THAY HDD BẰNG SSD

Công nghệ luôn luôn phát triển để cạnh tranh thị trường, và máy tính đã mang đến thành công rất lớn cho con người ở thế kỷ 21 này, máy tính được thể hiện dưới nhiều dạng máy: Máy tính bàn (PC/ Imac), máy tính xách tay (Laptop/ Macbook), máy tính bảng (iPad),..và Smartphone cũng đang kết hợp tính mạnh mẻ và cần thiết của máy tính lên sản phẩm.

Tất cả người sử dụng máy tính nên thay ổ cứng chứa dữ liệu công nghệ HDD bằng công nghệ mới SDD. Với công nghệ mới sẽ mang đến nhiều lợi ít rất lớn và nổi trội là 2 lợi ích: Nhanh và di động

thay hdd bằng ssd

Ở thời điểm hiện tại, khi bạn có suy nghĩ nâng cấp máy tính thì chắc chắn việc đầu tiên phải nghĩ đến SSD, hầu hết các máy tính đều nâng cấp được bộ phận này và chú ý những tư vấn sau:

caddy bay- Dung lượng SSD chứa ít: SSD thông dụng đang có những dung lượng 120Gb, 240GB, 520GB và kèm theo một vài dung lượng lẻ khác thể hiện trên dạng msata, msata1, msata2,.., và SSD cơ bản 120GB sẽ sử dụng khoản 50GB cài đặt và bạn còn 70GB để lưu trữ tạm thời trong lúc làm việc, còn dung lượng lớn để trữ dữ liệu lớn thì bạn nên quan tâm đến công nghệ đám mây hoặc đầu tư ổ cứng lưu trữ ở nhà.

- Không tương thích tốc độ làm hỏng máy: Khi bạn gắng ssd vào máy đời củ thì ssd sẽ khai thác tối đa tốc độ các linh kiện còn lại, nên đối với máy từ dòng máy core 2 dual về trước thì bạn cần tư vấn của kỹ thuật để tốt hơn cho việc nâng cấp

box di động- Nâng SSD thì dư HDD hiện tại: Chắc chắn ở thời điểm này bạn mua máy tính thì đã quan tâm đến SSD, nhưng trường hợp bạn đã mua HDD thì cũng không quá lo lắng: Nâng SSD thì HDD sẽ dùng làm ổ cứng lưu trữ gắng trên máy thông quan linh kiện Caddybay hoặc gắn rời thông qua linh kiện hộp box di động. Còn về tem bảo hành của nơi bán thì dịch vụ hoặc bên bán sẽ dán tem lại cho máy vẫn giữ được chế độ bảo hành của máy của hãng.

Như vậy, SDD là sự cần thiết để tăng hiệu quả và xóa tan ức chế cho bạn khi dùng máy tính phục vụ cho công việc cũng như các mặt của cuộc sống.

Xem thêm: sửa máy tính tận nơi Quận Tân Bình, sửa máy tính tận nơi Quận Phú  Nhuận