn thật sự quan tâm đến chủ đề.

Clip 1: Giá trị của Google và Facebook

Đón xem live lúc 11h00 ngày 16/08/2016

Hôm nay hàng xóm Cty khoan tường đóng sắt ồn quá, không live được. Nên xem qua Clip <Giá Trị của GOOGLE và FACEBOOK> nha anh chị em + bạn bè

Clip 2: Giá trị của Website và điều cần để hơn đối thủ

Đón xem live lúc 11h00 ngày 19/08/2016

Clip 2 Tuấn không LIVE được (Cty bên cạnh hôm nay đổ bê tông nên ồn). Anh chị em thông cảm xem Clip quay lại nha <Giá trị của website và điều cần để hơn đối thủ>

Clip 3: Giá trị của SEO và vài cơ bản nhanh về SEO

Đón xem live lúc 11h00 ngày 25/08/2016

Clip này không thực hiện được đúng hẹn, 11h00 hôm nay Tuấn thống nhất với 4 đơn vị SEO ở HCM rồi Tuấn mới thông báo lịch LIVE cho các Clip. Sự cố này mong anh chị em và những bạn đang chờ đợi thông cảm.

Clip 4: Kỹ năng và bí quyết SEO

Đón xem live lúc 11h00 ngày 28/08/2016

Clip 5: Chiêu cuối để đứng top 1 hoặc 2

Đón xem live lúc 11h00 ngày 30/08/2016

Vui lòng để ý:

chia sẻ

- Live được trực tiếp qua Facebook Tuấn Nguyễn, để nhận được thông báo xem Live xin vui lòng gởi yêu cầu thông qua ib trên Facebook.
- Sau khi Live khoản 2 giờ sẽ có link trên Page này và link download về máy.
- Live không có mục đích lấy thông tin khách hàng nên không lập Page để bạn đăng ký
- Live chỉ với mục đích là chia sẻ cho tất cả những ai đam mê SEO và những ai quan tâm. Cấp Tốc Việt không nhận SEO website, nếu bạn quan tâm SEO thì có thể liên hệ với www.thietkewebchuanseo.com (Mr Hùng).
- Lý do để bạn quan tâm đến các Live này là: Mr Tuấn được đào tạo chuyên nghành CNTT và đã bắt đầu gắn bó với Google từ những ngày đầu tiên Google bắt đầu ở Việt Nam, và nhiều năm nay đang thành công với từ khóa: sua may tinh tai nha TpHCM.
- Ngoài chia sẻ SEO, Cấp Tốc Việt còn chia sẻ các Clip về: kiến thức về Microsoft office Word, Excel, Photoshop, AutoCAD,.. các kinh nghiệm về sửa máy tính và máy in, các kinh nghiệm duyệt web,..
- Những ai không hài lòng về Live xin vui lòng comment chân thành góp ý hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nêu quan điểm.

Khoản hơn 2 tháng trước khi Tuấn lướt kênh chotot để tìm vài sản phẩm thú vị giá rẻ để mua, Tuấn thấy có nhiều bạn trẻ đăng kiếm việc làm ở kênh này, thoáng nghĩ tại sao họ không đăng lên kênh việc làm thì sẽ hiệu quả hơn? Sự tò mò khiến Tuấn Click vào xem và thật bất ngờ với nhiều tin đăng có ghi chú: Miễn tiếp đa cấp và maketing online (SEO).

Hiện tại Video đang là xu hướng quảng cáo mới, Tuấn chân thành làm vài Clip để định hình những bạn đang có suy nghĩ chưa đúng về công việc này các bạn cũng phải thông cảm rằng “chén cơm của đơn vị SEO thì làm sao họ chia sẻ những bí quyết cho bạn”. Tuấn cũng muốn được tương tác với các anh chị làm doanh nghiệp đang tìm hiểu về website và SEO để cùng hướng đến những điều tốt hơn trong kinh doanh.

Đồng thời Tuấn mong được nhìn thấy sự biến đổi trong lao động trẻ về mô hình làm việc theo nhóm (tập thể), từng bước tự tin chuyển suy nghĩ làm việc cá nhân sang làm việc theo nhóm.

Đó là lý do Tuấn dành thời gian cho việc chia sẻ này, rất mong được những bạn bè và anh chị em quan tâm ủng hộ.

Sua may tinh tai nha quan 1, Sua may tinh tai nha quan tan phu, sua may tinh tai nha quan phu nhuan