Thế giới/ con người đang cần điều gì?

        Cuộc sống dù có khó khăn đến mức nào đi nữa, thì được sống trong hòa bình vẫn hạnh phúc hơn gấp ngàn lần sống trong thời loạn. Trong thời bình chúng ta không tồn tại nỗi thì đừng mong là trong thời chiến bạn có cơ hội thành công! Chỉ 1 câu hỏi đơn giản: Bạn bất lực khi nhìn cảnh 01 người thân của bạn bị cưỡng bức bởi giặc thì bạn đau khổ như thế nào? Chiến tranh xẩy ra dù bạn có ở phe nào thì chắc gì không thấy cảnh đó?

        Chắc chắn một điều rằng là tài nguyên thế giới đang cạn dần đi, mặc dù công nghệ hiện đại tạo ra nhiều thứ để bù đắp tài nguyên nhưng cốt lõi để được một ít bù đắp đó vẫn tốn nhiều tài nguyên;

        Cách duy nhất để thế giới bớt khó khăn và phục hồi kinh tế là giảm tiêu thụ tài nguyên, đồng nghĩa với giảm dân số và dân số phải sử dụng tiết kiệm tài nguyên.

        Cách duy nhất để 01 đất nước bớt khó khăn là phải tìm tài nguyên từ đất nước khác, thì chẳng khác nào đi chiếm tài nguyên

        Có nhiều người nói rằng: Cách duy nhất để hết suy thoái là chiến tranh xẩy ra; Có vẽ đúng, nhưng tính nhân đạo bị vi phạm, và các cường quốc đang làm điều đó để mang tài nguyên về vựt nền kinh tế.

        Con người có sinh thì có tử, tại sao phải sinh nhiều và tại sao phải sống lâu, nếu 2 vấn đề này được giảm tối đa thì dân số sẽ giảm rất lớn, tài nguyên sẽ kéo dài hơn

Vấn đề thứ nhất: Sinh nhiều

Ai cũng mong muốn nam nữ bình đẳng, thì trai gái gì cũng tốt, mỗi gia đình chỉ 1 con, luật ưu tiên nữ giới; Vấn đề này chung tay có thể giải quyết được.

Vấn đề thứ 2: Sống lâu

        Từ thời xa xưa con người luôn muốn kéo dài tuổi thọ của mình, chúng ta nghĩ xem: 01 con chó, con mèo nuôi có vài năm mà còn đau lòng biết chừng nào khi nó mất, nói chi cảnh nhìn “đầu bạc tiễn đầu ít bạc đi trước” sống vừa hết lao động là hạnh phúc rồi; Vấn đề này vẫn có thể chung tay giải quyết được.

        Những người làm lớn có thể nói rằng “không đơn giản như 2 vấn đề trên”, có thể họ suy nghĩ cao siêu quá mà không thấy cái cơ bản, và cái cao siêu đó tốn quá nhiều thời gian để cho UKRAINE là nạn nhân của những cường quốc kiếm tài nguyên.

        Còn tôi thì thấy thế này! Tại sao lại càng ngày mọi thứ đều kém chất lượng, con người đang mất lòng tin vào xã hội tốt đẹp, càng ngày càng đau đầu với hàng trăm vấn đề về con người: Giao thông, nhà ở, tệ nạn,… Có phải thế giới đang bất ổn về dân số? chắc chắn! THẾ GIỚI ĐANG QUÁ TẢI VỀ DÂN SỐ.

        Cần điều gì? Có rất nhiều hiệp hội, tại sao không có 01 hiệp hội về “GIẢM TỐI ĐA DÂN SỐ” lộ trình khoản 10 năm; trong 10 năm đó, người sinh ít, người già ít đi… Thay vì sống hơn 70 năm trong rắc rối thì sống khoản 65 trong thanh thản có phải tốt hơn nhiều không?

TÓM LẠI: PHẢI SÁNG SUỐT ĐỂ ỦNG HỘ HÒA BÌNH VÀ CHUNG TAY XÂY DỰNG HÒA BÌNH.

 

Ai đồng quan điểm thì LIKE/ + cho mình để ủng tin thần bài viết nha!

xem thêm: sua may tinh tai nha quan tan phu, sua may tinh tai nha quan go vap, sua may tinh tai nha quan tan binh, Sửa máy tính tại nhàNạp Mực In Tại NhàNạp Mực InSửa máy tính tại nhà tphcm