Tiếp  mực ngoài cho máy in phun

CANON – HP – EPSON - BROTHER

Tiếp mực ngoài chỉ có với máy in mực nước và hay gọi là máy in phun. Cấp Tốc Việt sẽ giải thích chi tiết tại sao lại có tiếp mực ngoài sẽ tốt hơn và lợi hơn.

tiếp mực ngoài cho máy in phun brother

Yếu điểm lớn nhất của máy in phun khi đã tháo siu đầu mực/ đầu phun cho hoạt động là: Rất dễ bị nghẹt mực khi máy có một thời gian đủ lâu không hoạt động in ấn, thường thì mực chính hãng có giới hạn khoản 45 ngày, mực nạp giá rẻ thì từ 3 đến 15 ngày tùy chất lượng mực và môi trường đặt máy.

Để ý: Bạn không nên khai thác máy in màu phun cho việc in văn bản, bản in có thể đẹp và sắc mịn hơn so với máy in laserjet, nhưng sẽ sớm bị hỏng màu đen.

bộ tiếp mực ngoài cho máy in canonBạn không nên mua máy in dạng sau: Đó là những máy in giá rẻ và dùng 2 đầu mực (1 đầu màu đen, 1 đầu chứa 3 màu xanh-đỏ-vàng), giá thành những máy này dưới 2 triệu nhưng ngược lại giá 2 đầu mực này chiếm gần 70% giá trị máy mới, lượng mực trên cả 2 đầu mực này rất ít tổng dồn khoản 300 trang in tùy giấy in.

Nếu bạn là người dùng cơ bản chỉ in ấn nhẹ thì nên mua những máy in có 4 màu riêng biệt và có bình tiếp mực ngoài kèm theo của nhà sản xuất.

Bạn rất thường xuyên in màu và cần đẹp, tùy theo chi phí bạn có thể chọn các máy cao cấp từ 6 màu riêng biệt trở lên. Nhưng hầu hết những máy đó đều không có tiếp mực ngoài, vì vậy bạn cần gắn thêm bộ tiếp mực ngoài từ bên ngoài vào để tăng số lượng trang in lên rất nhiều và khai thác maximum lên đầu phun.

Khi dùng tiếp mực ngoài, bạn cần quan tâm đến chất lượng mực và kỹ năng thiết kệ bộ tiếp mực ngoài chuẩn áp suất để đạt được độ đẹp và bền của đầu phun, còn về cơ bản thì mực nước đều dùng chung được cho tất cả các loại máy in, cũng như màu đỏ nạp được cho màu đỏ nhạt. Tuy nhiên, vẫn khuyến khích bạn chọn mực đúng theo chuẩn công thức của nhà sản xuất.

tiếp mực ngoài máy in phun epson

Xem thêm: sửa máy in tận nơi Quận 1, sửa máy in tận nơi Quận 5, sửa máy in phun uy tín nhất TpHCM