Trong quá tình sử dụng ProShow Producer bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để khắc phục những lỗi đóHoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính? Làm thế nào để xử lý lỗi? Hãy cùng Captocviet tìm hiểu qua bài viết Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục dưới đây.

  • Sửa lỗi không hiển thị mạng đế chế, Sửa lỗi không xem mạng AOE trên Garena
  • Hiển thị mạng của Đế chế nhưng không vào được
  • Lỗi không thấy host, không hiển thị mạng trên Garena Plus phải làm sao?
  • YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show
  • Tạo các slide thuyết trình với Zoho Show, không cần Powerpoint

Phần mềm ProShow Producer chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta bởi đây được coi là phần mềm đi đầu trong lĩnh vực này. tạo video từ ảnh , giúp bạn tạo video và phim độc đáo từ những bức ảnh thường ngày.Xem thêm: 4 thiết bị thông minh cần có ở mỗi gia đình thời hiện đại

Tất cả các loại nhà sản xuất proshow thường gặp gỡ và thưởng thứcCác lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục chúng

ProShow Producer được sử dụng để tạo các video kỷ niệm nên rất nhiều người dùng, trong số đó có rất nhiều thắc mắc và thường gặp về sửa lỗi Proshow Producer mà Captocviet nhận được. Vì vậy, trong bài viết này, Captocviet sẽ giải đáp những thắc mắc này thông qua việc tổng hợp những lỗi mà những người mới sử dụng Proshow Producer gặp phải.

Các lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục chúng

1. Không gõ được tiếng Việt trong ProShow Producer

Tất cả đều được nhà sản xuất và nhà sản xuất proshow ưa chuộng

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Không gõ được tiếng Việt là một trong những lỗi ProShow Producer cơ bản nhất mà người dùng hay gặp phải. Không phải ProShow Producer không gõ được tiếng Việt. Đơn giản vì phần mềm không hỗ trợ đầy đủ tất cả các font chữ tiếng Việt mà thôi. Để có thể gõ được tiếng Việt, chúng ta cùng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở phần mềm Unikey , tắt và chuyển chế độ Unicode sang VNI Windows .

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp tuyệt vời khác

Bước 2: Vì chúng ta sử dụng bảng mã VNI để viết nên máy tính của bạn phải có font VNI mới làm được. Tải ngay Font VNI tại đây và cài đặt

Bước 3: Vào phần mềm ProShow Producer, nhấp đúp vào Layer để sửa lỗi.

Cách ly proshow producer thường gặp

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Bước 4: Đổi sang Font Vni tương ứng trong máy và gõ lại từ đó, bạn sẽ thấy sự khác biệt, font chữ hiển thị đầy đủ 100% không bị lỗi.

Loi proshow producer co tinh yeu va sữa

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

2. Sửa ProShow Producer hiển thị chữ màu vàng

Tạm biệt nhà sản xuất proshow producer

Đối với một số người mới chưa sử dụng ProShow Producer thì đây được coi là lỗi, nhưng nói chính xác hơn là do lỗi của người dùng thay vì lỗi của ProShow Producer. Đó đơn giản là dấu hiệu của ProShow Producer cho thấy phần mềm bạn sử dụng không có bản quyền, để chấm dứt tình trạng trên, bạn chỉ cần đến các đại lý, cửa hàng bán phần mềm ProShow Producer để mua phần mềm bản quyền là xong.Xem thêm: 3 loại máy in ảnh tốt nhất của Canon

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Tất nhiên cũng có một số phương pháp sử dụng khác khi người dùng phát hiện các phiên bản lậu để sử dụng. Tuy nhiên, Captocviet không khuyến khích bạn làm theo cách này vì dẫn đến máy tính của bạn có nguy cơ nhiễm mã độc.

3. Lỗi Proshow Producer iLLeaglly

Một nhà sản xuất proshow đơn giản khác

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Lỗi iLLeaglly được xác định là xảy ra trong quá trình xuất video, khiến nó trở thành một trong những lỗi ProShow Producer khó chịu nhất mà người dùng thường mắc phải. Captocviet cũng có hướng dẫn cách xử lý iLLeaglly, bạn có thể tham khảo hoặc xem hướng dẫn trực tiếp bên dưới như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào thư mục mà bạn đã cài đặt ProShow Producer, thường là: “C: Program Files (x86) Photodex ProShow Producer”

Bước 2: Xóa 2 file có tên proshow.cfg và proshow.phd Các bạn lưu ý phải thoát ProShow Producer trước khi thực hiện việc tạo này.

Tất cả các loại nhà sản xuất và nhà sản xuất proshow

Sau đó quay lại xem phần Proshow Producer lỗi iLLeaglly đã xử lý thành công buổi trưa, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách khắc phục. lỗi iLLeaglly mà Captocviet hướng dẫn.

4. Lỗi ProShow Producer không chèn được nhạc vào slide.

Đa phần lỗi này là do bạn lần đầu sử dụng ProShow Producer, chưa quen với giao diện của ProShow Producer nên không biết cách chèn nhạc vào slide. Để xử lý lỗi ProShow Producer, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cách Chèn nhạc trong ProShow Producer mà Captocviet đã có hướng dẫn chi tiết cho người mới sử dụng.

Top 4 lỗi ProShow Producer thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Trên đây Captocviet đã giới thiệu đến các bạn 4 lỗi Proshow Producer phổ biến nhất mà người dùng hay mắc phải, với những cách xử lý chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn. Và trên đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nữa trong Proshow Producer đó là viết thư pháp một font chữ đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, đó là cách viết. font đẹp như thế nào các bạn đọc thư pháp tham khảo hướng dẫn Thư pháp trong Proshow Producer nhé .

Sử dụng nhiều ProShow Producer chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều lỗi lặt vặt gây khó chịu trong quá trình sử dụng . Tuy nhiên, tất cả đều là lỗi của ProShow Producer, đôi khi nó cũng do người dùng tạo ra hoặc đơn giản là những thắc mắc mà họ chưa hiểu hết về phần mềm ProShow Producer.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các thiết bị công nghệ của bạn gặp sự cố. Cấp Tốc viết cung cấp dịch vụ ngay sau khi quý khách liê hệ 30 phút trên địa bàn Tp.HCM. Captocviet chuyên  cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà,sửa máy lạnh,....