THAY BÀN PHÍM LAPTOP SONY TẠI NHÀ (TẬN NƠI) – TP.HCM

thay ban phim laptopMỚI 100% - BẢO HÀNH TẬN NƠI 12th

ALO: 0909.167388 / 028.66739648  có ngay trong 3phút!

Sản phẩm được nhập theo linh kiện mới 100%, Tất cả đời máy có trong bảng giá đều có hàng theo số lượng tại kho của CTV; Đối với khách hàng kinh doanh linh kiện máy tính muốn lấy theo số lượng thì liên hệ phòng kinh doanh.

Cấp Tốc Việt (CTV) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sửa máy tính tận nơi (tại nhà), với trường hợp thay bàn phím cho LAPTOP SONY tại nhà TpHCM, CTV thay tận nơi cho khách hàng với cam kết: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất!

- Rẻ nhất: xem <<Bảng Giá Phím LAPTOP>>

Nhanh nhất: với 4 chi nhánh và hơn 30 thợ máy tính phân bổ đều khắp Tp.HCM, đảm bảo nhanh và tiện lợi nhất cho khách hàng;

thay bàn phím laptop sony tại nhà

Chất lượng và hài lòng nhất:

+ Chất lượng: sản phẩm linh kiện mới 100% và được bảo hành 01 đổi 01 tận nơi trong vòng 12 tháng;

+ Hài lòng: CTV bảo hành tận nơi trong vòng 30 phút đối với tất cả phần mềm và phần cứng đã cài đặt và sửa chữa; CTV luôn có trách nhiệm và bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng;

Những trường hợp phải thay bàn phím?:

- Bàn phím bị liệt (nhấn không ăn) bất kỳ phím nào;

- Bàn phím bị liệt/ chạm phím một hoặc vài nút;

- Mất bất kỳ nút phím nào: mất, gãy, bể,... Trường hợp này khách hàng có thể chọn phương án thay thế phím với giá từ 80.000 đến 120.000/ nút, giảm giá nhiều trên số lượng nút thay;

- Bàn phím bị chạm: hiện tượng dễ nhận biết nhất là con trỏ chuột nháy liên tục,hoặc gõ bị dính chữ;

- Bàn phím không nhận ngay cả khi bắt đầu khởi động: Lỗi này cần phải có người biết máy tính mới tháo ra vệ sinh chân cap mới xác định được nguyên nhân.

thay bàn phím laptop sony tại nhà

Đối với sản phẩm không tìm thấy trong bảng giá, Quý khách vui lòng gọi về Cấp Tốc Việt để chúng tôi liên hệ các đối tác để đem đến cho khách một sản phẩm chất lượng và giá tốt trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt: Ở Cấp Tốc Việt có cung cấp dịch vụ lắp đặt bàn phím laptop có sẳn cho khách hàng với giá giao động từ 150.000đ đến 300.000đ tùy vào loại máy laptop. Với đội ngũ nhân viên khắp các Quận sẽ đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi nhanh nhất Tp.HCM


Các câu hỏi từ khách về thay bàn phím laptop SONY
? Hỏi: Thay bàn phím laptop (keyboard) SONY tại nhà giá như thế nào?
Cấp Tốc Việt: Giá bằng với tại cửa hàng
---
? Hỏi: Vậy thay bàn phím laptop tại nhà và ở cửa hàng khác nhau gì về lợi ích cho khách?
Cấp Tốc Việt: Thay bàn phím laptop tại nhà, bảo hành tại nhà, và quan trọng nhất là an toàn cho máy và cho cả dữ liệu của khách khi thợ làm tại nhà của khách.
---
? Hỏi: Thay bàn phím laptop tại nhà có tốt cho máy không?
Cấp Tốc Việt: Thay bàn phím laptop không có máy móc hỗ trợ, tất cả dễ dàng thực hiện thủ công nên chất lượng như sau so với thay tại cửa hàng.
---
? Hỏi: Thời gian đáp ứng dịch vụ có nhanh không?
Cấp Tốc Việt: Thợ có mặt tại khách hàng trong vòng 45 phút từ lúc khách yêu cầu dịch vụ thay bàn phím laptop.
---
? Hỏi: Thanh toán có tiện lợi không?
Cấp Tốc Việt: Tiền mặt/ chuyển khoản/ điện tử đều có đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Hỗ trợ chuẩn đoán sự cố và báo giá trước thông qua FACEBOOK/ ZALO/ SMS của các số điện thoại: 0909.167388 / 0946.368636 / 0963.461100 - Khách hàng chụp máy tính (có model nếu là laptop hoặc macbook) và tình trạng sự cố để được chuẩn đoán tức thì.

Xem thêm: Thay bàn phím laptop Quận 12

Thay bàn phím laptop Sony

Thay bàn phím tại nhà laptop SONY tại nhà khách hàng sẽ mang đến dịch vụ nhanh chóng, minh bạch, giá và hậu dịch vụ rất tốt - Zalo / Facbook / Sms/ Call 0909.167388 - 028.66739648 có mặt trong vòng 30 phút đáp ứng yêu cầu mọi lúc mọi nơi.