Ngày nay, máy in không dây là sự lựa chọn ưu tiên cho việc in ấn trong gia đình và văn phòng. Các máy in không dây nhận được sự quan tầm từ người tiêu dùng nhờ khả năng kết nối trước tiếp với hệ thống mà không cần các loại dây cáp. Thêm vào đó là các tính năng của in từ điện thoại và đám mây vì vậy máy in không dây có thể cung cấp cho người dùng sự dễ dàng in ấn từ hầu hết mọi nơi. Hơn nữa, một không gian làm việc có diện tích hạn chế có thể thấy được những hiệu quả của việc sử dụng máy in không dây. Tính linh hoạt của nó có thể giúp tối đa hóa thông lượng, đặc biệt là trong môi trường làm việc với nhiều người dùng.
 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Mặc dù mọi thiết bị đều có ưu và nhược điểm nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào những điểm tốt mà máy in không dây phải cung cấp khi chúng tôi xem xét các lý do hàng đầu tại sao bạn nên mua một máy in không dây. Hãy cùng chúng tôi Cấp Tốc Việt chuyên về sửa máy in giúp bạn biết về các lí do nên mua máy in không dây nhé. Xem thêm Top 5 máy in tất cả trong một tốt nhất
 
 

1. Thiết lập và kết nối

 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Máy in không dây không nhất thiết phải cạnh máy tính của bạn và có thể đặt nằm trong một góc khuất trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngoài dây nguồn để kết nối thiết bị với nguồn điện và các loại cáp bổ sung khác có thể cần cho các mục đích cụ thể thì bạn không cần đến các loại đây cáp để có thể kết nối được máy in với máy tính của mình vì vậy chiếc router wifi của bạn rất quan trọng trong việc duy trì sự kết nối này. 
 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Hầu hết các máy in không dây đều dễ thiết lập, điều duy nhất khiến quá trình khó khăn là người dùng chưa quen với quy trình khi sử dụng kết nối không dây. Hướng dẫn sử dụng hoặc sách hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp thường là một trợ giúp đắc lực. Về cơ bản, bạn chỉ cần quan tâm đến việc định cấu hình máy in để kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi là yêu cầu bật tùy chọn DHCP (Giao thức cấu hình máy chủ động) trên máy in còn việc lấy địa chỉ IP của mạng không dây hiện tại sẽ được thực hiện tự động. Xem thêm về 6 điều cần lưu ý khi mua máy in

2. Tính hữu ích và khả năng kết nối từ xa

 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Khi quá trình thiết lập đã được thực hiện thành công, ngoài máy tính, tất cả máy tính xách tay, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào khác đều có thể gửi tác vụ in đến máy in . Một ưu điểm đáng chú ý khác của việc sử dụng máy in không dây là bạn có thể kết nối máy tính hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ kết nối không dây với máy in không dây mà không cần phải cài đặt trình điều khiển trên máy. Chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Những tiến bộ nhanh chóng của thế giới công nghệ đã dẫn đến sự phát triển của nhiều thiết bị hỗ trợ in ấn không dây. Mỗi nhà sản xuất máy in cung cấp các ứng dụng hoặc phần mềm cụ thể của riêng họ tương thích với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, điện thoại Android và thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số. Các hãng lớn đều cho ra mắt các máy in không dây như HP cung cấp ứng dụng HP ePrint của họ, Epson có Epson Connect, trong khi PrintShare, hoạt động cho điện thoại Android, có sẵn trên GooglePlay. In các tệp và hình ảnh thông qua bất kỳ thiết bị được hỗ trợ và gửi trực tiếp đến máy in không dây.

3. Tiết kiệm năng lượng và chi phí

 
 
Hãy tưởng tượng chi phí duy trì một lúc với nhiều máy in; một cho mỗi máy tính gia đình và văn phòng. Bạn vẫn muốn giữ một máy in tiêu chuẩn hay chuyển sang một máy in không dây? Trong môi trường kinh doanh, bạn vẫn có thể yêu cầu một vài máy in nhưng không đến mức phải có một chiếc trên mỗi chiếc máy tính. Máy in không dây có thể kết nối nhiều máy tính trên 1 máy, mặc dù có giới hạn về dung lượng của chúng. Nó có thể phụ thuộc vào thiết kế của không gian làm việc và cả hệ thống không dây. Nếu bạn có nhu cầu nạp mực máy in tận nơi tphcm thì hãy liên hệ qua số 0909167388 để được tư vấn miễn phí.
 
Không giống như sử dụng nhiều máy in, việc có một thiết bị duy nhất giúp giảm chi phí mua mực in và hộp mực in thay thế và đó là một điểm cộng rất lớn. Ngoài ra, hầu hết các mẫu máy in cao cấp trên thị trường hiện nay đều có chế độ in Econo-Mode và Power-Saving, có xu hướng cắt giảm chi phí in ấn tổng thể.
 
Về lâu dài, bạn có thể thấy lợi thế của việc có một máy in không dây. Hơn nữa, có phần mềm, ứng dụng và dịch vụ in đám mây cho các thiết bị không dây có thể giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn bằng cách tối đa hóa các công cụ in ấn của bạn. Với tất cả những điều này đã nói và làm, còn điều gì ngăn bạn nhận được một máy in không dây?
 
Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây
 
Nếu bạn cần thêm thông tin cũng như có nhu cầu Bảo trì máy tính liên hệ nay với chúng tôi Cấp Tốc Việc qua số 0909167388 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhanh nhất nhé.