Xuất hiện thông tin AMD sản xuất card đồ họa giá rẻ

 

Radeon R7 250X của AMD có giá bán khoảng 100 USD.

Trong khi Nvidia đang ráo riết chuẩn bị tung ra các card đồ họa ở phân khúc cao cấp, thì có vẻ như AMD lại đang âm thầm chuẩn bị một model mới ở phân khúc giá rẻ. Theo đó, các bằng chứng cho thấy AMD có thể ra mắt chiếc card Radeon R7 250X: hàng loạt card đồ họa Radeon R7 250X từ các đối tác của AMD được rao bán trên internet, trong đó model của Diamond Multimedia được rao bán với giá 100 USD. Nhìn vào thông số kỹ thuật, R7 250X nhiều khả năng là sản phẩm được tung ra để lấp vào chỗ trống giữa Radeon R7 250 và R7 260X.

 

Sửa máy tính tại nhà, Sửa máy tính tại nhà tphcm

 

Hiện thông tin về sản phẩm vẫn còn khá "nhiễu loạn". Theo trang Videocardz.com, R7 250X vẫn sẽ sử dụng GPU Oland và có 2 phiên bản bộ nhớ 1GB và 2GB. Card sử dụng bộ nhớ GDDR5 128 bit. Website này cũng có được hình ảnh (được cho là) của R7 250X đến từ Sapphire và Asus, tuy nhiên hiện trên website của Sapphire không có thông tin gì về sản phẩm.

 

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp, Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Phú

 

Còn theo thông tin rò rỉ từ tài khoản Twitter có tên AMD Radeon Italia, card đồ họa mới của AMD có 640 SP, 40 TMU, 16 ROP. Trên các trang bán lẻ trực tuyến cũng xuất hiện thông tin về phiên bản ép xung của R7 250X (tốc độ GPU đạt 1050MHz thay vì mức 1000MHz mặc định) do Diamond Multimedia sản xuất. R7 250X có bộ nhớ GDDR5 1 GB, bộ tản nhiệt 2 khe cùng các cổng xuất tín hiệu DVI-D, HDMI, VGA. Card được rao bán với giá 100 USD trên Amazon. Tuy nhiên, hiện sự tồn tại của chiếc card này vẫn còn chưa thực sự rõ ràng, khi mà ngay trên website của Diamond Multimedia cũng không có thông tin gì về R7 250X. Bởi thế, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian mới có thể có câu trả lời đích xác hơn.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Thủ Đức

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Tân

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Bình

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Phú Nhuận

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Thạnh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Chánh