Facebook chuẩn bị có thuật toán mới cho hình ảnh và clip

    Đầu tháng tới này, Facebook sẽ cho ra một thuật toán nhằm hướng khách hàng chia sẻ hình ảnh và clip nhiều hơn, giá trị của thuật toán này là: những hình ảnh và clip chia sẻ trên mạng sẽ được hẹn giờ để tự biến mất sau một khoản thời gian nhất định nhằm tiết kiệm tài nguyên mạng và an toàn thông tin cá nhân cho người dùng.

thuật toán mới của facebook

    Thực tế thì rất nhiều người dùng cũng muốn một số chia sẻ sẽ tự động biến mất theo khoản thời gian mà mình thiết lập, và không ai có thể đào xới những thông tin mà mình không muốn trong lịch sử đăng tải.

    Thuật toán này trước đây đã có trên Snapchat, và Facebook cũng đã hỏi mua lại ứng dụng này với giá 3 tỷ USD nhưng bị từ chối. Giờ với sức mạnh của mình Facebook hoàn toàn tác động được đến người dùng quan tâm đến tính năng này.

Người viết: mr Kỳ – captocviet.com


Phần quảng cáo sản phẩm ở Cấp Tốc Việt

Chuyên: sửa máy tính tại nhà và nạp mực máy in tại nhà ở tất cả các Quận, Huyện TpHCM với khẩu hiệu và tiêu chí:

- Khẩu hiệu: Luôn là người thợ yêu và sống với đạo đức nghề

- Tiêu chí: rẻ nhất, nhanh nhất, chất lượng và hài lòng nhất

    Cấp Tốc Việt tâm nguyện mang đến khách hàng một sản phẩm dịch vụ hữu ích và hợp với xã hội hiện đại, để dịch vụ tại nhà là lựa chọn của người dùng thông minh và hiện đại!

Ví dụ: khi khách ở quận 3 và đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy tính, khách chỉ cần vào trình duyệt tìm kiếm của Google và gõ từ khóa: sua may tinh tai nha quan 3 như hình dưới đây

sua may tinh quan 3