Bảng giá sửa tivi tại nhà

Các sự cố thường gặp ở tivi: màn hình, đèn led, board điều khiển, bo nguồn, remote Rin. Tuỳ vào model (khổ tivi và công nghệ tivi) sẽ có giá sửa chữa khác nhau; Để được báo khoản giá gần chính xác bạn nên tương tác trực tiếp với Cấp Tốc Việt để được báo giá tức thì.

Sua tivi tai nha

Bảng giá sửa màn hình tivi

Màn hình tivi bị lỗi đa phần sửa được, nhưng dựa vào model và tình trạng lỗi sẽ báo sửa bền hay không. Đối với màn hình tivi bị sọc đứng, sọc ngang, nhảy đôi hình, trắng màn, xanh màn,.. bạn nên gởi hình hoặc videos kèm model sau lưng tivi để được chuẩn đoán tức thì.

Sửa tivi tận nơi uy tín

Bảng giá này áp dụng cho trường hợp kỹ thuật sửa màn hình tivi tại nhà khách hàng, đối với tivi cần biên nhận về trạm kỹ thuật phù hợp để có máy móc chuyên dụng hỗ trợ sửa chữa thì kỹ thuật sẽ tư vấn phù hợp.

Nội Dung Giá Từ
   
   
Tivi bị hỏng màn hình

Bảng giá thay màn hình tivi

   
   
   

đang cập nhật

Bảng giá thay đèn led tivi

   
   
   

đang cập nhật

Thay led tivi

Bảng giá thay board điều khiển tivi

   
   
   

đang cập nhật

Sửa tivi tận nơi

Bảng giá thay board nguồn tivi

   
   
   

đang cập nhật

Sửa bo nguồn tivi

Bảng giá dịch vụ kiểm tra tivi và báo giá

   
   
   

Bảng giá này áp dụng khi kỹ thuật đến kiểm tra tivi và ra báo giá nhưng khách cần chờ duyệt hoặc chưa quyết định sửa. Nếu đồng ý sửa thì không có áp dụng bảng giá này.

Sửa tivi không lên hình

Liên hệ

CẤP TỐC VIỆT nhận sửa tivi tại nhà khách hàng - mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất!

Báo giá tức thì