Tại sao WEBSITE đen vẫn sống tốt dù người dùng phải trả tiền

Trong thời đại bùng nỗ Internet, và khi nạn ăn cắp bản quyền lộng hành và chỉ cần vài thao tác tìm kiếm cơ bản là những hình ảnh trần trụi, khoe thân nào cũng hiện ra hết. Vậy mà một Công ty sản xuất phim khiêu dâm ở Mỹ vẫn sống tốt, sống khỏe, sống mạnh nhờ người xem phim chấp nhận trả tiền để được đăng nhập vào website của hãng để thưởng thức các bộ phim nóng nhất.

Tags: sua may tinh tai nha quan 1, sua may tinh tai nha quan 2

web đen

Tất nhiên là vài năm gần đây kinh doanh có chút khó khăn hơn khi mà các hãng phim đang đối mặt với các trang web đen có những giao diện giống kiểu youtube nỗi lên dữ dội và khiến cho vài hãng có nguy cơ đóng cửa. Một trong những lợi nhuận lớn của web này là quảng cáo về đồ chơi tình dục, các ứng dụng hẹn hò và nhiều sản phẩm đen khác nữa. Web đen nhái Youtube ra đời từ sự ăn cắp bản quyền và khi có khiếu nại thì chúng tạm gỡ xuống rồi một thời gian tiếp tục như vậy, quan trọng là càng ngày càng nhiều tên miền mới nên các chính quyền cũng khó khăn trong việc bảo vệ lợi ích của hãng kinh doanh.

Những trang web đen này càng ngày càng khấm khá thậm chí thâu tóm luôn cả những hãng phim khiêu dâm như những trang: Red Tube, YouPorn, Brazzers,… Với phí đăng nhập rẻ hơn cùng với băng thông đường truyền siêu mạnh, những web đen đã thâu tóm thị trường này. Yếu điểm duy nhất của web đen là hạn chế phim mới, nhưng với một lượng phim khổng lồ đang tồn tại và chuẩn HD thì web đen còn sống khỏe sống mạnh một thời gian dài.

website đen

Vấn đề thứ 2 mà web đen cạnh tranh với web hãng là chúng tấn công vào website và dùng công cụ chặn quảng cáo để đối tác quảng cáo chuyển dần về web đen. Vậy tất cả những gì mà lâu nay các hãng phim kiêu dâm kiếm tiền đều bị tấn công và chuyển hướng người dùng và đối tác sang web đen nên các nguồn thu bị cắt đứt.

Cũng phải nói đến vấn đề của các ngôi sao phim khiêu dâm, khi mà hãng không làm ăn được thì họ sẽ ký hợp đồng với web đen và đúng với lời vui của nhiều dân xem” sao đen thì phải kiếm tiền ở web đen”.Và còn rất nhiều lý do mà web đen sống tốt còn web hãng thì đang dần chết.