Toshiba vừa cho ra mắt 2 mẫu laptop mới nhất của mình bao gồm mẫu Chromebook2 chạy  Chrome OS Satellite Radius 11 chạy Windows 8.1.
 Chiếc tablet lai laptop chạy Windows 8.1 này được trang bị màn hình 11.6 inch. Nhỏ hơn nhiều so với 15.6 inch của mẫu Radius cũ được giới thiệu hồi đầu năm nay. Sửa máy tính tại nhà
Satellite Radius 11 có cách sử dụng tương tự Lenovo Yoga với màn hình có thể gập 360 độ, người dùng có thể bẻ ngược phần màn hình và bàn phím lại để biến laptop trở thành một chiếc máy tính bảng, hoặc bẻ một góc khoảng 270 độ để dựng đứng màn hình lên. Toshiba trang bị cho mẫu Radius 11 khả năng tự vô hiệu hóa bàn phím cứng khi sử dụng ở chế độ tablet nhằm giảm trường hợp vô ý bấm vào phím khi đang sử dụng với màn hình cảm ứng.
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
 
Toshiba cũng cung cấp lựa chọn giữa 3 loại CPU từ Bay Trail cho đến Celeron hoặc Pentium, lựa chọn ổ cứng HDD bình thường hoặc sử dụng một ổ đĩa flash nhỏ. Đây có thể xem như là một phiên bản chạy Windows của chiếc Chromebook 2 được giới thiệu ở phần đầu bài viết. Do cấu hình được rút gọn, nên mẫu Satellite Radius 11 sẽ được Toshiba bán ra với giá 400 USD (khoảng 8 triệu đồng). gia ban phim laptop acer
Mẫu Chromebook 2 sẽ được bán ra từ ngày 5/10 sắp tới với giá 250 USD (khoảng 5 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn và 300 USD (khoảng 6 triệu đồng) cho phiên bản Full HD.
Một số hình ảnh khác về Toshiba Satellite Radius 11:
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
Chromebook 2 là mẫu laptop chạy Chrome Os thé hệ thứ 2 của Toshiba. Hãng này cho phép người dùng tùy chọn giữa 2 phiên bản, 1 biên bản với màn hình 1366x768 pixel và 1 phiên bản với màn hình Full HD (1920x1080 pixel).
Chromebook 2 được trang bị màn hình 13 inch, cùng kích thước với người tiền nhiệm trước đó của Toshiba. Với trọng lượng khoảng 1,3kg, phiên bản Chromebook mới cũng mỏng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm.
Thời lượng pin cũng có đôi chút khác biệt với gần 12 giờ cho phiên bản thường và 9 giờ cho phiên bản Full HD. Toshiba cũng kết hợp với Skullcandy để mang đến một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trên chiếc Chromebook mới.
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
 
Toshiba cũng trang bị kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11ac, 2 micro trên máy sẽ giúp cho việc gọi điện video được trôi chảy hơn. Máy cũng hỗ trợ cổng kết nối USB 3.0, USB 2.0, HDMI và 1 khe cắm thẻ SD.
Toshiba đã nâng cấp khá nhiều cho chiếc Chromebook này, tuy nhiên nếu xét về chip xử lý thì Toshiba đã hạ cấp từ chip Intel Celeron Haswell còn chip Bay Trail N2840. Đề bù lại việc hạ cấp CPU trên, Toshiba đã nâng bộ nhớ RAM lên gấp đôi từ 2GB lên 4GB. Có lẽ rằng việc Toshiba hạ cấp CPU của máy xuống là để giảm giá thành nhưng vẫn giữ cấu hình của máy ở mức khá với màn hình HD và 4GB RAM. 
- CPU: Intel Celeron Bay Trail N2840- RAM: 4GB
- Màn hình: 13 inch 1366x768 pixel hoặc Full HD 1920x1080 pixel
- Trọng lượng: 1,3kg
- Âm thanh của Skullcandy
- OS: Chrome OS
- Pin: 9 tiếng hoặc 12 tiếng
Một số hình ảnh khác về Toshiba Chromebook 2: thay man hinh laptop tan noi
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới
Toshiba ra mắt mẫu laptop mới